ส่วนลด Rsmall สินค้าสุขภาพ และความงาม ทางออนไลน์ ลด 50 - 80%

ระดับความนิยมที่มีต่อ rsmall

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Rsmall สินค้าสุขภาพ และความงาม

สินค้า Rsmall ปลอดภัย การันตีประสิทธิภาพด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย สามารถสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ rsmall.co.th  เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร - ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ , ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ, ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า - ครีมบำรุงผิวหน้า , เครื่องประดับศักดิ์สิทธิ์ เป็นต้น ตอบโจทย์สุขภาพ และ ความงามแบบครบครัน 

นอกจากนี้เมื่อสั่งซื้อสินค้า Rsmall อุ่นใจกับขั้นตอนการชำระเงิน ที่สะดวกสบาย  สามารถเก็บเงินปลายทาง (Cash-On-Delivery) ชำระเงินค่าสินค้าเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต Visa, Master หรือ ชำระเงินโดยการผ่อน 0% เมื่อมียอดรวม 2,500 บาทขึ้นไป (สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น) 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่ระบบสมาชิก กด " เลือกช่องทางในการเข้าสู่ระบบ"  และ บันทึกข้อมูลส่วนตัว 
 ขั้นตอนที่ 2 เลือกสินค้าชิ้นที่ต้องการ กด เลือกจำนวน และ คลิก "ช้อปทันที" เพื่อยืนยัน 
ขั้นตอนที่ 3 ระบบเพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
ขั้นตอนที่ 4 เข้าสู่หน้าสรุปรายการสั่งซื้อ กดพิมพ์รหัสคูปอง (ถ้ามี)
ขั้นตอนที่ 5 เลือกวิธีการชำระเงิน กด "ยืนยันการสั่งซื้อสินค้า" 
ขั้นตอนที่ 6 การสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์
ขั้นตอนที่ 7 รอรับสินค้า จัดส่งสินค้า ใชัระยะเวลาประมาณ 2-5 วันทำการ 

สินค้า Rsmall เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเอง หรือ คนที่คุณรัก ช่วยเสริมสร้างส่วนต่างๆ ในร่างกาย ให้ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ และดีต่อสุขภาพ เพื่อร่างกายที่แข็งแรง สินค้า Rsmal ทั้งหมด มีรายละเอียดสินค้าอย่างชัดเจน รวมถึงราคาที่จับต้องได้  นอกจากนี้สามารถรับข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด เพียงคุณสมัครสมาชิก ไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆ และที่สำคัญไปกว่านั้นคุณสามารถอ่านบนความน่าสนใจที่มีการแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ 

บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด  หรือ Rsmall ตั้งอยู่ที่ 27 อาคาร อาร์เอสกรุ๊ป ทาวเวอร์ เอ ชั้น 5 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900  จำหน่ายสินค้าสุขภาพ และความงามปลอดภัย ได้มาตรฐาน โดยผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ เนื่องจากอาหารที่รับประทานในแต่ละวัน อาจไม่เพียงพอต่อสารอาหารที่ร่างกายจะได้รับ ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร - ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ Rsmall ดูแลใส่ใจ เติมเต็มสารอาหาร ที่ร่างกายควรจะได้รับ คัดสรรวัสถุดิบจากธรรมชาตอย่างดี นำเข้าจากต่างประเทศ ควบคุมทุกขั้นตอนการผลิต สามารถสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ rsmall.co.th  เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร - ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ , ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า - ครีมบำรุงผิวหน้า , ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ, เครื่องประดับศักดิ์สิทธิ์  เป็นต้น ครบครันเรื่องสุขาภาพ การเลือกซื้อสินค้าง่ายมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน รายละเอียด ราคา เป็นต้น นอกจากสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพแล้ว Rsmall ยังมีสินค้าเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า และสินค้าทำความสะอาด เป็นต้น เลือกซื้อสุดคุ้มที่เดียว ช่วยให้ชีวิตของคุณดูง่ายขึ้น ช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
 
 
สินค้า Rsmall  ปลอดภัยได้มาตรฐาน อุ่นใจกับขั้นตอนการสั่งซื้อ การจัดส่ง พร้อมบริการเก็บเงินสดปลายทาง  ที่มอบความสะดวก ปลอดภัย ให้คุณจ่ายเงิน พร้อมรับสินค้า ผ่อนชำระ 0%  เลือกผ่อนชำระสบายๆ ง่ายๆ  ให้คุณสามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆ เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ เลือกวิธีการชำระเงินที่ตอบโจทย์ที่สุด ให้คุณดูแลตัวเอง และคนที่คุณรัก เมื่อสั่งซื้อสินค้า Rsmall  รอรับสินค้า จัดส่งสินค้า ใชัระยะเวลาประมาณ 2-5 วันทำการ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ ในกรณีที่ยังไม่ได้รับสินค้า หรือ สินค้าเกิดความเสียหาย สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่หมายเลข 1781 เพื่อชี้แจงข้อผิดพลาดต่างๆ และรับการแก้ไข  รับรองสินค้าที่คุณเลือกช้อปจะเป็นตัวช่วยที่ดีมนการดูแลสุขาภาพ และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มาเลือกช้อปสินค้า กับสินค้าที่ได้คุณภาพ ของแท้ 100% หากไม่อยากพลาดการเลือกช้อปสินค้าดีๆ เพื่อสุขภาพ แนะนำสมัครเป็นสมาชิกกับ Rsmall ให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลด และกิจกรรมดีๆ มากมาย อีกทั้งยังสามารถอ่านบทความแนะนำที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพครบด้าน ยิ่งช่วงนี้สภาพอากาศเต็มไปด้วยฝุ่น ละออง โรค ไวรัสต่างๆ การดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก เป็นเรื่องที่ดี  ทั้งรับประทานผลอตภัณฑ์เสริมอาหาร ออกกำลังกาย  พักผ่อนให้เพียงพอ ก็ช่วยให้คุณมีสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกด้าน เพื่อสุขภาพที่ดีแล้ว อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ Rsmall ดูแลใกล้ชิดคน และคนที่คุณรัก