โปรโมชั่น และ ส่วนลดจากร้าน se-ed.com ออนไลน์เท่านั้น

ระดับความนิยมที่มีต่อ se-ed

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

SE-ED แหล่งรวบรวมหนังสือออนไลน์หลากหลายประเภท 

SE-ED ตัวแทนจำหน่ายสื่อสิ่งพิมพ์ ของสำนักพิมพ์ต่างๆ แหล่งรวบรวมหนังสือหลากหลายประเภท การเลือกซื้อหนังสือผ่านเว็บไซต์ www.se-ed.com ยังสามารถให้คุณเลือกซื้อหนังสือประเภทที่ต้องการได้ง่าย เนื่องจากหน้าเว็บไซต์มีการระบุหมวดหมู่หนังสือไว้อย่างชัดเจน พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับหนังสือ รวมถึงราคาที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีนโยบายเปลี่ยนคืนสินค้า สามารถเปลี่ยนได้เฉพาะสินค้าที่เกิดจากความบกพร่องในการผลิตเท่านั้น เปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันซื้อสินค้า หนังสือภาพ วิดีโอ คาสเซ็ตต์ และซีดี สามารถเปลี่ยนในชื่อเดียวกันเท่านั้น รวมถึง วารสาร และหนังสือพิมพ์ ไม่สามารถเปลี่ยนคืนได้ รวมถึงไม่สามารถเปลี่ยนคืนเป็นเงินสดได้ แต่สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้ารายการอื่นที่มีมูลค่าเท่ากันหรือมากกว่า ช้อปออนไลน์สะดวกสบาย เมื่อสมัครเป็นสมาชิก SE-ED ให้คุณไม่พลาดข่าวสาร หนังสือขายดี โปรโมชั่นส่วนลด ของแถม แลกซื้อราคาพิเศษ เหมาะอย่างสำหรับผู้ที่รักในการอ่านหนังสือ สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก SE-ED Inspiration Card ลด 10% สำหรับหนังสือสำนักพิมพ์ซีเอ็ด ลด 5%   สำหรับหนังสือสำนักพิมพ์อื่น ๆ

ช่องทางการติดต่อ /  สอบถาม

 • อีเมล : [email protected]
 • โทรศัพท์ : 0-2826-8753 โทรสาร : 0-2826-8966
 • วันทำการ : จันทร์ – ศุกร์  เวลา 9.00 - 18.00 น.
 • เว็บไซต์ : www.se-ed.com
 
 
 

SE-ED บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)  แหล่งรวบรวมหนังสือหลากหลายประเภท อาทิ หนังสือความรู้ หนังสือเด็ก หนังสืออาชีพ เป็นต้น โดยประกอบธุรกิจร้านค้าปลีกหนังสือ สำนักพิมพ์ ตัวแทนจำหน่ายสื่อสิ่งพิมพ์ ของสำนักพิมพ์ต่างๆ คัดสรรหนังสือน่าอ่าน น่าสนใจ จากสำหนักพิมพ์ที่ได้รับความนิยม รวมถึงราคาหนังสือแต่ละเล่มที่สมเหตุสมผล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อ่าน ซีเอ็ดไม่หยุดพัฒนาอัพเดทสินค้าใหม่ๆ หนังสือที่กำลังเป็นที่นิยม หรือ ตามหา ไม่ใช่เพียงหนังสือที่อ่านเพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลายสมองเท่านั้น ยังมีหนังสือให้ความรู้ ที่เหมาะสำหรับผู้อ่านทุกเพศทุกวัยและทุกช่วงอายุ ถึงแม้ในสมัยนี้การหาข้อมูลความรู้ต่างๆ สามารถหาได้ลายช่องทาง แต่…การหาความรู้จากการอ่านหนังสือถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีมาช้านานและยังช่วยให้ผู้อ่านได้ฝึกสมาธิ สงบ และสร้างจินตนาการไปกับเรื่องราวในหนังสือ รับรู้ข่าวสารสำคัญ ตามทันเหตุการณ์ต่างๆ รวมถึงหนังสือบางประเภทยังสามารถนำมาอ่านได้ตลอดเวลาที่ต้องการไม่จำเป็นต้องอ่านครั้งเดียวจบ SE-ED เปรียบเสมือนแหล่งความรู้ที่คุณสามารถเลือกประเภทหนังสือที่ต้องการ อ่านเพลินๆ ในวันสบายๆ  และยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจําวันได้อีกด้วย

หากคุณสมัครเป็นสมาชิก SE-ED คุณจะไม่พลาดหนังสือประเภทต่างๆ อย่างเช่น หนังสือแนะนำสำหรับพัฒนาตนเอง หนังสือออกใหม่ที่น่าสนใจ หนังสือขายดีรายวันล่าสุด เป็นต้น และเลือกซื้อหนังสือผ่านเว็บไซต์ www.se-ed.com รับโปรโมชั่นส่วนลด ของแถม แลกซื้อราคาพิเศษ บริการช้อปออนไลน์ การชำระเงินที่สะดวกสบาย รวดเร็ว หากหนังสือที่ต้องการเกิดความเสียหาย SE-ED มีนโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า สามารถเปลี่ยนได้เฉพาะสินค้าที่เกิดจากความบกพร่องในการผลิต และสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ พร้อมแสดงใบเสร็จรับเงิน สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันซื้อสินค้า สำหรับหนังสือภาพ วิดีโอ คาสเซ็ตต์ และซีดี สามารถเปลี่ยนในชื่อเดียวกันเท่านั้น และหนังสือวารสาร และหนังสือพิมพ์ ไม่สามารถเปลี่ยนคืนได้ ไม่สามารถเปลี่ยนคืนเป็นเงินสดได้

พิเศษสมัครเป็นสมาชิก SE-ED Card เป็นบัตรส่วนลด สะสมแต้ม และเป็นบัตรเงินสดในตัว ที่สามารถเติมเงิน และจ่ายค่าสินค้าได้ที่ร้าน SE-ED และช้อปออนไลน์ www.se-ed.com รับส่วนลดพิเศษ ดังนี้

สิทธิประโยชน์สมาชิก SE-ED Inspiration Card

 • ลด 10% สำหรับหนังสือสำนักพิมพ์ซีเอ็ด
 • ลด 5%   สำหรับหนังสือสำนักพิมพ์อื่น ๆ
 
***ยกเว้นวารสารไทย-ต่างประเทศ, สินค้า Non-book ทุกรายการ และสินค้ายกเว้นส่วนลด
 
เมื่อช้อปทุก 20 บาท รับ 1 แต้ม โดยแต้มสะสมจะมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ได้รับคะแนนสะสม โดยคะแนนที่หมดอายุจะถูกตัดทุกสิ้นปีของปีที่หมดอายุ ใช้แต้มเท่ายอดซื้อ ลดเพิ่ม 10%
 
***ยกเว้นการเติมเงินในบัตร บัตรเติมเงินโทรศัพท์ทุกประภท และสลิป U Top Up
 

สาขา SE-ED ในแต่ละภูมิภาค

 • กรุงเทพฯ 50  สาขา
 • กลาง 30  สาขา
 • ตะวันตก 15 สาขา
 • ตะวันออก 29 สาขา
 • ตะวันออกเฉียงเหนือ 53 สาขา
 • ใต้ 31 สาขา
 • ปริมณฑล 44 สาขา
 • เหนือ 23 สาขา

สมัครสมาชิก SE-ED

 1. เข้า www.se-ed.com เลือกสมัครสมาชิก
 2. กรอกข้อมูล และกดยืนยันการสมัครสมาชิก
 3. เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
ความรู้จากการอ่านหนังสือให้ประโยชน์ต่อผู้อ่านมากมาย อีกทั้งยังฝึกให้ผู้อ่านมีสมาธิ สงบ และจดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้เป็นเวลานาน ให้คุณสามารถหาความรู้ได้จากแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ราคาถูก แต่ความรู้แน่น SE-ED หนึ่งช่องทางที่เหมาะสำหรับคนรักการอ่านหนังสือที่สุด