ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Samsung ลดโดยเฉลี่ย 10% - 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ samsung

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ทีวี Samsung Real 4K UHD ลดสูงสุด 50,000 บาท พร้อมของแถม (วันนี้-8ต.ค.60)
แนะนำ
27 กันยายน 2560

Samsung ให้คุณดูโทรทัศน์ได้เต็มๆตากับ Real 4K UHD ความพิเศษของรุ่นนี้คือ ไม่มีพิกเซลขาวมากวนใจ กำลังจัดโปรโมชั่นที่ Lazada ลดสูงสุด 50,000 บาท ยังหมดเท่านี้ ยังมีสิทธิพิเศษและขอแถมมากมายให้อีกด้วย *เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ / โปรโมชั่นนี้ หมดเขตโปรโมชั่นในวันที่ 8 ตุลาคม 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ซาวน์บาร์แบรนด์ Samsung ลดสูงสุด 29%
แนะนำ
9 มีนาคม 2560

Samsung จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา Soundbar รุ่น HW-K430 ระบบเสียงเซอร์ราวด์ สร้างระบบเสียงรอบทิศทาง ด้วย “Wireless Surround Kit” ไร้สายกวนใจ และยังมีสาย Optic Cable เพิ่มคุณภาพอีกด้วย นอกจากนี้ ยังรับประกัน 1 ปีเต็ม ลดเลย 29% จากราคาปกติ 6,000 บาท เหลือเพยง 4,990 บาทเท่านั้น โปรดี๊ดีแบบนี้ คุณผู้ชายไม่ควรพลาด หรือคุณผู้หญิงจะซื้อให้คุณผู้ชาย รับรองถูกใจชัวร์

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
มาแล้ว Galaxy S7 / S7 edge สีใหม่เฉพาะที่ออนไลน์ ลดสูงสุด 16% <28ก.พ.60>
แนะนำ
25 กุมภาพันธ์ 2560

ตอนนี้ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S7 / Samsung Galaxy S7 edge สีใหม่ อย่าง Pink Gold และ Blue Coral ที่มีขายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น ได้วางจำหน่าย ที่ Lazada แล้ว และยังลดราคาให้ด้วย Samsung Galaxy S7 เหลือเพียง 19,990 บาท และ Samsung Galaxy S7 edge เหลือเพียง 22,990 บาท (เลือกผ่อนชำระ 0%) รีบค่ะ เพราะโปรโมชั่นลดราคานี้ มีถึงวันที่ 28ก.พ.60 เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
20 พฤศจิกายน 2560

เมื่อซื้อสินค้าประเภท อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ Samsung ที่ Lazada ตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป / การสั่งซื้อ และใส่โค้ดส่วนลด ระบบจะหักส่วนลดให้ทันที 20%

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
19 ตุลาคม 2560

Lazada นำเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ Samsung กว่า 100 รายการ อาทิ เตาอบไมโครเวฟ, เครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, แอร์, เครื่องดูดฝุ่น และอีกมากมาย ลดราคา พร้อมให้โค้ดส่วนลด กรอกปุ๊บลดเพิ่มอีก 10% ***ส่วนลดนี้ใช้มีจำนวนจำกัด ใช้ได้จนกว่าจะครบโควต้า

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Samsung สู่ผู้นำโลกบริษัท Samsung อยู่ในเส้นทาง ธุรกิจอย่างยาวนาน เริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 1938 ปัจจุบัน (2016) กว่า 78 ปี จากบริษัทเล็กๆ วิวัฒนาการ ขึ้นสู่บริษัทใหญ่ระดับโลก ด้วยธุรกิจที่หลากหลาย เทคโนโลยีระดับสูง, การก่อสร้าง, ปิโตรเคมี, การแพทย์, การเงิน, โรงแรม ฯลฯ เน้นผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย ปฎิวัติวงการและขึ้นสู่ความเป็นผู้นำ
 
 
Samsung คนไทยเรียกกันว่า ซัมซอง แต่ที่เกาหลี เรียกว่า ซัม – ซอง กันนะจ๊ะ Samsung ที่ประเทศเกาหลี ถือเป็นกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุด และมีบริษัทในเครือมากมาย ทั่วประเทศเกาหลีใต้
 

Samsung มีธุรกิจอะไรบ้าง

ปัจจุบัน Samsung มีธุรกิจมากมาย เป็นกลุ่มธุรกิจที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศเกาหลีใต้ โดยแบ่งธุรกิจ ออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้
โทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ในบ้าน, เครื่องใช้สำนักงา
น และ ส่วนประกอบหลักๆ ในการผลิตอุปกรณ์ดิจิตอล


ผลิตภัณฑ์เด่นของ แบรนด์ Samsung :


 
โทรศัพท์มือถือ Samsung
โทรศัพท์มือถือ เป็นแหล่งรายได้สำคัญ ของ Samsung เป็นบริษัทยักษ์ ผลิตโทรศัพท์มือถือ หลากหลายรุ่น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ตั้งแต่ โทรศัพท์มือถือรุ่นธรรมดา ราคาหลักพันต้นๆ จนไปถึง สมาร์ทโฟนเครื่องละหลายหมื่นบาท โดยจะเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ ออกมาทุกๆปี ภายใต้ชื่อ Galaxy อย่าง Galaxy  S ที่มีสเปคสูงกว่า โทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่นอื่นๆ และ Galaxy Note ที่มีเอกลักษณ์ตรงที่มี ปากกา S Pen วาดรูป เขียนข้อมูล ลงบนหน้าจอได้
 


สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Samsung
สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Samsung มีเทคโนโลยี และ นวัตกรรมใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ ออกมาเรื่อยๆ จากการพัฒนา วิจัย ส่งผลให้ Samsung เป็นอีกหนึ่งบริษัท ที่เป็นผู้นำ ในด้านนวัตกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน

 

วิสัยทัศน์ในอนาคตของ Samsung


Samsung มีวิสัยทัศน์ ปีที่ 2020 ที่ยิ่งใหญ่ “สร้างแรงบันดาลใจให้แก่โลก เพื่อร่วมสร้างสรรค์อนาคต” โดยมุ่งเน้น สร้างอนาคตให้ดีขึ้น ผ่านทางนวัตกรรมเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และ Solution ซึ่ง Samsung Electronics ตั้งเป้ายอดขาย ในปี 2020 ให้ทะลุ 400พันล้าน$ 

 
ช้อป Samsung ผ่านทาง Online

ในปัจจุบัน Samsung ไม่ได้มีขายที่ Store, ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านตัวแทนขายเท่านั้น แต่มี ขายทางออนไลน์ด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับลูกค้า เลือกซื้อ ชำระเงิน ดูข้อมูลสินค้า ดูโปรโมชั่นได้ ทางออนไลน์ และรอรับสินค้าที่บ้าน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Samsung มีขายออนไลน์ บนเว็บไซต์ ไม่ว่า Samsung.com, Wemall, Lazada, Shopat24, Tesco Lotus เป็นต้น