Roojai ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ลด 20 - 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ roojai

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Roojai  บริการด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ 

ประกันภัย Roojai ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ สามารถเลือกแผนประกัน เช็คเบี้ยได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องรอราคาเบี้ยประกันจากตัวแทนและนายหน้าแบบเดิมๆ เพียงคลิกเช็คเบี้ยผ่านเว็บไซต์ www.roojai.com หรือ ดาวน์โหลดฟรีใน App Store สำหรับ iOS (รองรับระบบปฏิบัติการ iOS 7.1 ขึ้นไป) และ Play Store สำหรับ Android (รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.0 ขึ้นไป) เลือกความคุ้มครองที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด

Roojai ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมกับบริษัท กรุงไทยพานิชฯ ในเครือธนาคารกรุงไทยเพื่อรับประกันภัยรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ และร่วมกับบริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อรับประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง อยู่เคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์ โดยคุณสามารถเลือกแผนภัยได้ตั้งแต่ชั้น 1 - 3+ คุ้มครองสูงสุด ทุกแผนประกัน อุ่นใจทุกครั้งที่ต้องออกเดินทาง  หากคุณงบน้อยแต่ต้องการเลือกแผนประกันที่ดีที่สุด Roojai ให้คุณสามารถผ่อนชำระรายเดือนได้ สำหรับลูกค้าใหม่สามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ 10 งวด ผ่านบัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิตไม่บล็อควงเงิน และลูกค้าที่ต่อประกันล่วงหน้า สามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 12 งวด  รู้ใจยึดมั่นในการดูแลลูกค้าด้วยหัวใจ และเมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน
 
 
 
บริษัท รู้ใจ จำกัด ก่อตั้งโดยผู้มีประสบการณ์ยาวนานด้านประกันภัย พร้อมให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ โดยทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เลขที่จดทะเบียน 0205557039412 และได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยจากคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ทะเบียนนายหน้าเลขที่ ว00022/2558 ให้คุณอุ่นใจ ในการตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยที่รู้ใจ เรามุ่งเน้นการให้บริการที่จริงใจ เป็นธรรม และโปร่งใสที่สุด เพื่อให้คุณได้แผนประกันที่ดีที่สุด ในราคาถูกสุด อีกทั้งคุณยังสามารถเช็คเบี้ยผ่านเว็บไซต์ www.roojai.com หรือ App Roojai  ในระบบ Android และ iOS อยู่เคียงข้างคุณเมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชม. ทั่วไทย

ที่ตั้ง

สำนักงานใหญ่ 4/222 อาคารฮาร์เบอร์มอลล์ ออฟฟิศ ชั้นที่ 11 ยูนิต 11A01 หมู่ที่ 10 ถนนสุขุมวิท ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20230

เวลาทำการ

วันจันทร์-วันศุกร์ 8.00 – 20.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00 – 18.00 น.

นอกจากนี้ Roojai ยังเป็นส่วนหนึ่งของ Primary Asia Group ถูกก่อตั้งขึ้นโดยผู้ชำนาญการด้านประกันวินาศภัย เรารับประกันภัยโดยกรุงไทยพานิชประกันภัยสำหรับประกันภัยรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ร่วมกับ LMG สำหรับประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งมี IFC เป็นสมาชิกของกลุ่มธนาคารโลก ลงทุนกับเราโดยมีเป้าหมายให้บริการประกันภัยด้วยความโปร่งใสและประหยัดต้นทุนที่สุด อีกทั้งยังมีประกันโควิด ประกันมะเร็ง ให้คุณสามารถรับความคุ้มครองเหมือนโรคร้ายมาถึงอีกด้วย 


Roojai บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกแผนประกัน

 • ผ่อน 10 งวด ไม่บล็อควงเงินบัตร
 • ลดเบี้ย 10% เมื่อระบุติดกล้อง
 •  แอปแจ้งเคลม เห็นพิกัดเรียลไทม์
 • บริการ 24 ชม. ดูแลคุณทุกเวลา
 • การันตีถึงไว ภายใน 30 นาที
 • รับประกัน งานซ่อม 12 เดือน
 • คืนเงิน 100% หากเจอถูกกว่า
 • ช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชม. ทั่วไทย
 

ช่องทางการชำระเบี้ยประกัน ดังนี้
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต
 • โอนเงินผ่านธนาคาร หรือใช้ Internet banking
 • บริการชำระผ่าน QR Code
การใช้ชีวิตแต่ละวันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าภัยจะมาหาเราตอนไหน และร้ายแรงมากเพียงใด โดนเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถยนต์ หรือ รถจักรยานยนต์ ที่ต้องเสี่ยงกันอันตรายรอบด้าน บนท้องถนนที่เต็มไปด้วยรถยนต์ เพราะฉะนั้นอย่าลืมมองหาหลักประกันคุ้มครองภัยให้คุณเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

แจ้งเคลม หรือ ขอบริการช่วยเหลือ
 • 02 582 8844 สายด่วนแจ้งเคลม
 • แจ้งเคลมผ่านแอปพลิเคชั่น Roojai mobile app
 • กรณีการเคลมที่ไม่ฉุกเฉิน สามารถแจ้งเคลมผ่านอีเมลล์ [email protected]
การเลือกทำประกันภัยมอบคุ้มครองทำให้เกิดความมั่นใจในชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย กรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต จะได้รับเงินชดเชยจำนวนหนึ่ง ทำให้ไม่ต้องเป็นภาระแก่ผู้อื่น หรือ เงินสำรองเมื่อคุณเป็นฝ่ายกระทำผิด แผนประกันที่คุณเลือกไว้เปรียบเสมือนเบาะคอยรองรับ คุ้มครอง จ่ายค่าความเสียหาย ค่ายา ค่า โรงพยาบาล เงินชดเชยต่างๆ ที่คุณไม่ต้องเป็นกังวล โดยคุณจะได้ความคุ้มตามแผนประกันที่เลือกไวเ เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาความคุ้มครองที่ดีที่สุด Roojai.com พร้อมบริการด้วยใจ อยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน