รหัสส่วนลดและคูปอง Traveloka ลดเพิ่ม สูงสุด 50% กับตั๋วเครื่องบินและโรงแรม

ระดับความนิยมที่มีต่อ Traveloka

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 133%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
รหัสส่วนลดโรงแรม เที่ยวบิน สูงสุด 20% เมื่อจองผ่าน Traveloka <ถึง20ต.ค.60>
แนะนำ
17 ตุลาคม 2560

พิเศษ สำหรับใครที่เดินทางไปยัง สิงค์โปร์, เวียดนาม, พม่า และมาเลเซีย เมื่อจองเที่ยวบินไปยังประเทศที่กำหนด หรือ ที่พักในประเทศที่กำหนด ผ่าน Traveloka รับส่วนลด ดังนี้ >>>ส่วนลดที่พัก 20% ลดได้สูงสุด 300 บาท >>>ส่วนลดเที่ยวบิน 10% ลดได้สูงสุด 250 บาท *ถึง 20ตุลาคม 2560 / สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้ เมื่อจองขั้นต่ำ 1,000 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ลูกค้า KBank รับส่วนลด Traveloka จองเที่ยวบิน โรงแรม สูงสุด 12% (ถึง31ธ.ค.60)
แนะนำ
14 ตุลาคม 2560

Traveloka มอบโปรโมชั่นนี้ ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย Visa และ Mastercard รับส่วนลดทั้งที่พัก และ เที่ยวบิน สูงสุดถึง 12% >>>จองเที่ยวบินระหว่างประเทศ ลด 8% เมื่อจองขั้นต่ำ 4,000 บาท >>>จองโรงแรม ที่พัก ในต่างประเทศ ลด 12% เมื่อจองขั้นต่ำ3,000 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ADS: จะจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยว? ประกันเดินทาง MSIG ซื้อวันนี้ ลด 15% (ถึง 30 กันยายน)
แนะนำ
21 กันยายน 2560

รับส่วนลดทันที 15% ทุกแผนประกันเดินทาง กับ Light Season และพิเศษสุด ซื้อประกันเดินทาง 800 บาท ต่อคนขึ้นไป ลุ้นรับ Package Tour ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน พร้อมของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่า 300,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ MSIG กำหนด)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
11 ตุลาคม 2560

Traveloka แจกรหัสส่วนลด สำหรับการจองที่พักภายในประเทศไทย ผ่าน Traveloka ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2560 ลด 10% ลดได้สูงสุด 400 บาท ช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท สามารถเข้าพักได้ทุกรูปแบบ และไม่จำกัดวันเข้าพัก

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
10 ตุลาคม 2560

ส่วนลดนี้สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน เดินทางออกจากประเทศไทย ไปยัง ประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, เวียดนาม และพม่า ผ่านทาง Traveloka โดยมียอดการจองตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป พร้อมกับการใส่โค้ดส่วนลด ลดเพิ่มทันที 10% สามารถลดได้สูงสุด 200 บาท ***สามารถจองได้ทุกสายการบิน โดยไม่จำกัดวันเดินทาง

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับ Traveloka


บริษัท Traveloka ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ในช่วงต้นปี โดยมี Ferry Unardi และ Derianto Kusuma และ Albert ที่จะเริ่มธุรกิจจองตั๋วเครื่องบิน โดยมุ่งเน้นที่จะทำอย่างไรให้การจองตั๋วเครื่องบินง่ายขึ้นสำหรับทุกคน และตอนเริ่มต้นนั้นเค้ามีพนักงานเพียงแค่ 8 คนในบริษัทเท่านั้น ต่อมาในเดือน พฤศจิกายน บริษัท ทราเวลโลก้า ได้รับทุนจาก East Venture ซึ่งทำให้เค้ามีเงินทุนเพียงพอที่จะขยายกิจการและดำเนินการต่อไปได้อีกหลายปี ซึ่งในปี 2013 เดือนกันยายน นั่นเอง เค้าได้รับทุนเพิ่มจาก บริษัท Global Founders Capital ทำให้มีฐานการเงินสูงขึ้นกว่าเดิมและนั่นทำให้เพียงพอที่จะเปิดบริการ ให้จองโรงแรมเพิ่มด้วยในปี 2014 ในช่วงกลางปี


 
ในปีเดียวกันนั้นเอง Traveloka เริ่มที่จะพัฒนา Application สำหรับการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินควบคู่กันไป เพราะเหตุผลที่เริ่มต้นคือ เทรนด์ของการใช้ Smartphone และ tablet ต่างๆ สูงขึ้น ซึ่งมันจะทำให้ง่ายขึ้นหากผู้คนสามารถใช้มือถือตัวเองจองตั๋วเครื่องบิน หรือ โรงแรม หรือทั้งสองอย่างพร้อมกันได้ และไม่นานหลังจากนั้น ใน ปี 2015 application ของ Traveloka ได้ขึ้นติดชาร์ต แอพ จองโรงแรม และตั๋วเครื่องบิน ซึ่งมียอด download มากกว่า 1,000,000 ครั้ง ซึ่งทำให้ทางบริษัทมั่นใจที่จะเพิ่มการจองตั๋วเครื่องบินแบบ International โดยเพิ่มเส้นทางการเดินทางมากกว่า 1,000 เส้นทางการบิน และนั่นทำให้ฐานลูกค้าขยายใหญ่ขึ้นเป็นเท่าตัว ด้วยเหตุผลนี้เอง ในปีเดียวกันนั้น ทางบริษัทได้รับรางวัล “Top Brand Award” ในทั้งการจองตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมไปพร้อมๆ กัน

ปี 2015 กับ TravelokaQuick เป็นฟีเจอร์สำหรับคนชอบจองอะไรที่มันง่ายๆ ทำให้การจองตั๋วเครื่องบินง่ายขึ้นโดยใช้ เวลาจองเพียงแค่ไม่ถึง 1 นาที ก็สามารถสำเร็จการจองได้ โดยส่วนนี้ใช้ได้กับทั้งโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นทางบริษัท ก็ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ CyberSource สำหรับเพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์และเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บัตรเครดิตในช่องทางออนไลน์  และในปี 2016 นี้เอง ทาง บริษัทได้เพิ่ม ฟังชั่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “Easy Reschedule” ทำให้การเปลี่ยนเที่ยวบิน ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเวลาการบิน สายการบิน ชื่อผู้โดยสาร ฯลฯ ง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก

Traveloka ในประเทศไทย

Traveloka มาดังในประเทศไทย ตั้งแต่ต้นปี 2015 โดยทางบริษัทเค้าได้มีการออกสื่อโฆษณาต่างๆ ทั้งทางทีวี และ ทางเว็บไซด์ โดยมอบการจองตั๋วเครื่องบินแบบประหยัด และมีการให้ส่วนลด ในลักษณะ คูปอง และ โปรโมชั่นต่างๆ กับบัตรเครดิต ซึ่งเค้าได้ปรับปรุงระบบการจ่ายเงินให้เข้ากับคนไทย โดยสามารถ เปิดให้ลูกค้าโอนผ่านธนาคารในการชำระค่าตั๋วเครื่องบินได้

การใช้รหัสส่วนลด Traveloka


เกี่ยวเนื่องกับการที่ทางผู้บริหารของ Traveloka ต้องการทำให้การจองตั๋วเครื่องบิน และโรงแรม ง่ายที่สุด การรับส่วนลดต้องง่ายที่สุดเช่นเดียวกัน เพียงแค่จองบริการผ่าน Traveloka และ ใช้ รหัสส่วนลด หรือ รหัสโปรโมชั่น ในช่องทางการจ่ายเงินใดๆก็ได้ สามารถทำให้ได้ลดราคาสูงถึง 1,000 บาท สำหรับเที่ยวบิน หรือ โรงแรม โดยการใช้ รหัสส่วนลดนั้นง่าย เพราะใช้เวลาไม่ถึง 1 วินาที เท่านั้น

โปรโมชั่น Traveloka ในเทศกาลต่างๆ

เพื่อให้เข้ากับคนไทย และเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว Traveloka มีการออกโปรโมชั่น ในวันสำคัญต่างๆ เช่น วันแม่ วันวาเลนไทน์ วันสงกรานต์ เพื่อตอบรับเทศกาลการท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวปลายปี เพื่อทำให้คนไทยได้ประหยัดเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในการณ์นี้ โดยมากแล้วจะได้เห็น ราคาโรงแรมลดลงกว่าเดิม พร้อมทั้งตั๋วเครื่องบิน จากหลักหลายร้อยสายการบิน ที่มีราคาถูกกว่าเดิม ทำให้สามารถจองแล้วไปเที่ยวกันได้ประหยัดมากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว ทางบริษัทจะออกโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมกันกับบัตรเครดิต หรือ ไม่ก็ใช้รหัสส่วนลดในการลดราคา เหมือนที่เคยทำทุกๆครั้งนั่นเอง


Traveloka รีวิว จากผู้ใช้

มีทั้งคนที่จองแล้วชอบ และไม่ชอบ แต่ รีวิว Traveloka นั้น ค่อนข้างเป็นรีวิวที่ดี ที่ได้เห็น รีวิวจาก Pantip และเว็บท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งมีผู้คนสนใจมากมาย และหาโปรโมชั่น ส่วนลด กันถึงทุกวันนี้ ซึ่ง มีหลายเหตุผลที่ควรจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka รวมทั้งการจองโรงแรมด้วย