ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Samsung ลดโดยเฉลี่ย 10% - 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ samsung

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
แจกส่วนลด Samsung ลดสูงสุด 50%
แนะนำ
31 สิงหาคม 2565

โปรโมชั่นสั่งซื้อ Samsung ออนไลน์

  • รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับ Smart TV
  • แถมฟรี Soundbar

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
31 สิงหาคม 2565

สั่งซื้อเครื่องซักผ้า Samsung รับส่วนลดพิเศษ

  • ลดสูงสุด 43% Off
  • ซื้อคู่เครื่องแถม Stacking Kit  แถมฟรี Downy

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
22 มีนาคม 2560

Galaxy Z Fold4 แจกส่วนลดเฉพาะสั่งออนไลน์

  • ลดเพิ่ม 5,000.- เมื่อนำเครื่องเก่ามาแลกใหม่
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อ Galaxy Watch5 และ Galaxy Buds2 Pro
  • รับส่วนลดแพ็คเกจรายเดือน (5G Max Speed) สูงสุด 3,600.-
  • อัพเกรดความจุเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 10,000.-

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Samsung สู่ผู้นำโลกบริษัท Samsung อยู่ในเส้นทาง ธุรกิจอย่างยาวนาน เริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 1938 ปัจจุบัน (2016) กว่า 78 ปี จากบริษัทเล็กๆ วิวัฒนาการ ขึ้นสู่บริษัทใหญ่ระดับโลก ด้วยธุรกิจที่หลากหลาย เทคโนโลยีระดับสูง, การก่อสร้าง, ปิโตรเคมี, การแพทย์, การเงิน, โรงแรม ฯลฯ เน้นผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย ปฎิวัติวงการและขึ้นสู่ความเป็นผู้นำ
 
 
Samsung คนไทยเรียกกันว่า ซัมซอง แต่ที่เกาหลี เรียกว่า ซัม – ซอง กันนะจ๊ะ Samsung ที่ประเทศเกาหลี ถือเป็นกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุด และมีบริษัทในเครือมากมาย ทั่วประเทศเกาหลีใต้
 

Samsung มีธุรกิจอะไรบ้าง

ปัจจุบัน Samsung มีธุรกิจมากมาย เป็นกลุ่มธุรกิจที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศเกาหลีใต้ โดยแบ่งธุรกิจ ออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้
โทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ในบ้าน, เครื่องใช้สำนักงา
น และ ส่วนประกอบหลักๆ ในการผลิตอุปกรณ์ดิจิตอล
 
ผลิตภัณฑ์เด่นของ แบรนด์ Samsung :


 
โทรศัพท์มือถือ Samsung
โทรศัพท์มือถือ เป็นแหล่งรายได้สำคัญ ของ Samsung เป็นบริษัทยักษ์ ผลิตโทรศัพท์มือถือ หลากหลายรุ่น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ตั้งแต่ โทรศัพท์มือถือรุ่นธรรมดา ราคาหลักพันต้นๆ จนไปถึง สมาร์ทโฟนเครื่องละหลายหมื่นบาท โดยจะเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ ออกมาทุกๆปี ภายใต้ชื่อ Galaxy อย่าง Galaxy  S ที่มีสเปคสูงกว่า โทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่นอื่นๆ และ Galaxy Note ที่มีเอกลักษณ์ตรงที่มี ปากกา S Pen วาดรูป เขียนข้อมูล ลงบนหน้าจอได้
 


สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Samsung
สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Samsung มีเทคโนโลยี และ นวัตกรรมใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ ออกมาเรื่อยๆ จากการพัฒนา วิจัย ส่งผลให้ Samsung เป็นอีกหนึ่งบริษัท ที่เป็นผู้นำ ในด้านนวัตกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน

 

วิสัยทัศน์ในอนาคตของ Samsung


Samsung มีวิสัยทัศน์ ปีที่ 2020 ที่ยิ่งใหญ่ “สร้างแรงบันดาลใจให้แก่โลก เพื่อร่วมสร้างสรรค์อนาคต” โดยมุ่งเน้น สร้างอนาคตให้ดีขึ้น ผ่านทางนวัตกรรมเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และ Solution ซึ่ง Samsung Electronics ตั้งเป้ายอดขาย ในปี 2020 ให้ทะลุ 400พันล้าน$ 

 
ช้อป Samsung ผ่านทาง Online

ในปัจจุบัน Samsung ไม่ได้มีขายที่ Store, ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านตัวแทนขายเท่านั้น แต่มี ขายทางออนไลน์ด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับลูกค้า เลือกซื้อ ชำระเงิน ดูข้อมูลสินค้า ดูโปรโมชั่นได้ ทางออนไลน์ และรอรับสินค้าที่บ้าน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Samsung มีขายออนไลน์ บนเว็บไซต์ ไม่ว่า Samsung.com, Wemall, Lazada, Shopat24, Tesco Lotus เป็นต้น