ส่วนลด จองโรงแรมหรู ทางออนไลน์ Splendia.com ลดสูงสุด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ splendia

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Splendia.com รวมโรงแรม ระดับ Luxury ทั่วโลก
 

การท่องเที่ยว ถือเป็นการพักผ่อนที่นักเดินทางทั่วโลกถวิลหาประสบการณ์สุดพิเศษ และครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากจะเข้าพักโรงแรมระดับ 5 ดาว หรือหากใช้บริการบ่อย ๆ ก็ต้องการส่วนลด และ Voucher เพื่อรับบริการสุดพิเศษเข้ารับบริการเป็น Member ของหลาย ๆ Club วันนี้พบคำตอบการจองที่พักระดับ Luxury นี้ได้ที่ Splendia.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์จองที่พักTravel Agent ที่ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน ก็รวบรวมมาไว้ให้ลูกค้าได้ทั้งหมด โดยมีดีลพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกได้รับประโยชน์จากการจอง  โดยทางเว็บไซต์ได้จัดอันดับโรงแรมสวย ๆ ระดับ 5 ดาว จาก Micheline Star ทั่วโลก เน้นโรงแรมที่ออกแบบสวย บริการดีเยี่ยม กว่า 3,000 โรงแรม มีทีมงานคอยตอบคำถามตลอด 7 วัน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยเมืองที่มีการจองมากที่สุด ได้แก่ ปารีส, บาร์เซโลน่า, โรม, เบอร์ลิน, ลอนดอน, อิสตันบูล, มาดริด, เวนิช, นิวยอร์ก, มาราเกช, ลิสบอน, มิลาน, ไมอามี่, ฟลอเรซ, ภูเก็ต, บาหลี และ เกาะสมุย  ส่วนหมวดหมู่ที่ได้รับการค้นหามากที่สุด ได้แก่ สนามกอล์ฟ, หาดส่วนตัว, โรงแรมที่มีสปา, โรงแรมที่ดีที่สุด, โรงแรมที่ได้รับการออกแบบที่ดีที่สุด, โรงแรมสไตล์บูทีค, โรงแรมที่โรแมนติก, โรงแรมระดับ 5 ดาว, โรงแรมสมัยใหม่, โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก

การจองโรงแรมผ่าน Splendia.com ลูกค้าจะได้รับคะแนนการจองที่นำไปเพิ่มระดับสมาชิกได้ จาก Silver สู่ Gold  เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากที่พักหรูหราระดับลักชัวรี่  โดยสามารถยกเลิกได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม มีวิธีการจองผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น รวมถึงมีบริการเลขาส่วนตัวสำหรับการจองที่พัก และการันตีราคาที่ดีที่สุด เฉพาะการจองผ่าน Splendia.com เท่านั้น
 

Member Benefits

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่จองที่พักกับ Splendia.com โดยจะแบ่งออกเป็น ระดับ Silver และ Gold ลูกค้าจะได้รับ
  • ส่วนลดสูงสุดเฉพาะการจองผ่าน Splendia.com
  • ส่วนลด Private Sale
  • มีผู้ช่วยส่วนตัวในการจอง
  • แลกของรางวัล
  • ได้รับรู้ข่าวสารที่พักก่อนใครผ่านทางอีเมล
How to Order
 
คุณสามารถเข้าไปจองที่พัก Splendia.com ได้โดยวิธีการ Log In สร้างบัญชีส่วนตัว เพื่อจองที่พัก และเข้าสู่การเป็นสมาชิก Member กับคลับต่าง ๆ ที่เป็น Partner ของ Splendia.com (แต่ถ้าไม่เป็นสมาชิกก็ใช้อีเมลจองได้โดยไม่ต้อง Log In)

How to Payment

วิธีการชำระเงิน ลูกค้าต้องชำระเงินกับทางโรงแรมได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น เงินสด หรือ เครดิตการ์ด หรือจะจ่ายผ่านเว็บไซต์ Splendia.com ก็ได้ โดยทุกการจองต้องเป็นเงินสกุล US Dollar, Pounds หรือ Euro เท่านั้น โดยวิธีการออกใบเสร็จ อย่างใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ คุณจะต้องขอกับทางที่พักเท่านั้น ส่วนใบเสร็จที่ได้จาก Splendia.com เป็นใบเสร็จจากการจอง ซึ่งต้องขอจาก Customer Service Team รองรับหลากหลายภาษาทั่วโลก
 

โปรโมชั่น Splendia.com 
                หลังจากคุณจองที่พักกับ Splendia.com บ่อย ๆ ก็จะได้รับคะแนน ซึ่งนำมาใช้แลกของรางวัลกับทางเว็บไซต์ได้ โดยจะได้รับเป็น Gift Voucher เพื่อใช้จองที่พัก หรือ เข้า Club โดยจะมีอายุ 12 ปี นับจากออกบัตรให้ และใช้ได้กับการจองเพียงครั้งเดียวเท่านั้น  แต่การจองเพื่อเข้าใช้บริการนั้น จะไม่ได้รับส่วนลดใหม่เพิ่มเติมจากการใช้บริการครั้งนั้น
                (หากเกิดเหตุกระทันหันไม่สามารถเข้าใช้บริการ Gift Voucher นั้นได้ ก็ยกเลิกได้ โดยดูรายละเอียดจากหน้าเงื่อนไขการยกเลิก Gift Voucher ในเว็บไซต์) หรือหากทำ Gift Voucher หาย ก็ให้รีบติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่โดยตรง
 
Contact Us
อีเมล์ : [email protected]
 
สำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสเปน เมืองบาร์เซโลน่า
plendia Operations SL - Passeig de Gracia 55, 8-3 - 08007 Barcelona – SPAIN
 
สาขาที่ปารีส ฝรั่งเศส
Splendia France S.A. -39 avenue de Friedland - 75008 Paris - FRANCE