ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง ประกันภัย ที่ TQM ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ tqm

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

บริษัทโบรคเกอร์ประกันภัย ที่ได้ร้างวัลมากถึง 7 รางวัล


ริหาร บริษัทฯ และใช้ประสบการณ์ ที่คุณอัญชลิน ได้เคยเป็นพนักงานฝึกงาน หลายตำแหน่ง ที่บริษัท ศรีอยุธยาประกันภัย จำกัด มาพัฒนากิจการ ของครอบครัว โดย ทำการตลาดเชิงรุก และพยายามมองหาช่องทางใหม่ๆ ในการเข้าถึงลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของ Telesales ในปี พ.ศ. 2540 อย่างจริงจัง โดยเริ่มต้นจากพนักงานเพียง 20 คนเท่านั้น แต่สามารถนำไปสู่ยอดขายเบี้ยประกันได้มากถึง 5,000,000 บาท และเพิ่มฐานลูกค้าได้อย่างต่อเนี่อง และขยายบริษัทให้สามารถเติบโต ได้อย่างรวดเร็ว จนมียอดขายเบี้ยประกันภัย 250 ล้านบาท โดยใช้เวลาเพียงแค่ 7 ปี เท่านั้น จน ปัจจุบัน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ จำกัด มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการเงิน และด้านประกันภัย พร้อมให้บริการอยู่ทั่วประเทศ ถึง 4,000 คน และมีสาขาทำการ ทั้งหมด อยู่ 96 แห่งทั่วประเทศ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ
 

TQM มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

ที่นี่มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เลือกมากมาย หลายแห่ง ได้แก่ ประกันชีวิต ประเภทสามัญ/อุตสาหกรรม/กลุ่ม, ประกันวินาศภัย ตั้งแต่ ประกันภัยรถยนต์, ประกันอัคคีภัย, ประกันภัยขนส่งทางทะเล, ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางและอื่นๆ, ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล, ประกันภัยโจรกรรม, ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพหมู่

ประกันภัย TQM เป็น บริษัทที่ให้บริการ ปรึกษาประกันภัยและด้านการเงิน แบบครบวงจร ได้แก่ เปรียบเทียบเบี้ยประกัน ได้ด้วยตัวเอง ที่เว็บไซต์ www.tqm.co.th, จัดส่ง พ.ร.บ กรมกรรม์ , ตรวจสอบสภาพรถยนต์, ชำระเงินค่าเบี้ยประกันได้ทุกที่ทุกเวลา, มีทีมปรึกษากฎหมายคอยดูแล เมื่อเคลมประกัน อย่างใกล้ชิด, มีรถสำรองให้ใช้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ในระหว่างส่งซ่อมกับทางประกัน, มีอู่รถยนต์ ในเครือ TQM ที่รองรับ การสั่งซื้อเพื่อให้ลูกค้าพอใจสุด, มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกมากมาย


ติดตามข่าวสารได้ที่ไหนบ้าง 
คุณสามารถติดตามข่าวสาร และรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้หลากหลายช่องทาง ตั้งแต่ ทาง LINE, WEBSITE, LIVE CHAT, FACEBOOK ถ้าคุณติดตามและเป็นเพื่อนกับ TQM LINE Official Account คุณจะได้ทราบข่าวสาร ไฮไลท์ เกี่ยวความรู้ด้านประกันภัย ที่คุณควรทราบ ไปจนถึงกิจกรรมร่วมสนุก ชิงของรางวัลอื่นๆ กับทาง TQM และคุณยังสามารถดาวน์โหลด สติกเกอร์ เจ้าหมีสีฟ้าสุดน่ารัก “TQM Blue Beary line Sticker” ไปใช้กันแบบฟรีๆ ทั้ง 2 เวอร์ชั่น สุดฮ็อตที่มีผู้ดาวน์โหลดสติกเกร์ ไปใช้กว่า 13 ล้านคน มีคนใช้ 400 ล้านครั้ง
ส่วนข้อมูลข่าวสารทางหน้าเว็บไซต์ TQM www.tqm.co.th จะมีเนื้อหาที่ครบครับ และหลากหลาย ทั้งข่าวกิจกรรม และสิทธิประโยชน์ อื่นๆ จาก TQM และที่สำคัญ คุณสามารถเข้าไปค้นหาประกันภัยที่เหมาะกับคุณ ผ่านระบบบนหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ อื่นๆ และยังมี Live Chat ที่หน้าเว็บไซต์ ให้คุณสามารถปรึกษาปัญหา พูดคุย ขอคำแนะนำ หรือคำชี้แนะ ได้แบบ real time จากผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการเงิน เหมือนได้ฟังกันแบบ ตัวต่อตัว

นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามข่าวสาร ช่องทางอื่นๆ ได้ผ่านทาง เพจ Facebook ของทาง TQM ที่จะอัพเดทข่าวสาร โปรโมชั่น สิทธิพิเศษต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย และสามารถทักแชทไปขอคำปรึกษาปัญหา สอบถามข้อข้องไขอื่นๆ ได้ผ่านเพจอีกด้วย กดติดตามเอาไว้ ไม่เสียหาย  
 
เบื้องหลังความสำเร็จ ของทางบริษัทฯ อยู่ที่วิสัยทัศน์ และ  นโยบายที่เล็งเห็นความสำคัญ ถึง องค์ความรู้ของพนักงานเป็นอย่างมาก และโดยบริษัทฯ จัดกิจกรรม ฝึกอบรมพนักงานอยู่ตลอดเวลา  เพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงาน จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญใน ด้านการให้ข้อมูลความรู้ เกี่ยวกับประกันภัย พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ แล้วเตรียมพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดที่ใหญ่ขึ้น ของ TQM และสามารถก้าวต่อไปพร้อมกับ ลูกค้าที่ให้ความไว้ใจใช้ บริการ TQM ได้อย่างมั่นคง และยั่งยืน ด้วยรากฐานที่มั่นคง สู่รากฐานที่ยั่งยืน พร้อมทั้งเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ที่จะพัฒนาและนำกำไรคืนสู่สังคม อีกด้วย

ขอแค่เพียงคุณเปิดใจ รับบริการที่ปรึกษา ด้านประกันภัย และการเงิน ที่เต็มไปด้วย พนักงานมืออาชีพ ซื่อสัตย์ และจริงใจ จากบริษัท TQM ซึ่งเป็น บริษัทที่มีประสบการณ์ ในธุรกิจแวดวง ดังกล่าว กว่า 60 ปี