ส่วนลด โปรโมชั่น ซื้อบัตรชมการแสดง ที่ Stubhub ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ stubhub

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Stubhub แหล่งรวมบัตรเข้าชมการแสดง

ซื้อและขายบัตรเข้าชมงานแสดงโปรดของคุณทั่วโลกกับ Stubhub ไม่ว่าจะซื้อหรือขายบัตรประเภทกีฬา , คอนเสิร์ต , การแสดงและอื่นๆ อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ซึ่งทาง Stubhub นั้นมีการบริการลูกค้าทั่วโลก พร้อมยังมีเครือข่ายของสำนักงานในแต่ละประเทศและฝ่ายบริการลูกค้าที่มีการปรับให้มีความเข้ากันของแต่ละตลาด อีกทั้งยังมีบริการให้ความช่วยเหลือลูกค้าในด้านของภาษาและสกุลเงินต่างๆ มอบข้อมูลที่แม่นยำทั้งการซื้อและการขาย งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับทางด้านกีฬา , ดนตรี , การแสดง ซึ่งคุณนั้นสามารถซื้อและขายได้อย่างปลดภัย พร้อมทั้งยังได้รับความสะดวกสบายกับช่องทางการซื้อและขายบัตรที่ Stubhub มอบให้ พร้อมให้คุณนั้นได้ร่วมเปิดประสบการต่างๆไปกับบัตรการแสดงที่คุณเลือก มอบทั้งความสนุก ตื่นเต้น เพลิดเพลิน อีกทั้งยังได้บัตรในราคาตรงใจอีกด้วย เมื่อคุนนั้นทำการซื้อบัตรเรียบร้อย รับรองว่าบัตรนั้นส่งตรงถึงมือคุณทันเวลาสำหรับงานแสดง แต่สำหรับการสั่งซื้อบัตรในนาทีสุดท้าย บัตรจะมาการจัดส่งไปยังสถานที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งใกล้กับสถานที่จัดงาน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆที่เราไม่คาดคิด และได้รับบัตรทันเวลา
 
 
ประเภทบัตร ที่ Stubhub
  • จองตั๋ว กีฬาอย่างเช่น ตั๋วฟุตบอลโลก 2018 , ตั๋วแชมเปียนส์ ลีก , ตั๋วพรีเมียร์ลีก อังกฤษ , ตั๋วลาลีกา สเปน และอื่นๆ
  • จองตั๋ว ดนตรี อย่างเช่น บัตร K-PoP , บัตร EXO , บัตร Wanna One , บัตร Bruno Mars บัตรคอนเสิร์ต และอื่นๆ
  •  จองตั๋ว การแสดง อย่างเช่น บัตร Cirque du Soleil , บัตร Disney On lce , บัตรละครเวที , บัตรการแสดงพิเศษ และอื่นๆ
 
ทำไมจะต้องซื้อบัตรที่ Stubhub ?
แน่นอนว่าจะต้องมีคำถามพวกนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งเรามาแก้ข้อสงสัยและทำความเข้าใจไปพร้อมๆกันเลย เพราะ Stubhub นั้นเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่มีผู้ขายและผู้ซื้อทั่วโลก ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น และที่สำคัญเลยนั้นคุณอาจจะพบบัตรที่มีราคาถูกลงกว่าอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่คุณนั้นสามารถซื้อบัตรชมการแสดงทั่วโลกได้ง่ายทั้งสะดวกสบายๆ และสกุลเงิน ภาษาที่คุณนั้นเข้าใจ นอกจากนี้แล้วยังมีทีมงานมืออาชีพขนาดใหญ่กว่า 21 ประเทศ ที่จะมาตอบคำถามและช่วยเหลือคุณแบบง่ายๆ ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่ต้องคอยไปแย่งชิงซื้อบัตรต่างๆ นี่อาจเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยล่ะสำหรับการหาบัตรโปรดของคุณ
 
ซื้อได้ง่ายๆผ่าน Stubhub ไม่โกงแน่นอน
มอบความปลอดภัยอย่างแน่นอนด้วยระบบการชำระเงินและวิธีที่น่าเชื่อถือที่สุด ซึ่งผู้ขายนั้นจะยังไม่ได้รับการชำระเงินค่าบัตรจนกว่าผู้ที่ซื้อนั้นจะมีการเข้าร่วมงานแสดงนั้นๆก่อน ซึ่งวิธีนั้นจะทราบได้เลยว่าบัตรที่คุณสั่งซื้อเป็นบัตรของแท้แน่นอนทั้งวันเวลาและที่นั่งที่ผู้ซื้อได้เลือกไว้
 

ขายได้เร็วผ่าน Stubhub ไม่ยุ่งยาก
เมื่อคุณนั้นต้องการขายบัตรเพียงตั้งราคาของได้ตามที่ต้องการพร้อมสามารถปรับราคาได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และเมื่อคุณนั้นขายบัตรได้แล้ว บัตรขอคุณนั้นจะมีการจัดส่งอย่างรวดเร็วและการชำระอย่างไว และที่สำคัญเลย คุณนั้นไม่จำเป็นต้องติดต่อกับผู้ซื้อแต่อย่างใด เพราะ Stubhub นั้นจะเป็นผู้ดูแลเอง
 
 
คุณจะไม่พลาดความมันส์แบบจัดเต็มพร้อมการแสดงสดต่างๆอีกทั้งยังสามารถเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดด้วยตัวคุณเอง พร้อมระบบความปลอดภัย ไม่ว่าจะซื้อหรือขายไม่มีโกงอย่างแน่นอน ด้วยระบบการบริการแบบรวดเร็วทันใจ ให้คุณไม่พลาดการแสดงสำคัญๆอย่างแน่นอน แล้วมาสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับการแสดงสดไปพร้อมๆกันกับเหล่าศิลปินในดวงใจ สามารถจองบัตรได้แล้วง่ายๆ ที่ Stubhub