ส่วนลด ส่งของ ส่งพัสดุ Shippop ทางออนไลน์ 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ shippop

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ส่งสินค้าออนไลน์ ประหยัด สะดวก รวดเร็ว
บริษัท ชิปป๊อบ จำกัด เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่มีการรวบรวมการขนส่งไว้ในระบบเดียวไม่ว่า ไปรษณีย์ไทย, SCG Express, Skootar, ninja van, Alpha, CJ Logistics, Cool Ta Q Bin ฯลฯ พร้อมทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ และเลือกใช้บริการที่มีความหลากหลาย โดยเฉพาะคนขายของออนไลน์ หรือ รวมไปถึงการจัดส่งสินค้า ซึ่งบริการของชิปป๊อบนั้น ทำให้การส่งสินค้าสะดวกและง่ายมากขึ้น พร้อมตอบโจทย์คนขายของออนไลน์เว็บไซต์ชิปป๊อปยังสามารถเปรียบเทียบราคาได้ทันที และยังขนส่งถูกสุดแล้วก็ไวสุด อีกทั้งยังมีส่วนลดพิเศษมอบให้ และยังสามารถเลือกขนส่งที่เหมาะกับสินค้าได้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป เพราะระบบจะมีการแนะนำขนส่งที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน โดยระบบจะมีการชำระค่าขนส่งผ่านออนไลน์ ด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต อีกทั้งยังสามารถทราบหมายเลขติดตามพัสดุได้ล่วงหน้าจากระบบ มีการจัดส่งรับของถึงบ้านหรือไม่ต้องรับคิวเข้าแถว และยังรับรองระบบทุกการเชื่อมต่อภายใต้ระบบเดียวที่ไม่มีความยุ่งยาก พร้อมเปิดให้ได้ใช้บริการแล้ว แน่นอนว่าเว็บไซต์ชิปป๊อปตอบโจทย์คุณได้แน่นอน พร้อมทั้งยังหมดปัญหากวนใจแบบเดิมๆ
 

ทางเลือกใหม่ของแม่ค้าออนไลน์ ส่งสินค้าง่าย สะดวก ไม่ต้องต่อคิว
เว็บไซต์ ชิปป๊อบ นี้มีการที่ใช้งานง่ายสะดวกสบายไม่ยุ่งยาก และไม่สับสน อีกทั้งยังได้รับเสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้จริงกว่า 2,000 รายในระบบ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วนั้นจะมีความคิดเห็นตรงที่ว่า สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังไม่ต้องปวดหัวกับการเปรียบเทียบราคาหรือเลือกการขนส่ง เพราในระบบของชิปป๊อบจะมีการแนะนำขนส่งที่เหมาะสมกับคุณไว้ให้ ชิปป๊อบยังช่วยทำหน้าที่ควบคุมรายจ่ายง่ายๆแบบไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญเลยเมื่อคุณพบกับปัญหาหรือไม่เข้าใจในตัวเว็บไซต์ ยังมีทีมงานที่ช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆได้ทันที ซึ่งข้อดีทั้งหมดนี้ก็สามารถตอบโจทย์ผู้ขายของออนไลน์ได้เป็นอย่างดี และถ้าหากลูกค้ามีปัญหาในการขนส่งสินค้าอย่างเช่น ขนส่งไม่เข้ารับพัสดุ , พัสดุชำรุดเสียหาย , ได้รับพัสดุช้าอย่าพึ่งเครียดไป เพราะลูกค้าสามารถใช้บริการชิปป๊อบได้เมื่อคุณมีข้อสงสัยหรือปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการขนส่งสามารถโทรหาชิปป๊อบได้ เพราะทางชิปป๊อบจะมีการดำเนินการประสานงานกับขนส่งให้ เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว
 

สำหรับเครื่องมือช่วยเหลือลูกค้า

► Shippop Tracking
ให้คุณได้เช็คพัสดุ ติดตามสถานะพัสดุได้บนเว็บไซต์ เพียงนำโค้ด Shippop Tracking มาแปะบนเว็บไซต์ของคุณก็สามารถตรวจเช็คติดตามสถานะได้ตั้งแต่ต้นทางยันถึงปลายทาง
 
► Shippop Calculator
ตัวช่วยในการคำนวณน้ำหนักของพัสดุ ซึ่งสามารถคำนวณพัสดุว่าชิ้นนี้น้ำหนักเท่าไหร่ โดยคุณสามารถกรอกขนาดความกว้าง ความยาว ความสูง ของกล่อง เท่านี้มันก็จะประมวลน้ำหนักของพัสดุได้แล้ว

► Shippop Rate Checker
ซึ่งจะมีการคำนวณราคาค่าขนส่งจากต้นทางไปยังปลายทาง โดยสามารถกรอกข้อมูลรหัสไปรษณีย์ ต้นทางและปลายทาง พร้อมกรอกน้ำหนักพัสดุเพียงเท่านี้ จะได้ราคาของแต่ละคนส่งที่พร้อมให้บริการ ทั้งสะดวก รวดเร็ว

► Shippop Dropoff
ซึ่งการหาจุดไปรษณีย์ไทยนั้นมีเยอะแยะมาก เมื่อคุณมาค้นหาที่นี่ จะสามารถระบุวิธีการเดินทางโดยละเอียด อีกทั้งยังเปิดบนแอพ Google Maps ได้ด้วยมีการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก พร้อมทั้งยังสามารถนำโค้ดไปติดที่หน้าเว็บของตัวเอง
 
พร้อมทั้งยังมีบริการสำหรับลูกค้า Business / API Tool โดยสามารถใช้บริการที่ทาง ชิปป๊อบจัดเตรียมไว้ให้ดังนี้
- ค่าใช้จ่ายที่เป็นรูปแบบรายเดือน
- สามารถหักภาษี ณ ที่จ่ายได้
- จ่ายตามความจริงที่ขนส่งเท่านั้น
- สามารถส่งขั้นต่ำ 2,000 ชิ้นต่อเดือน
- มี Dashboard สรุปการขนส่ง
- ไม่ต้องมีการกรองน้ำหนักและขนาดของพัสดุ
- สามารถพิมพ์ใบจัดส่งของได้ทันที
- มี API ที่สามารถเชื่อมต่อระบบหลังบ้านได้ทันที
- ไม่มีค่าบริการรายเดือน
-มีการขนส่งให้คุณเลือกมากขึ้น
- อีกทั้งยังมีระบบ Import / Export รายชื่อ
 
นอกจากนี้ ในส่วนของ API Tool ไม่ว่าคุณจะมีหรือพัฒนาร้านค้าด้วยภาษาและระบบแบบไหน คุณก็สามารถเชื่อมต่อกับชิปป๊อบผ่าน API ได้แบบนี้ง่ายๆ ให้คุณได้จัดส่งสินค้าแบบสบายสบายโดยที่สามารถเปรียบเทียบราคา ติดตามสถานะการจัดส่ง และชำระค่าขนส่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที เรียกได้ว่าเป็นบริการที่มอบทั้งความปลอดภัยสะดวกสบายและรวดเร็ว ที่สำคัญยังมีเสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้งานจริงกว่า 2000 รายในระบบ
 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์ท่านไหนที่กำลังมองหา การขนส่งสินค้าที่ไม่ยุ่งยาก พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ www.shippop.com ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ มั่นใจได้ว่าไม่มีโกง ปลอดภัย และรวดเร็วอย่างแน่นอน จัดส่งให้อย่างเป็นระบบ ที่ไม่ทำให้คุณปวดหัว พร้อมขั้นตอนรายละเอียดที่ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งตัวเว็บไซต์ของชิปป๊อบนั้นง่ายต่อการเข้าถึงอีกด้วย 

บทความที่เกี่ยวข้องกับขนส่ง: