ใช้รหัสส่วนลดหรือ Coupon เพื่อลด 10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ Socialgiver

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

The Socialgiverเมื่อทุกสามารถเปลี่ยนโลก ทำความดีเพื่อสังคมได้ง่ายๆ ด้วยแนวคิด ช็อปเท่ากับ ช่วย เมื่อการทุกการ “ช็อป” ทำให้คุณ “ช่วย” เหลือสังคมได้  แบบนี้มันดีใช่มั้ย
 
Socialgiver (โซเชียลกิ๊ฟเวอร์)  คือ การสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ ในการจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ในราคาพิเศษ และต่อยอดสุู่การช่วยเหลือสังคม
 
Socialgiver เป็นกิจการเพื่อสังคมที่มีความตั้งใจที่จะระดมทุนเพื่อช่วยเหลือโครงการเพื่อสังคมต่างๆ โดยการจำหน่ายบัตรของขวัญจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ บนพื้นที่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ที่ชื่อ www.socialgiver.com เรียกได้ว่าสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการ ช็อป ไปพร้อมๆกับให้คุณได้ ช่วย เปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้นในเวลาเดียวกัน
 
Socialgiver ช่วยสร้างสรรค์สังคมดีๆ ผ่านการเชื่อมโยงธุรกิจ  ให้พบกับผู้บริโภค, เชื่อมโยงโครงการเพื่อสังคม ที่น่าจะช่วยขับเคลื่อนให้เติบโตต่อไป
 
เมื่อเข้ามาสู่ Socialgiver  คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชั้นนำในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมชั้นนำ, ร้านอาหารเด็ดๆ ดังๆ โดนๆ รวมถึงกิจกรรมสุดมันส์ หรือ event สุดชิค มากมาย มีอยู่บนพ้ืนที่ออนไลน์แห่งนี้  และทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการ เจ้าของใจดีทุกรายจะมอบราคาพิเศษ ไม่เพียงแค่นั้นทุกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ทุกคนได้เลือกซื้อไป ทางเจ้าของธุรกิจนั้นๆ จะนำเงินทุกบาทที่คุณใช้จ่าย จะส่งมอบให้กับโครงการเพื่อสังคมที่คุณสนใจ เพื่อความเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนของสังคม ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถซื้อห้องพักในราคาสุดพิเศษสำหรับวันหยุดพักผ่อนและมอบเงินที่ใช้จ่ายนั้นให้กับ เด็กๆ ที่ขาดแคลนโอกาสให้ได้รับการศึกษา!
 
การสั่งซื้อสินค้าหรือบริการ บน Socialgiver คุณจะได้ออกมาในรูปแบบบัตรของขวัญ ซึ่งบัตรของขวัญก็คือบัตรกำนัลแบบดิจิตอล ที่ทางธุรกิจที่เข้าร่วมกับทาง Socialgiver ไม่จะเป็นจะโรงแรม, ร้านอาหาร, กิจกรรม หรืออีเวนท์ต่างๆ ออกให้ เพื่อ ให้ผู้ที่สนใจสามารถซื้อเพื่อใช้เอง หรือจะส่งต่อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆ พี่่น้อง คนในครอบครัว หรือคนรัก ในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ จับฉลากปีใหม่ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว แถมดูดี มีคุณค่า
 

บทสรุปของคำว่า ช็อปและให้ จาก Socialgiver


 
1. “ช้อป”บัตรของขวัญ
เลือกซื้อสินค้าและบริการชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านอาหาร กิจกรรม และอีเว้นท์ต่างๆ ในราคาสุดพิเศษจากทั่วไทย
 
2. “ช่วย”สังคม
ทุกบาทที่จ่ายผ่าน Socialgiver จะถูกนำไปช่วยโครงการเพื่อสังคมที่คุณต้องการสนับสนุน เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับภาคสังคมของไทย
 
3. ส่งต่อความสุข
Socialgiver ขอเป็นตัวกลางและทัวแทนให้คุณ
ได้มีส่วนร่วมกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม พร้อมๆกับการใช้ไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเป็น ไม่ว่าจะกิน เที่ยว หรือช็อป
 
และอีกคำหนึ่ง ที่ทุกคนที่เข้าสู่พื้นที่ของ Socialgiver จะต้องเจอคือว่าคำว่า โซเชียลคอยน์ (SOCIALCOIN) อย่างเพิ่งงง จริงๆ แล้วโซเชียลคอนย์ ก็คือหน่วยแลกเปลี่ยนที่ Socialgiver ใช้เพื่อซื้อบัตรของขวัญ ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการบริจาคเงิน 1,000 บาทให้กับโครงเพื่อสังคมการหนึ่ง เมื่อคุณบริจาคเข้ามาแล้วคุณสามารถเลือกว่าจะบริจาครูปแบบใดโดยแบบแรกคือการบริจาค 100 เปอร์เซ็นต์ของกำไร ให้กับโครงการเพื่อสังคม เพียงแค่นี้คุณจะได้รับโซเชียลคอยน์มูลค่าเท่ากับที่ซื้อบริการหรือสินค้า 1,000 บาทเพื่อนำไปใช้จ่าย
 
ซึ่งโซเขียลคอยน์ยังไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้และยังไม่สามารถโอนบัญชีธนคารใดๆ ได้
โซเชียลคอยน์ ในตอนนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 แต่เชื่อว่าในอนาคตเรื่องการพัฒนาของตัว Socialgiver  และรูปแบบการใช้งาน โซเชียลคอยน์ น่าจะมีการพัฒนาต่อๆไปอีก  
 

บทสรุปของคำว่า ช่วยและช็อป จาก Socialgiver

  1. บริจาคเพื่อช่วยสังคม สามารถเลือกบริจาคให้กับโครงการเพื่อสังคมที่คุณสนับสนุน
  2. รับ SOCIALCOIN ทุกบาทที่คุณ “ช่วย” เราจะให้คุณนำไป ”ช็อป” เช่น หากคุณช่วยโครงการเพื่อสังคม 1,000 บาท เราจะให้คุณ 1,000 บาท เพื่อไปช็อปทันทีเช่นกัน
  3. ใช้ไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ สามารถใช้ Socialcoin ไปแลกรับบัตรของขวัญต่างๆในราคาสุดพิเศษ เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพื่อน พี่น้อง คนในครอบครัว หรือคนที่คุณรัก
 
การช่วยเหลือที่สังคมที่คุณสามารถทำได้ผ่าน Socialgiver มีหลากหลายแขนงในคุณเลือกสรร ทั้งด้าน การศึกษา ผู้พิการ ผู้หญิง ภัยพิบัติ สัตว์ สุขภาพ เด็ก โดยเงินบริจาคทุกบาททุกสตางค์ ที่คุณต้องการช่วยเหลือ ทาง Socialgiver จะส่งมอบเงินทุกบาท ตามที่คุณระบุอยากให้ช่วยเหลือ โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่าย ถือเป็นการมอบให้โครงการช่วยเหลือสังคมไม่แสวงหากำไรใดๆเลยจริงๆ ช่วยแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ตัวอย่างโครงการยอดนิยมที่รับการช่วยเหลือผ่านทาง Socialgiver คือ  ฝึกอบรมนักบำบัดวอยต้าสำหรับฟื้นฟูเด็กผู้พิการ เป็นต้น
 

จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ Socialgiver ได้อย่างไร?

 การเข้าร่วมสังคมแห่งการให้กับ Socialgiver ทำได้ 2 ช่องทาง
 


ช่องทางที่ 1 เข้าสู่เว็บไซต์ www.socialgiver.com หลังจากนั้น เพียงคลิ๊กคำว่า “ร่วมเป็นผู้ให้กับเรา” กรอกข้อมูลส่วนบุคคล เท่านี้ก็ได้เข้าร่วมช่วยเหลือสังคมกับทาง Socialgiver แล้ว
 
ช่องทางที่ 2  เข้าสู่เว็บไซต์ www.socialgiver.com  คลิ๊กที่คำว่า “เข้าร่วม” ที่มุมบนขวาของเวปไซต์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพียงง่ายๆ แค่นนี้ก็จะได้เป็นสมาชิก Socialgiver
 
การสั่งซื้อและใช้บริการจากบัตรของขวัญ Socialgiver จะสามารถใช้บริการจากบัตรของขวัญได้อย่างไร?
 
เมื่อผู้ที่สนใจ เข้ามาซื้อบัตรของขวัญบนเวปไซต์ของ Socialgiver เรียบร้อยแล้ว จะได้รับอีเมลจากทาง Socialgiver เพื่อแจ้งเตือนรหัสสำหรับใช้งานบัตรของขวัญ ตัวอย่างของรหัส จะออกมาแบบนี้ 127-9026-WX ซึ่งสามารถปรินท์ใส่กระดาษ หรือสะดวกที่จะแสดงรหัสผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ให้กับพนักกงานของแบรนด์สินค้า ผลิตภัณฑ์ และบริการนั้นๆ ที่คุณซื้อผ่าน Socialgiver ตรวจเช็คได้ว่าคุณได้ซื้อสินค้าและบริการดังกล่าวจริง
 
 
ช่องทางการชำระเงินของ Socialgiver ทำได้อย่างไรบ้าง?
เลือกชำระบัตรของขวัญได้สองช่องทาง คือ
  1. ชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านเวปไซต์ Socialgiver
  2. ชำระผ่านผ่านบัตรเดบิตของธนาคารที่ร่วมสนับสนุนกับ Socialgiver ซึ่งมีธนาคารกรุงไทย(KTB), ธนาคารกสิกรไทย(KBank), ธนาคารกรุงเทพ(BBL) และ ธนาคารไทยพาณิชย์(SCB)
เมื่อชำระสินค้าจะเสร็จสิ้น ลูกค้าได้รับอีเมลยืนยัน และบัตรของขวัญจะขึ้นแสดงบนบัญชีของลูกค้าทันที
 
สำหรับเรื่องออกใบกำกับภาษี โครงการจึงไม่สามารถออกใบเสร็จภาษีเพื่อลดหย่อนภาษีส่วนบุคคลได้ เนื่องจากโครงการเพื่อสังคมที่ทาง Socialgiver ร่วมสนับสนุนส่วนมากนั้นเป็นองค์กรขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ซึ่งอาจจะไม่ได้จดทะเบียนจัดตั้งมูลนิธิ แต่ยังไงก็ตาม ทาง Socialgiver จะติดตามอัพเดทกิจกรรมของโครงการที่สนับสนุนและช่วยเหลือไปว่ามีการนำเงิน ที่ระดมทุนได้ไปใช้อย่างไร แล้วแจ้งให้ทางสมาชิกทราบเป็นระยะๆ
 
จะสามารถติดต่อกับ Socialgiver ได้อย่างไรบ้าง?

Socialgiver เป็นธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) โดยอยู่ในรูปแบบบริษัทที่ชื่อ SocialMotion Co., Ltd ตั้งอยู่ที่
36/1-3 ถนนปั้น , สีลม, บางรัก, กรุงเทพ 10500
ช่องทางทาง Social Media ต่างๆ
Facebook : facebook.com/socialgiver
Instagram : @socialgiver
Hashtag: #socialgiver
และสามารถติดต่อกับทีม socialgiver ได้ทาง [email protected], Line@ account “@socialgiver” หรือ โทรศัพท์ 086-506-5574
วันจันทร์-ศุกร์ ในเวลา 9.00-18.00 น.

 
และนี่คือเรื่องรางดีๆ ของ Socialgiver ที่อยากแนะนำให้ได้รู้จัก
เพราะคนซื้อสินค้าและบริการ ได้ใช้สินค้าบริการในราคาประหยัด แถมยังได้รับความรู้สึกที่ดี จากเงินที่ได้บริจาคการกุศลไป บริษัทธุรกิจที่เข้าร่วมก็ได้ทำการช่วยเหลือสังคม CSR ทำประโยชน์เพื่อสังคมอย่างจริงจัง และที่สำคัญโครงการเพื่อสังคมก็จะมีแหล่งรายได้ที่ยั่งยืน ซึ่งดีกว่าการรับเงินบริจาคแบบเดิมๆ แน่นอน
 
หลังจากนี้ขอให้เพียงจดจำว่า ทุก Promotions ทุก Deals หรือทุกส่วนลด ที่ทุกๆคน กดซื้อบน Socialgiver จะเปลี่ยนแปลงกลายเป็นเงินบริจาคเพื่อคืนให้กับโครงการเพื่อสังคม แทนที่จะเข้ากระเป๋าเจ้าของกิจการ หรือเจ้าของสินค้าและบริการ เพียงแค่นั้น