ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Siam Park City ลดโดยเฉลี่ย 10% - 50%

ระดับความนิยมที่มีต่อ siamparkcity

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

“สวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯ”


สวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯ นั้นได้มีคำขวัญคือ "สวนสยาม โลกแห่งความสุข สนุกไม่รู้ลืม" โดยสวนสนุกแห่งนี้ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆอย่างเช่น  ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุด , อีกทั้งยีงมีรางน้ำวน , สปา , พร้อมเครื่องเล่นแบบครบครัน , สวนสัตว์ ,  พิพิธภัณฑ์ไดโนโทเปีย และ หุ่นขี้ผึ้งจีน , อุทยานพฤษชาติ และอีกมากมาย ให้ได้ไปร่วมสนุกและตื่นเต้นตื่นตาไปกับกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นกว่า 30 ชนิดอีกมากมายให้ได้ร่วมเล่นสนุก ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 3,000 ล้านบาท จึงได้สวนสนุกที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้  โดยสวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯ แห่งนี้ เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสบายๆ ให้คุณได้พาครอบครัว เพื่อฝูงมาเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นสุดหวาดเสียวกับเครื่องเล่น พร้อมบริการ และ ความสะดวกต่างๆ อีกทั้งยังมีแหล่งเรียนรู้ที่จะมาให้คุณได้ร่วมเล่นร่วมสนุกกัน พร้อมเปิดให้บริการแล้วทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 18.00 น. ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้สูงอายุก็สามารถมาร่วมสนุกได้ที่ สวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯ แห่งนี้
 

ภายในสวนสยามนั้นประกอบไปด้วย 5 ส่วน

  • ส่วนที่ 1 ประกอบไปด้วย ทะเลน้ำจืด ธารน้ำวง ธารน้ำไหล สปา สไลเดอร์ยักษ์ และอื่นๆ
  • ส่วนที่ 2 สวนสนุกมี 3 ส่วน เครื่องเล่นใหม่ สมอลเวิลด์ แฟนตาซีเวิลด์ โดยมีเครื่องเล่นกว่า 30 ชนิด อีกมากมาย
  • ส่วนที่ 3 สวนสาระประกอบไปด้วนแหล่งการเรียนรู้ต่างๆ อย่าเช่น พิพิธภัณฑ์ไดโนโทเปีย ท่องแดนซาฟารี สวนสัตว์ และอีกมากมาย
  • ส่วนที่ 4 สัมนาจัดเลี้ยง อย่างเช่น ประชุม กิจกรรมต่างๆ
  • ส่วนที่ 5 สำหรับกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ โดยประกอบไปด้วยกิจกรรมและฐานความรู้ต่างๆ โดยมีที่พักเรือนนอน 48 หลัง แบบครบทุกอย่างในตัว

ราคาบัตร / ซื้อออนไลน์

สำหรับเด็กความสูงต่ำกว่า 100 ซม. ผ่านประตู เล่นสวนน้ำ ฟรี (ไม่รวมเครื่องเล่นใดๆ)
บัตรสมาชิกรายปี

บัตรสมาชิก Si-Am Year Pass ราคา 2,000 บาท ผ่านประตู, เล่นสวนน้ำ, เล่นเครื่องเล่นทุกโซน ทุกชนิด ไม่จำกัดรอบตลอดทั้งปี (สำหรับผู้ที่มีความสูง 130 ซม.ขึ้นไป)

บัตรสำหรับใช้บริการรายวัน

- สำหรับบัตร Si-Am Big Pack ราคา 900 บาท ผ่านประตู , เล่นสวนน้ำ, เล่นเครื่องเล่นทุกโซน ทุกชนิด ไม่จำกัดรอบตลอดวัน (สำหรับผู้ที่มีความสูง 131 ซม.ขึ้นไป)

- สำหรับบัตร Si-Am Kid Pack ราคา 120 บาท ผ่านประตู, เล่นสวนน้ำ, เล่นเครื่องเล่นในโซน สมอล์ลเวิลด์ และ แฟมิลี่เวิลด์ไม่จำกัดรอบตลอดวัน (สำหรับผู้ที่มีความสูง 101 - 130 ซม.)
 
สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะสัมผัสกับความตื่นเต้นตื่นตาไปกับกิจกรรมและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวต่างๆ มาได้แล้วที่ สวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯ  พร้อมความสนุกให้คุณกับไปอย่างแน่นอน กับเครื่องเล่น สวนน้ำ และบริการต่างแบบครับครัน จึงทำให้ครองใจผู้เล่นมาจนถึงทุกวันนี้