ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Snail White ลดโดยเฉลี่ย 5% - 10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ snailwhite

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

"ตบแล้วดูใส ใช้แล้วตึง"


ด้วยคำโฆษณาติดหู “ตบแล้วดูใส ใช้แล้วตึง” กับดาราดังอย่าง ชมพู่ อารยา ทำให้สเนลไวท์ เป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน  ครีมสเนลไวท์ ผลิตโดย บริษัท  ดู เดย์ ครีม จำกัด ด้วยการเปิดตัวในปีแรกด้วยยอดขายถึง 90 ล้านบาท ในปี พ.ศ. 2557 ซึ่งเติบโตมาจากตลาด OEM (จ้างผลิต) ก่อนก้าวสู่รายได้ 1,000 ล้านบาท ในปัจจุบัน ซึ่งครีมที่เป็นที่รู้จักได้แก่ Snail White Facial Foam, Snail White Facial Mist, Snail White Mask, Sunscreen, Snail White Facial Cream Concentrate  ในช่วงแรกใช้ดาราดังเป็นพรีเซนเตอร์ และครีมเมือกหอยทากที่ดูแปลกใหม่สำหรับคนไทยก็เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว  และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ได้แก่ ประเทศจีน ฮ่องกง สิงค์โปร  ฟิลิปปินส์ และมีศูนย์กระจายสินค้าที่ลาว เมียนมาร์ กัมพูชา และประเทศจีน  มีตัวแทนจำหน่ายที่ร้านเครื่องสำอางชั้นนำ  

 

 

ครีมสเนลไวท์ < Snail White > ย่อมาจาก Namu life Snail White  เป็นผลิตภัณฑ์ครีม เครื่องสำอาง ที่โด่งดังด้วยส่วนผสม “เมือกหอยทาก” เพื่อผลลัพธ์ใบหน้ากระจ่างใส ลดรอยด่างดำ ฟื้นฟูผิวมีน้ำมีนวลอย่างมีชีวิตชีวาแบบธรรมชาติ  วิธีการทา ตบเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ใบหน้า  นอกจากเมือกหอยทากแล้ว ยังมีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากขิง สารสกัดจากโสม สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ไฮยาลูรอลนิกแอซิต สารสกัดจากต้นบิซาโบโร่


 

สินค้าในชื่อของ Snail white จำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมที่มีสารสกัดจากอนุพันธ์เมือกหอยทาก ได้แก่

  • ครีมบำรุงผิวหน้า  Snail White Facial Foam  ช่วยฟื้นฟูและกระชับรูขุมขน ให้เต่งตึง เรียบเนียน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยวิธีตบเบาๆ ทั่วใบหน้า

  • ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น  Facial Cream Concentrate  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อให้ผิวใสตึง มีอีลาสติน ที่เก็บกักน้ำในผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ อ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำ

  • ครีมบำรุงผิวกาย Body Booster  สูตรพิเศษจากสเนลไวท์ ช่วยรักษาผิวกายให้นุ่มเนียน กระชับกว่าบอดี้โลชั่นที่คุณเคยลอง

  • เอสเซนต์เข้มข้นสูตรน้ำบำรุงผิวหน้า Syn - Ake Mist  สเปรย์บางเบา เนรมิตผิว ตึง ใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีสารสังเคราะห์เลียนแบบการทำงานของพิษงู

  • ครีมกันแดดทาหน้าประสิทธิภาพสูง Sunscreen ช่วยให้ผิวหน้าปลอดภัยจากแสงแดด ด้วย SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวขาวกระจ่างใส

 

คุณสมบัติสารสกัดที่น่าสนใจ

 

 

  • อนุพันธ์เมือกหอยทากสกัด มีอีลาสทิน คอลลาเจน วิตามิน  และอื่นๆ ที่ช่วยเคลือบผิว กระชับผิวให้สดใส

  • อนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ระดับสูง ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย  จุดด่างดำบนใบหน้าและฟื้นฟูสภาพผิว

  • สารสกัดของดอกเอเดลไวส์  ดอกไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งเทือกเขาแอล์พ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ปกป้องดูแลผิว ป้องกัน UV-A, UV-B

  • เซรามายด์  ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ป้องกันการระเหยของน้ำในผิว

  • อัลฟ่า – อัลบูติน มีคุณสมบัติชี่วยปรับตัวให้ผิวขาวใสอย่างอ่อนโยน ลดการสร้างเมลานินในสีผิว

 
 

ติดต่อ Namu life Snail White

สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.namulife.com ในหมวด shop และติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ Line id : namulife  หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 081 052 8000 อีเมล. [email protected]