ใช้โค้ดลดค่าจองที่พัก 8% -10% ทันที (อาจร่วมกับบัตรเครดิตด้วย)

ระดับความนิยมที่มีต่อ Roomorama

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ส่วนลด จองที่พักผ่าน Roomorama ลด 5% ทุกที่ทั่วโลก (หมดเขต23มีนา60)
แนะนำ
20 มีนาคม 2560

มองหาที่พักระยะสั้นอยู่หรือไม่ ถ้าใช่ Roomorama เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่จองที่พัก กับ Roomorama ทุกที่ ทั่วโลก ลดเลย 5% ก่อนวันที่ 23 มี.ค.60 เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
3 ตุลาคม 2559

โปรโมชั่นจองที่พักแบบ Short Term ลดทุกที่ ลดทุกแบบ กับที่พักมากกว่า 80,000 ที่ ลดเลย 8% โดยต้องใช้ร่วมกับบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

RoomOrama คือใคร?


เป็นบริษัทที่ตั้งมานานมากตั้งแต่ปี 2009 โดย Jia Enteo และ Federico Folcia โดยที่การตั้งเว็บไซด์นี้ เพื่อสำหรับเป็นตัวเลือก สำหรับการเข้าพักที่พัก ที่ไม่ใช่โรงแรมเพียงอย่างเดียว และเป็นในลักษณะของ Vacation Rentals ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง สำหรับผู้ที่ไม่ชื่นชอบการพักผ่านโรงแรมแบรนด์ หรือ การพักในลักษณะ Full Service.  การเปิดให้ลูกค้าเข้ามาจองที่พักของ Roomorama นั้น เป็นแบบการเข้าพักในแหล่งพื้นเมือง (local) เช่น เจ้าของบ้านมีบ้านพักให้สำหรับผู้เข้ามาพักแบบระยะสั้นๆ เช่น 1-10 วัน 10-15 วัน ฯลฯ โดยการเปิดให้เข้าพักเป็นแบบที่ไม่มี service เหมือนโรงแรม แต่จะได้อรรถรสในการเข้าพักที่พักแบบใกล้ธรรมชาติ และอยู่ในชุมชนมากกว่าการพักแบบโรงแรมนั่นเอง โดยปัจจุบัน ทาง Roomorama มีที่พักแบบดังกล่าวให้เลือกมากเกือบ 100,000 แห่งทั่วโลก และยังมีในเมืองไทยอีกด้วย

ข้อดีของ Roomorama

เป็นเว็บไซด์ที่เหมาะสำหรับการจองที่พักแบบ Local ในระยะสั้น (ไม่ใช่การจองแบบเป็นรายเดือน) ซึ่งมีข้อดีตรงที่ว่าหากติดปัญหาสามารถติดต่อทีมงานเพื่อช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง การจองที่พักแต่ละที่นั้นง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่กำหนดวันเดินทาง และวันที่จะเข้าพัก และวันสิ้นสุดการเข้าพัก ก็สามารถเริ่มหาและจองได้แล้ว และสำหรับการรีวิว แม้ว่า Roomorama จะไม่มีรีวิวใน Pantip มากนัก เพราะเป็นเว็บไซด์ต่างประเทศที่คนไทยยังไม่ค่อยรู้จัก แต่มีรีวิวของจริงในเว็บไซด์ ที่ทุกคนสามารถเข้าไปอ่านเพื่อความไว้เนื้อเชื่อใจเจ้าของที่พักได้อย่างดี นอกเหนือจากนี้ การค้นหาที่พักยังง่ายสำหรับทุกคน เพราะมีเครื่องมือในการช่วยค้นหาที่ละเอียดกว่าและเข้าใจง่าย

ข้อเสียของ Roomorama

ข้อเสียอย่างเดียวที่มีก็คือ การที่ บริษัทไม่สามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือของเจ้าของบ้านพักได้ ดังนั้นการส่งข้อมูลให้กับเจ้าของบ้านพักควรกระทำใน platform ของ Roomorama.com เท่านั้น เพื่อเป็นหลักฐานในการเข้าพัก และควรต้องโอนเงินหรือชำระเงินผ่าน ทางบริษัท เพื่อที่จะได้มีคนช่วยต่อรอง หากมีอะไรผิดพลาด และไม่ควรให้ข้อมูลบัตรเครดิต หรือการชำระเงิน ต่างๆ กับเจ้าของที่พัก เพราะนั่นไม่จำเป็นเพราะการจ่ายเงินจะทำผ่านระบบอัติโนมัติเท่านั้น

การใช้ รหัสส่วนลด ( Discount Code )


การใช้ โค้ดส่วนลดที่ Roomorama.com เพียงแค่เข้าไปที่ Roomorama.com เลือก บ้านพัก ห้องพัก หรือที่พักต่างๆ เพื่อทำการจอง อ่านรายละเอียด ดูรูปภาพ หรือมีการพูดคุยกับเจ้าของห้องพัก และทำการจอง และในหน้าใส่ข้อมูลส่วนตัว “Your Information” ในด้านขวามือจะมี คำให้ใส่ “Apply Discount Code” สามารถกดใส่โค้ดที่ได้รับมาจากหน้านี้ได้เลย ดังภาพด้านบน