ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อใช้คูปองออนไลน์ และสะสมคะแนน The 1 Card

ระดับความนิยมที่มีต่อ Tops Shop Online

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Tops Online 11.11 แจกส่วนลดจัดหนัก 200 บาท
แนะนำ
2 พฤศจิกายน 2566

สั่งออนไลน์ที่ Tops Online รับส่วนลดพิเศษเพียงใช้คูปอง

 • กรอกคูปองรับส่วนลด 200 บาท
 • พิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น
 • เมื่อช็อปครบ 3,500.-/ใบเสร็จ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Tops แจกคูปองลดพิเศษ 150 บาท สั่งออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน
แนะนำ
13 มิถุนายน 2566

Tops Online แจก Exclusive Coupon

 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท
 • เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 1,500 บาท
 • คูปองใช้ได้ยาวๆถึง 31 มกราคม 2566

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Tops Online แจกโค้ดส่วนลด 200 บาท ใหม่ล่าสุด
แนะนำ
8 มิถุนายน 2566

มาแล้วโค้ดส่วนลด Tops Online ล่าสุด

 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท
 • เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สั่งซื้อผ่านเว็บ ครั้งแรกเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
22 มิถุนายน 2566

Tops Online แจกส่วนลด ซื้อครั้งแรก เฉพาะลูกค้าใหม่

 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท
 • เพียงมียอดช้อปครบ 1,500 บาท ต่อใบเสร็จ
 • พิเศษพร้อมส่งฟรีขถึงบ้านคุณ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
23 มีนาคม 2566

ซื้อครั้งแรกมีเฮ แจกโค้ดลดเพิ่ม 100 บาท

 • ลูกค้าใหม่สั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Tops Online
 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท

 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Tops Shop Online ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าอุปโภคบริโภค

Tops Shop Online บริษัทในเครือเซ็นทรัล รีเทล คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ ได้มากกว่า 10,000 รายการ พร้อมทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษโปรโมชั่นต่างๆ อาทิ Red Hot ลดสุดขีด, สินค้าซื้อ1แถม1, การสะสมและแลกใช้ สปอต มันนี่ แบค, คูปองส่วนลด และอีกมากมาย เสมือนการช้อปปิ้งในร้านสาขาซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน www.tops.co.th มอบความสะดวกสบาย ในการจับจ่ายใช้สอยสินค้าอุปโภคบริโภค อาทิ  ผักและผลไม้, เนื้อสัตว์และอาหารทะเล, อาหารสดและเบเกอรี่, ของแห้งและเครื่องปรุง, สแน็คและของหวาน, เครื่องดื่มและผงชงดื่ม, สุขภาพและความงาม,  แม่และเด็กแม่และเด็ก, ของใช้ในบ้านและสังฆภัณฑ์ เป็นต้น  อีกทั้ง Tops Shop Online ยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญในด้านความรวดเร็วในการจัดสั่ง หรือ สั่งซื้อสินค้า พร้อมระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย  ให้คุณสามารถรอรับสินค้าจัดส่งหน้าบ้านได้เลย โดยบริการ Tops Shop Online แบ่งเป็นการให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทางเว็บไซต์ tops.co.th และผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ที่คุณสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกมาเลือกช้อปสินค้าข้างนอกบ้านให้เสียเวลา ให้ผู้บริโภคช้อปปิ้งได้ทันทีที่ต้องการ และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่อีกด้วย

ปัจจุบัน Tops Shop Online มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายกว่า 10,000 รายการ ครอบคลุมสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารสดบางรายการ และอาหารสดแปรรูปบางรายการ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น Tops Shop Online ได้ขยายพื้นที่บริการให้ครอบคลุมทุกเขตในกรุงเทพมหานคร และบางพื้นที่ของจังหวัดนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และเชียงใหม่ ทั่วพื้นที่ ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึง Tops Shop Online มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ยังให้คุณสามารถเลือกค้นหาที่ตั้งของร้านสาขา ผ่านระบบ GPS เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เลือกช้อปสินค้าจากสาขาใกล้บ้านคุณ
 
 
 
Tops Shop Online บริษัทในเครือเซ็นทรัล รีเทล คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์สินค้าหลากหลายรายการ อาทิ  สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน , อาหาร เครื่องดื่ม เป็นต้น สามารถเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ ได้มากกว่า 10,000 รายการ Tops Shop Online คัดสรรสินค้าคุณภาพดี ราคาเบาๆ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย มาให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆ ผ่านบริการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทางเว็บไซต์ tops.co.th และผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการตอบโจทย์การใช้งานได้เพียงปลายนิ้วเท่านั้น พร้อมพบกับสินค้าขายดี สินค้าลดราคา รวมถึงคูปองส่วนลดมากมาย และยังสามารถสมัครเป็นสมาชิกเพื่อให้คุณไม่พลาดการช้อปสินค้ามาใหม่ และยังมีการอัพเดทสินค้าน่าช้อปบ่อยๆ แน่นอนว่าคุณจะไม่พลาดในการช้อปสินค้าที่ Tops Shop Online เปรียบเสมือนการช้อปปิ้งในร้านสาขาซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป เพียงแต่ไม่ต้องเดินทางออกไปเลือกช้อปสินค้าข้างนอกบ้านให้เสียเวลา

 

สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ Tops Shop Online ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งภายในหน้าเว็บไซต์มีการแบ่งหมวดหมู่สินค้า ระบุรายละเอียดสินค้า รวมถึงราคาไว้อย่างชัดเจน เพียงกดซื้อสินค้าและค้นหาสินค้าที่ต้องการช้อปได้ง่ายๆ  ดังนี้
 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า
 • กดเลือกสินค้าที่ต้องการ ให้คลิกที่ปุ่ม “ใส่รถเข็น”
 • สามารถเลือกเพิ่มจำนวนสินค้า “+” หรือ ลดจำนวนสินค้าด้วยเครื่องหมาย “ - ”
 • ตรวจสอบราคาการสินค้า หรือ แก้ไขจำนวนและรายการสินค้า โดยการเลือกไอคอนรูปรถเข็นสินค้าที่ด้านขวาของเว็บ รถเข็นสินค้าจะแสดงจำนวนสินค้า ราคาสุทธิ ค่าจัดส่ง และราคาสินค้าทั้งหมด
 •  เมื่อตรวจสอบและแก้ไขรายการสินค้าเรียบร้อยแล้วให้เลือก "ดำเนินการสั่งซื้อสินค้า”
 • กดเลือกวิธีการจัดส่ง- รับสินค้า
 • หากคุณต้องการ “ใบกำกับภาษี” กดเลือกเครื่องหมายถูกในช่อง “ต้องการใบกำกับภาษี” และ กรอกข้อมูล “สร้างที่อยู่ใบกำกับภาษีใหม่” หรือ เลือก “ไม่รับใบกำกับภาษี”
 • กดเลือกวิธีการจัดส่งด่วน และ วันเวลาที่ต้องการรับสินค้า และ กด “ไปขั้นตอนการชำระเงิน” เลือกประเภทการชำระที่ต้องการ เป็นอันเสร็จ
 
การเลือกซื้อสินค้าที่ Tops Shop Online แบบง่ายๆ ยังให้คุณอุ่นใจและมั่นใจได้เลยว่าระบบการชำระเงินของ Tops Shop Online มีความปลอดภัย สามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้สามรูปแบบ ได้แก่ ชำระบัตรเครดิตออนไลน์ ชำระด้วยเงินสดเมื่อรับสินค้า และชำระด้วยบัตรเครดิตเมื่อรับสินค้า พร้อมรอรับสินค้าที่ต้องการได้ที่บ้าน ในกรณีที่คุณไม่แน่ใจว่าคุณอยู่ในพื้นที่จัดส่งหรือไม่ สามารถกดพิมพ์ที่อยู่จัดส่งของบ้านคุณ เพื่อเป็นการค้นหาตําแหน่งที่ตั้งที่แน่ชัด ป้องกันการเกิดข้อผิดพลาด หรือ ล่าช้า ในการจัดส่งสินค้า นอกจากนี้ Tops Shop Online  ยังมีกลุ่มธุรกิจร่วมอย่างเช่น Central, Robinson, Officemate, B2S, Supersports, Powerbuy เป็นต้น สามารถเลือกช้อปสินค้าของ Tops Shop Online หรือ กลุ่มธุรกิจอื่นๆ ได้ แต่…ที่สำคัญอย่าลืมกดสมัครเป็นสมาชิกกับทาง Tops Shop Online เพื่อให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่รอให้คุณมาเลือกใช้เลือกช้อป