Toshiba เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ลดสูงสุด 50%

ระดับความนิยมที่มีต่อ toshiba

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Toshiba เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน คุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล 

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าโตชิบา โดดเด่นและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าในด้านสมรรถนะการใช้งานที่ดีเยี่ยม โตชิบามุ่งหวังที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดไปสู่พี่น้องชาวไทยและอีกทั้งยังตระหนักถึงความสำคัญของการคืนกำไรกลับสู่สังคมไทย โดยผลิตภัณท์ของเรามีทั้งที่ผลิตในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ มีฐานการผลิตที่มีประสบการณ์ยาวนาน และยึดถือคุณภาพตามมาตรฐานญี่ปุ่น ไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ไม่ใช่เพียงแค่คุณภาพของสินค้า แต่ยังให้ความสำคัญกับราคาที่สมเหตุสมผล เพราะเหตุนี้จึงทำให้สินค้าโตชิบาครองใจลูกค้ามาช้านาน
ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านโตชิบาใส่ใจทุกการผลิต และมุ่งเน้นตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าในด้านความสะดวกสบาย จึงไม่แปลกใจที่เครื่องใช้ไฟฟ้าโตชิบาจะพบเห็นได้ในทุกครัวเรือนอีกทั้งยังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้นๆ ที่เหล่าบรรดาคุณแม่บ้านทั้งหลายเลยใช้ นอกจานี้บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด ยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม เช่น โครงการ ทุนการศึกษาโตชิบา นำสิ่งที่ดีสู่สังคม ระดับอาชีวศึกษาและมหาวิทยาลัย , นิทรรศการศิลปกรรม “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ครั้งที่ 27 ประจำปี 2558 โครงการเรารักโรงเรียนกับโตชิบา ครั้งที่ 27 ปี 2559 และอีกมากมาย เห็นได้ชัดว่าโตชิบาให้ความสำคัญต่อผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ และสังคมไทย
 
โตชิบา ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อาทิ เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้แช่, ตู้กดน้ำ, เครื่องล้างจาน และอีกมากมาย มุ่งเน้นผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โดยผลิตภัณท์ของโตชิบามีทั้งที่ผลิตในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ สินค้าทุกชิ้นมีการใส่ใจทุกขั้นตอนเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามายิ่งขึ้น อีกทั้งโตชิบายังใส่ใจและคืนกำไรสู่ลูกค้า ให้ความสำคัญในเรื่องของราคาสินค้าที่สมเหตุสมผล และยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมมากมาย เพราะเหตุนี้จึงทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าโตชิบาครองใจลูค้า และยังเป็นสินค้าที่พบเห็นในทุกครัวเรือน
 

นอกจากนี้ยังมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า โดยตะหนักถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ของผู้คนปัจจุบัน สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านโตชิบา ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ เว็บไซต์ www.toshibathailandshopping.com โดยมีสินค้าให้ได้เลือกหลากหลาย โดยมีวิธีการสั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้
  1. ลือกสินค้า และกดปุ่ม "ช้อป"
  2. กดปุ่ม "ช้อป" เสร็จแล้ว ระบบจะนำไปหน้าตะกร้าสินค้า พร้อมแจ้งรายละเอียดสินค้าที่สั่งซื้อและรวมยอดสินค้า
  3. หากสินค้าที่ต้องการสั่งครบ กดปุ่ม "สั่งซื้อ"
  4. หากไม่เป็นสมาชิก หรือ ไม่ได้เข้าสู่ระบบ จะต้องเข้าสู่ระบบก่อน
  5. กรอกสถานที่จัดส่ง วิธีการจัดส่งและวิธีการจ่ายเงิน กดปุ่ม "ชำระเงิน"
  6. ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง ใส่รหัสส่วนลด (ถ้ามี) และกดปุ่ม "ยืนยัน"
  7. กรอกข้อมูลการจ่ายเงินให้เรียบร้อย และตรวจสอบก่อนชำระเงิน กดปุ่ม Continue
  8. เสร็จเรียบร้อย
สามารถเลือกซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการ และเลือกวิธีการชำระเงิน หากมีโค้ดส่วนลด สามารถใส่ในขั้นตอนการซื้อ หรือ ชำระเงินได้เลือก เพื่อเป็นส่วนลดในการเลือกช้อปสินค้าโตชิบา อีกทั้งเว็บไซต์ www.toshibathailandshopping.com ยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50%  ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ในการเลือกช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม อย่าลืมกดสมัครเป็นสมาชิกกับโตชิบา ไม่พลาดสินค้าราคาเบาๆ กิจกรรม ส่วนลดพิเศษและอีกมากมาย ที่สำคัญหน้าเว็บไซต์เลือกช้อปสินค้ามีการแบ่งหมวดหมู่สินค้าไว้อย่างชัดเจน ค้นหาง่าย สินค้าทุกประเภทมีการบอกรายละเอียดคุณสมบัติการใช้งาน และราคาที่ชัดเจน ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อ

ดังนั้นหากกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล และมีการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก เครื่องใช้ไฟฟ้าโตชิบาเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่แนะนำ นอกจากคุณจะได้สินค้าที่ต้องการแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินในการเลือกช้อปสินค้า พร้อมรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ใส่ใจความต้องการของลูกค้า หากในขั้นตอนการสั่งซื้อ หรือ เกิดความสงสัยในตัวสินค้า ทางเว็บไซต์ให้คุณสามารถสอบถามรายละเอียด หรือ รับคำปรึกษา เพื่องานต่อการตัดสินใจเลือกซื้อ มีการจัดส่งที่รวดเร็ว โดยขนส่งของโตชิบา ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 5-7 วัน (ไม่รวมวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์) ให้คุณมั่งใจทุกขั้นตอนการสั่งซื้อ และมีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบบครบครัน ไร้ปัญหาอย่างแน่นอน