ส่วนลด โปรโมชั่น สกินแคร์ Seacret สูงสุด10 - 15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ seacret

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

จากทะเลสาบเดดซี สู่ผลิตภัณฑ์สกินแคร์อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย

Seacret แบรนด์ Skincare นำเข้ามาจากประเทศอิสราเอล โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้วัตถุดิบ แร่ธาตุจากทะเลสาบเดดซีมาเป็นส่วนสำคัญของตัวผลิตภัณฑ์ เพราะทะเลสาบเดดซีเรียกได้ว่าเป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่มีความเข้มข้นของเกลือสูงมากถึง 33% อุดมไปด้วยแร่ธาตุทั้งหมด ซึ่งเค็มกว่าน้ำทะเลทั่วไปถึง 7 เท่า พร้อมทั้งยังมีความหนาแน่นสูง เนื่องจากบริเวณดังกล่าวอยู่ระหว่างเขตจอร์แดนและอิสราเอลที่เป็นจุดต่ำสุดบนโลก เป็นบริเวณที่มีความน่ากลัวอย่างมาก เพราะมีสภาพอากาศที่แห้งแล้ง แต่ทราบกันหรือไม่ว่าที่จริงแล้วทะเลสาบนี้ มีความอุดมสมบูรณ์ซ่อนอยู่ ประกอบไปด้วย แร่ธาตุมากถึง 26 ชนิด อย่างเช่น แมกนีเซียม เหล็ก ทองแดง แมงกานีส แร่ธาตุ และอีกมากมาย โดย Seacret  ถือว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก สาวๆหลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้ว ทั้งการคัดสรรส่วนผสม และ กระบวนการที่มีความทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ปลอดภัย และเห็นผลจริง ด้วยการรวบรวมแร่ธาตุที่สำคัญจากทะเลสาบเดดซีมาเป็นส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ Seacret ทุกชิ้น บริสุทธิ์อย่างแน่นอน แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้
>> “โคลนเดดซี” จากประเทศอิสราเอล มีประโยชน์อะไรบ้าง ?
 

ทะเลสาบเดดซี คืออะไร

ทะเลสาบเดดซี ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่ของนักท่องเที่ยว หรือ นักเดินทาง ที่มักจะเดินทางมาลอยคอที่นี่ เพราะเชื่อกันว่าจะช่วยให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง บำบัดโรค ผิวพรรณ ได้เป็นอย่างดี พร้อมมอบผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น  หรือ เรียกที่แห่งนี้กันง่ายๆเลย คือ สปาจากธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ผลิตภัณฑ์ Seacret มีวัตถุดิบแร่ธาตุของทะเลสาบเดดซี และ สารสกัดจากธรรมชาติ 100% พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว อย่างเช่น ริ้วรอย รอยแผลจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และอีกมากมาย โดยแร่ธาตุเหล่านี้จะมาเป็นตัวช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิว และสร้างเซลล์ผิวใหม่ บำรุงผิวได้ล้ำลึก อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และอีกมากมาย  หากกำลังประสบปัญหาผิวดังกล่าว อย่ารอช้า เรามีตัวช่วยที่สำคัญที่จะมาเป็นตัวช่วยในการดูแลผิว พร้อมคืนผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หาซื้อและดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.seacretspa.com เว็บไซต์มีการใช้งานง่าย บอกรายละเอียดสินค้าครบถ้วน แต่เว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษ หากไม่ถนัด หรือ ไม่เข้าใจ สามารถดูผลิตภัณฑ์ Seacret ได้ที่ Central Online มีให้คุณได้ช้อปเช่นกัน ที่สำคัญเป็นภาษาไทยอีกด้วย
 
หากคุณมีความต้องการอยากมีผิวที่ดูดี อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องไปถึงทะเลสาบเดดซีกันแล้ว เพราะ Seacret ได้นำความสมบูรณ์ล้ำค่านี้มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ Seacret แล้ว สามารถเข้าไปดูสินค้าและสั่งซื้อได้แล้วที่ www.seacretspa.com และ www.central.co.th พร้อมเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้เลย พร้อมมอบผิวสวยดั่งใจต้องการ ให้ได้โชว์ผิวสวยในทุกวัน รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน