ส่วนลด โปรโมชั่น ไปรษณีย์ไทย ลดโดยเฉลี่ย 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ thailandpostmart

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ไปรษณีย์ไทย เป็นมากกว่าการส่งจดหมาย


ไปรษณีย์ไทย จดทะเบียนก่อตั้งเป็น บริษัท ประเภท รัฐวิสาหกิจ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตหลักสี่ กรุงเทพ  และสังกัดกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จากแต่เดิมที่ชื่อว่า กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ก.ส.ท.)  เดิมที ไปรษณีย์ไทยเป็นหน่วยงานราชการ 100 % จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็น การลงทุนร่วมระหว่างรัฐบาลและภาคเอกชน มีรายได้รวมกว่า 2 หมื่นล้านบาท และมีสโลแกนที่ว่า “ของดีทั่วไทย ส่งให้ถึงมือ” โดยมีบริการดังนี้

1) บริการขนส่งไปรษณีย์ ทั้งภายในและระหว่างประเทศ
2) บริการขนส่งพัสดุด่วนพิเศษ
3) บริการการเงิน   ขึ้นเงินและออกธนาณัติ
4) บริการค้าปลีก สินค้า อร่อยดีทั่วไทย
5) บริการสินค้าที่ระลึกจากไปรษณีย์ 
6) บริการจำหน่ายไปรษณียากร แสตมป์ทั่วไป และ แสตมป์สะสมที่ระลึก
 
บริการของเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com
เว็บไซต์ www.thailandpostmart.com เป็นบริการที่แยกออกมาจากการส่งสินค้าและตรวจสอบพัสดุทั่วไป  แต่จะเน้นจำหน่ายสินค้า ออนไลน์พิเศษ ผ่านช่องทาง  หน้าเว็บไซต์ โดยที่คุณเองก็สามารถส่งสินค้าของคุณ มาช่วยจำหน่ายให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นได้  โดยเข้าไปกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อส่งสินค้า และส่งภาพตัวอย่าง   แม้กระทั่งแบรนด์ของฝากที่ประสบความสำเร็จแล้ว ก็มาวางจำหน่ายกับไปรษณีย์ไทย และภาพจะถูกอัพโหลดขึ้นทางแอปพลิเคชั่นด้วยอีก 1 ช่องทาง เมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้าไปที่ร้านของคุณ ก็จะมีแจ้งเตือนให้คุณจัดส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ไทย และเช็คเลข Tracking เพื่อติดตามสถานะได้
 
หมวดหมู่สินค้าที่จำหน่าย ใน  www.thailandpostmart.com 
  • สินค้าอร่อยทั่วไทย
  • ของดีประจำจังหวัด
  • สินค้าไปรษณีย์
  • สุขภาพและความงาม
  • สินค้าบ้านและสวน
  • อุปกรณ์รถยนต์ น้ำมันเครื่อง
โดยทั้ง 5 หมวดหมู่นี้ สามารถเลือกหาสินค้าเพิ่มเติม ได้จากการคลิกที่แผนที่ภาคต่าง ๆ ของประเทศไทย ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ https://thailandpostmart.com/provinces
 
สมัครสมาชิก www.thailandpostmart.com
คุณสามารถสมัครเข้าใช้งานเพื่อลงทะเบียน สั่งสินค้า และ ใส่ที่อยู่จัดส่งได้ที่เว็บไซต์ thailandpostmart.com  โดยล็อกอินผ่านทางเฟซบุ๊ก หรือ อีเมล เลือกรหัสผ่านที่ต้องการ (ใช้ตัวอักษร พิมพ์เล็ก, พิมพ์ใหม่ หรือ ตัวเลข และเครื่องหมายพิเศษเฉพาะ Underscore เท่านั้น) และกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน โดย 1 หมายเลขบัตรประชาชน ใช้ได้ 1 บัญชีผู้ใช้เท่านั้น (และกรอกปีเกิด เป็น ค.ศ.)

หลังจากนั้น  ตรวจสอบอีเมลอ้างอิงยืนยัน ที่จะเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ  และตรวจสอบรายละเอียดการสมัครก่อนกดอีเมลยืนยัน  และกลับเพิ่มที่อยู่ สำหรับจัดส่ง  หลังจากนั้นตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด  ก่อนกด  “ยืนยัน”
 
สินค้าจัดโปรโมชั่น  www.thailandpostmart.com 
  • อัลบั้มตราสะสมไปรษณียากร  ทั้งแบบอัลบั้ม และ แผ่นเพิ่มเม้าส์ แบบซองและแบบแพ็คคู่ เพื่อใส่สะสมตราไปรษณียากร
  • ผลผลิตทางการเกษตร ทั้งอาหารคาว และ อาหารหวาน  จัดเซ็ตใหญ่เป็นชุดของขวัญ เพื่อส่งเป็น Gift Set ให้กับคนที่คุณรัก พร้อมกับราคาพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ มะขามหวานบรรจุกล่อง  แหนมเนืองบรรจุเซ็ต  ลูกชิ้นปลาจากจังหวัดภูเก็ตพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด  ซึ่งล้วนเป็นของฝากที่คุณจะหารับประทานได้ก็ต่อเมื่อเดินทางไปยังจังหวัดดังกล่าวเท่านั้น  ปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถสั่งของฝากแบบเป็นเซ็ตพิเศษ ส่งถึงบ้านได้
  • สินค้าพิเศษ  น้ำมันเครื่องยนต์ ดีเซล จาก บางจาก ก็มีจำหน่าย เป็นเซ็ตยกชุด ราคาเริ่มต้น 140 บาท ถึง 2,400 บาท
  • เปิดสั่งจอง ธนบัตร / เหรียญกษาปณ์ ฉบับพิเศษ ก่อนใคร และรอรับได้ที่บ้าน ได้รับสินค้าอย่างแน่นอน และเป็นของแท้ โดยไม่ต้องเดินทางมายังที่ทำการไปรษณีย์
ติดต่อ www.thailandpostmart.com
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
เลขที่ 111 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทร Call center 1545  และ 0-2982-8222