ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Seagull (ตรานกนางนวล) ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ seagull

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ส่วนลดเครื่องครัว Seagull ลดเพิ่ม 10% (ถึง23มีนาคม60)
แนะนำ
21 มีนาคม 2560

Seagull เครื่องครัวสแตนเลสของคนไทย กำลังจัดโปรโมชั่น ที่ Lazada เพียงใส่โค้ด กับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Seagull ครบ 1,490 บาท ซึ่งส่วนลดนี้ ลดได้สูงสุด 300 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
กระทะทรงลึก รุ่น Emperor ลดหนักกว่าเดิม เหลือ 1,090 บาท
แนะนำ
7 มีนาคม 2560

Seagull กระทะเคลือบลายหินอ่อน มากถึง 9 ชั้น รุ่น Emperor ไซส์ 28 เซนติเมตร ร้อนเร็ว ทนทานต่อรอยขูดขีด ทำความสะอาดง่าย กำลังลดราคามากกว่าเดิม ก่อนหน้านี้ว่าลดหนักแล้ว เหลือเพียง 1,250 บาท แต่ตอนนี้ลดราคาหนักกว่า เหลือเพียง 1,090 บาทเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ส่วนลด Seagull เครื่องครัว ลดเพิ่ม 20%
แนะนำ
22 ธันวาคม 2559

อิ่มอร่อยได้ทุกเมนู กับเครื่องครัวสเตนเลส Seagull ซึ่งตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่น Special Offer เครื่องครัวสเตนเลส Seagull ราคาเริ่มต้น 69 บาท ลดสูงสุด 90% แถมบดเพิ่มได้อีก 20% เมื่อซื้อสินค้า ครบ 750 บาท ส่วนลดนี้ ใช้เป็นส่วนลดด้ สูงสุด 2,000 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
5 พฤศจิกายน 2559

Seagull Emperor กระทะหินอ่อนทรงลึก ขนาด 28 เซนติเมตร หนา 9 ชั้น สารเคลือบหินอ่อนถูกออกแบบมาให้มีความลื่นเป็นพิเศษ ลดปัญหาติดกระทะได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนทันสมัย ที่มีความเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพ ตอนนี้กำลังลดราคา เหลือเพียง 1,250 บาทเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

ด้วยประสบการณ์ยาวนาน กว่า 40 ปีSeagull หรือ ตรานกนางนวล ผู้นำผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเครื่องครัวสเตนเลสสตีล ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างช้านาน แบรนด์นี้ เริ่มก่อตั้ง ในวันที่ 4 มิถุนายน 2514 จนในปี 2538 เปิดตัวตราสินค้าใหม่ ตรานกนางนวล พร้อมขยายตลาด เครื่องสเตนเลสสตีล แบรนด์คุณภาพ สู่ตลาดในประเทศไทย และออกไปยังต่างประเทศ แต่ด้วยความต้องการในตลาดมากขึ้น แบรนด์ Seagull จึงเพิ่มทุนจดทะเบียน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและ ขยายตลาดมากขึ้นเรื่อยๆทุกปี
 

การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายในปี 2540
ได้รับรางวัลผู้ส่งออกสินค้าไทยดีเด่น จากกระทรวงพาณิชย์ (ประเภทการออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเอง)

ในปี 2541
ได้รับเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณ จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

ในปี 2542
ได้รับรางวัลผู้ส่งออกสินค้าไทยดีเด่น จากกระทรวงพาณิชย์ (ประเภทการออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเอง)

ในปี 2543
ได้รับการรับรองคุณภาพ ตามมาตรฐาน ISO 9002 ซึ่งเป็นรายแรก ของกลุ่มผู้ผลิตสเตนเลสสตีลในประเทศไทย ที่ได้รับรองมาตรฐานนี้

ในปี 2545
ได้รับประกาศเกียรติคุณและตราสัญลักษณ์ จากสำนักคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ที่จัดทำฉลากสินค้า ได้ถูกต้องตามมาตรฐาน
ได้รับการรับรองคุณภาพ ตามมาตรฐาน ISO 14001 ซึ่งเป็นรายแรก ของกลุ่มผู้ผลิตสเตนเลสสตีลในประเทศไทย ที่ได้รับรองมาตรฐานนี้
 

ผู้นำตลาด เครื่องครัวสเตนเลสสตีล

เราเชื่อว่าหนุ่มสาววัยทำงาน ต้องเคยได้ยินคำโฆษณานี้ ที่ติดหูจนทุกวันนี้ “ซื้อคุณภาพ ซื้อนกนางนวล” เครื่องครัวสเตนเลสสตีล ตรานกนางนวล เน้นในด้าน คุณภาพของสเตนเลสสตีล ทนทาน สวยงาม ทันสมัย และยังไม่ลืมที่จะคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย ผนวกกับ เทคนิค ประสบการณ์ ทำให้ เครื่องครัวสเตนเลสสตีล ตรานกนางนวล กลายเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องครัว ที่มีใช้กันทุกบ้าน ซึ่งผลิตภัณฑ์ แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลักๆ ดังนี้

-  กลุ่มสินค้า ที่ใช้ในครัวของ โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน ภัตตาคาร อาทิ ถาด, หม้อขนาดใหญ่, อ่างอาหาร, คูลเลอร์, ถังต้มน้ำไฟฟ้า ฯลฯ
-  กลุ่มสินค้า ที่ใช้บนโต๊ะอาหาร อาทิ ช้อนส้อม, จาน, ถ้วยน้ำจิ้ม, เหยือกน้ำ ฯลฯ
-  กลุ่มสินค้า ที่ใช้ในครัว อาทิ ทัพพี, กระทะ, หม้อ, กระบวย, มีด, กาน้ำ ฯลฯ  
-  กลุ่มสินค้า ที่ใช้ในการพกพา อาทิ ปิ่นโต, กล่องข้าว, หม้อหิ้ว ฯลฯ
 
Seagull มีขายทางออนไลน์ด้วยนะ

ผลิตภัณฑ์ Seagull มีขายทางออนไลน์ด้วยนะ บน Lazada และ Tarad.com ซึ่งแน่นอน ว่าการขายบนออนไลน์ ทำให้คุณได้เห็นสินค้า ของแบรนด์ Seagull มากกว่าไปซื้อตามร้านเครื่องครัวทั่วไป อย่าง Lazada มีมากถึง 300 รายการให้เลือกช้อป อาทิ Seagull Emperor กระทะหินอ่อนทรงลึก คู่แข่งของ Korea King, กระทะแบบ Non Stick ที่มีให้เลือกซื้อหลายทรง ไม่ได้มีแต่กระทะนะ ไม่ว่า อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร, มีด ปิ่นโต, อุปกรณ์ประกอบอาหาร, ถาด, กระติกน้ำสูญญากาศ ฯลฯ ให้ลูกค้าได้สะดวกสบายกว่า ไม่ต้องเดินทางออกมาซื้อไกลๆ แค่ช้อปผ่านออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถใช้ส่วนลด ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย