ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Topshop ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ topshop

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
แฟชั่นส่งตรงจากเกาะอังกฤษ

ล่าสุด Topshop ร่วมมือกันระหว่าง Christopher Kane และ Kate Moss เพื่อที่มุ่งเน้นออกชิ้นงานแต่ละซีซั่น ให้ออกมาสดใหม่อยู่ตลอดเวลา และให้คุณสามารถเฉิดฉายอย่างมีสไตล์ ได้ในทุกที่ที่คุณไปได้อย่างมั่นใจ  ติดตามร้าน Topshop ออนไลน์เพื่อ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด และตกหลุมรักไปกับความเป็น Topshop ได้เลย
 
 

สมัครสมาชิกได้ง่ายๆ

เพียงแค่คุณสมัครสมาชิก ก็จะสามารถติดตามข่าวสารกับทาง Topshop ได้รวดเร็วกว่าใคร ได้ตลอดเวลา และสามารถกดเลิกติดตาม Newsletter ผ่านอีเมลหากต้องยกเลิก และคุณสามารถไว้วางใจได้กับนโยบายความเป็นส่วนตัวของที่นี่ ที่จะรักษาข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าไม่ให้รั่วไหลไปอยู่ในมือของบุคคลที่สาม ข้อมูลที่คุณต้องกรอกเพื่อสมัครสมาชิกมีดังนี้ ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์,ที่อยู่,อายุ สำหรับการร่วมสนุกกิจกรรม จับรางวัล แข่งขัน หรืออัพเดทข่าวสารข้อมูลต่างๆ และหากคุณทำการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ ทาง Topshop จำเป็นต้องให้คุณกรอกข้อมูลเพื่อการจัดส่ง และ รายละเอียดการชำระเงิน  

สิ่งที่คุณจะได้จากการสมัครสมาชิกกับ Topshop  คุณสามารถบันทึกข้อมูลที่อยู่จัดส่งไว้ใช้ซ้ำเมื่อทำการสั่งซื้อครั้งต่อไป, ติดตามสินค้าที่จัดส่งได้, ยื่นคำขอส่งคืนสินค้า ซึ่งข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกใช้เพื่อทำการนี้ และเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้เว็บไซต์ของเราเพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนาบริการได้ดียิ่งขึ้น การสั่งซื้อสินค้ากับทางร้าน เมื่อคุณสมัครสมาชิกแล้วคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้เลย เมื่อสิ้นสุดการสั่งซื้อ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันจากทางร้าน Topshop


การจัดส่งสินค้า เมื่อสั่งซื้อออนไลน์
บริการการจัดส่งของ Topshop ปัจจุบันจัดส่งแบบมาตรฐานฟรี เมื่อสั่งซื้อเกิน 6,500 บาท โดยเงื่อนไขค่าบริการปกติที่ประเทศไทย
  1. แบบธรรมดา ใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง ไม่เกิน 8 วัน ราคา 500 บาท
  2. การจัดส่งแบบ EMS ที่สามารถติดตามเลขหมายจัดส่ง และได้รับการจัดส่งอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ระยะเวลาไม่เกิน 4 วัน ราคา 1,000 บาท

ทาง Topshop มีนโยบายส่งสินค้าภายใน 8 วันทำการสำหรับการจัดส่งแบบปกติ และ 3 วันทำการสำหรับการจัดส่งแบบ EMS  โดยนับเฉพาะวันทำการ(วันจันทร์ – วันศุกร์) ไม่รวมเสาร์ อาทิตย์ หลังจากการสั่งซื้อ แต่อย่างไรก็ตามอาจช่วงที่มีลูกค้าส่งซื้อสินค้าเยอะ อาจทำให้เกิดการล่าช้าหากคุณยังไม่ได้รับสินค้า ภายใน 9 วันทำการไม่รับวันเสาร์อาทิตย์ ทางแผนก Customer Services ยินดีให้บริการ  
สินค้าทั้งหมดนำเข้าจากประเทศอังกฤษ อาจะมีค่าภาษีนำเข้าเมื่อสินค้าถึงประเทศจุดหมายปลายทาง และคุณอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งเงื่อนไขค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ  ทางระบบจะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่คุณยืนยันการสั่งซื้อแล้วโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง
 
และทางร้านยังมีนโยบายการคืนสินค้าสำหรับลูกค้าที่ไม่พอใจกับสินค้าที่ได้รับซึ่งทางบริษัท การันตีที่จะคืนเงินสินค้าดังกล่าวภายใน 14 หลังจากที่ได้รับสินค้า โดยสินค้าจะต้องถูกส่งกลับในสภาพเดิมโดยชำรุดหรือเสียหาย และคุณจะได้รับเงินคืนผ่านช่องทางที่คุณเลือกใช้ชำระเงิน

แต่ทางร้านก็มีข้อจำกัด เพื่อสุขนามัยที่ดีและถูกต้องจึงไม่ขอรับคืนสินค้าดังนี้ ชุดว่ายน้ำ ที่แกะ hygiene seal แล้ว หรือสินค้าเครื่องสำอางที่ใช้แล้ว หรือ hygiene seal ชำรุด นอกจากกรณีที่สินค้าไม่มีคุณภาพ หรือไซส์ไม่ตรงกับที่ความต้องการ ส่วนกางเกงในสามารถส่งคืนได้หากยังไม่ได้ใส่และป้ายบาร์โค้ดยังอยู่ สินค้าทุกชิ้นที่ส่งคืนจะต้องยังไม่แก้ป้ายบาร์โค้ดออก และสินค้าจะต้องในแพคเกจเดิมสภาพแบบเดียวกับที่คุณได้รับตอนแรก รองเท้าคู่ใดก็ตามที่สั่งซื้อผ่าน Topshop.com จะต้องยังไม่ใช้แล้ว และใส่กล่องรองเท้ากล่องเดิมที่มากับรองเท้าตอนคุณได้รับสินค้า ซึ่งสินค้าสามารถจัดส่งคืนได้ผ่านไปรษณีย์เท่านั้น

ถ้าหากลูกค้า ประเทศ สิงค์โปร,มาเลเซีย,ประเทศไทย,อินโดนีเซีย,ทวีปยุโรป ช้อปผ่านเว็บไซต์อันใหม่ของทางร้าน Topshop คุณสมาชิกใช้บัญชีเดิมเพื่อลงชื่อเข้าใช้ได้เลย แต่หากคุณต้องการเช็คประวัติข้อมูลการสั่งซื้อเดิมของคุณเพิ่มเติม จะต้องเข้าไปในเว็บไซต์ของทาง ประเทศอังกฤษ