ส่วนลดและโปรโมชั่นสวนน้ำ รามายณะ พัทยา ราคาพิเศษ

ระดับความนิยมที่มีต่อ ramayana

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 100%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
เด็กไม่เกิน 12 ปี เข้าฟรี 2 คน / ผู้ใหญ่ 1 คน ที่ รามายณะ (ตั๋วผู้ใหญ่ลด 24%)
แนะนำ
11 มกราคม 2562

สำหรับ เด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี ที่มาสวนน้ำ ผู้ปกครอง 1 คน สามารถพาเด็กเข้าสวนน้ำฟรี ได้ ไม่เสียเงิน โดยที่ เด็กสามารถเข้าสวนน้ำได้ฟรี 2 คน ต่อผู้ปกครอง ที่มีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ 1 คน โดยที่ทางสวนน้ำจะมีกิจกรรมวันเด็กอีกเยอะแยะมากมาย แต่จะมีเงื่อนไข ดังนี้ 1. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้บริการได้เฉพาะวันที่ 12-13 มกราคม 2562 2. เฉพาะคนไทยและผู้พำนักในประเทศไทยเท่านั้น 3. ผู้ปกครอง 1 ท่าน (อายุ 20 ปี บริบูรณ์) สามารถพาเด็กมาได้มากที่สุด 2 คน 4. ลูกค้าที่ใช้สิทธ์โปรโมชั่นนี้ จะต้องได้รับการตรวจสอบอายุ ทั้งเด็ก และผู้ปกครอง กรุณาเตรียมบัตรประชาชน หรือใบขับขี่ หรือเอกสารที่ออกโดยหน่วยงานราชการเพื่อการตรวจสอบ 5. โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ได้กับบัตร Completely Tickets และบัตรสำหรับพนักงาน อ่านต่อ >>

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ซื้อบัตร รามายณะ ครบ 4,000 บาท ใช้คูปองนี้ที่ KLOOK ลด 300 บาท ถึง สิ้นปี
แนะนำ
30 ตุลาคม 2561

ใช้ได้ยาวๆ ถึงสิ้นปี กับการซื้อบัตรสวนน้ำ รามายณะ ครบ 4,000 บาท ขึ้นไป ลดเพิ่มอีก 300 บาท โดยการใช้รหัสส่วนลดนี้ ที่ KLOOK ได้ทั้งเว็บไซด์ และ Application ของ KLOOK 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
บัตรสวนน้ำ Ramayana ลดจาก 1190 เหลือ 900 ซื้อออนไลน์เท่านั้น เวลาจำกัด
แนะนำ
20 พฤศจิกายน 2560

ยืนยันการจองทันที ซื้อเป็นตั๋ว E-ticket ใช้ได้ที่สวนน้ำทันที ยกเลิกได้ฟรี 24 ชั่วโมง ก่อนการไปเที่ยวสวนน้ำ ตั๋วระบุวันที่ รับประกันราคาถูกกว่าซื้อตรงจากเว็บแน่นอน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
16 ตุลาคม 2560

ลดไปเลย ในเดือนตุลาคม 2560 นี้ ถูกกว่าซื้อตรงที่สวนน้ำ เพียงซื้อ ออนไลน์ และแสดง voucher ให้เจ้าหน้าที่ก่อนเข้าสวนน้ำ ก็ผ่านได้แล้ว สบายๆ ใช้โค้ดนี้ลดอีก 150 บาท ถูกกว่าเห็นๆ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
3 กันยายน 2560

ลดราคาตั๋วหรือบัตรผ่าน สวนน้ำ Ramayana Pattaya Water Park ลดเยอะที่สุดแล้ว ซื้อได้เลย รอปิดเทอมไปเที่ยวได้

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับ สวนน้ำรามายณะ
 

สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำที่ถือได้ว่าเป็นสวนน้ำที่กินพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ภายในสวนน้ำประกอบไปด้วยเครื่องเล่นสไลเดอร์ 21 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น อควาลูป, ฟรีฟอลล์, อควาโคสเตอร์, ไพธอน, อควาคอนดา, บูมเมอร์แรงโก้, แมท เรซเซอร์, ซอร์เพนไทน์, สไปรอลล์, อวาเพลย์, อควาสแปรช และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ต้องขอบอกว่าใหญ่ที่สุดดีที่สุด ตื่นเต้นที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณจะได้พบกับสไลเดอร์ที่มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นในโซนเอเชีย สไลเดอร์สร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล  สวนน้ำรามายณะ ไม่ได้มีแค่สวนน้ำเพียงอย่างเดียว ในพื้นที่กว่า 100 ไร่นี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ และสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้ได้ร่วมสนุก ทั้งในน้ำและบนบกที่จะต้องไปสัมผัส รับประกันความบันเทิง และเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน สวนน้ำรามยณะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งเครื่องดื่มและอาหาร มีบริการในการเช่าคาบาน่าส่วนตัว ล็อคเกอร์ และผ้าเช็ดตัวแบบทั้งวัน สวนน้ำรามายณะตั้งอยู่ห่างจากพัทยาใต้เพียงแค่ 20 นาที มีบริการรถรับส่งจากที่พักภายในพัทยามายังสวนน้ำ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวสามารถซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ขายบัตรหน้าทางเข้า และช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

สวนน้ำรามายณะ
กว่าพื้นที่ 100 ไร่ ของสวนน้ำรามายณะ คุณจะพบกับเครื่องเล่นสไลเดอร์ที่มีมาตราฐานความปลอดภัย สไลเดอร์สร้างขึ้นโดยบริษัท ไวท์ วอเตอร์ เวสต์ ในประเทศแคนาดา บริษัทผู้ผลิตสไลเดอร์และอุปกรณ์ทางน้ำชั้นนำของโลก และน้ำที่นำมาใช้นั้น ผ่านระบบกรองน้ำที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้บริสุทธิ์ และปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจกว่า 50 ชนิด มีป้ายแผนที่ที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน และง่ายต่อความเข้าใจในบริเวณเครื่องเล่น และจุดที่น่าสนใจ มีพนักงานกว่า 350 คน และเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 80 คน ที่ผ่านการฝึกฝนและอบรมมาอย่างดี พร้อมช่วยเหลือและดูแลอยู่ตลอด


ราคาบัตร


บัตรรายวัน
ผู้ใหญ่     ราคา       1,190 ‎บาท
เด็ก (สูงตั้งแต่ 91 – 121 ซม.)       ราคา  890 ‎บาท
ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป สตรีมีครรภ์ และผู้พิการ  ราคา       590 ‎บาท
เด็ก (สูงต่ำกว่า 90 ซม.)    ฟรี

เครื่องเล่นสไลเดอร์เด่น ๆ ภายในสวนน้ำรามายณะ
- อควาลูป และฟรีฟอลล์
ที่สุดของเครื่องเล่นแห่งความมันส์ มาพร้อมกับประสบการณ์สุดพิเศษ ที่หัวใจคุณแทบจะหยุดเต้น
- อควาโคสเตอร์ และอควาคอนดา
ที่สุดของเครื่องเล่นเฉพาะที่นี่เท่านั้น เครื่องสไลเดอร์ที่ไม่เหมือนใคร มันส์สุดเหวี่ยงไปกับอควาโคสเตอร์ สไลเดอร์ที่มีความยาวเกือบจะที่สุดของโลก และไม่มีอะไรใหญ่ไปกว่า อควาคอนดา ที่ทั้งใหญ่ และคดเคี้ยวกันสุด ๆ
- บูมเมอร์แรงโก้
พลาดไม่ได้กับ บูมเมอร์แรงโก้ แพยางจะพาคุณและเพื่อนสไลด์ขึ้นไปบนผนัง รับประกันความมันส์ด้วยเสียงกรีดร้องที่ไม่เคยหยุด
- แมท เรซเซอร์
เตรียมอุปกรณ์เครื่องเล่นให้พร้อม และเลือกรางสีที่ชอบ จากนั้นก็ท้าประลองความเร็วกับเพื่อน ๆ ของคุณกันได้เลย
- เซอร์เพนไทน์, สไปรอลล์ และริเวอร์ไรด์
สไลเดอร์แบบเบา ๆ แต่แฝงไปด้วยความสนุก น่าตื่นเต้น ไปกับเส้นทางอันวกวน และคดเคี้ยว


กิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจ
- กิจกรรมทางน้ำ
ไม่ว่าจะเป็นดับเบิ้ลเวฟพูล, เลซี่ริเวอร์, รีแลกซ์พูล, คิดส์ อควาสแปรช ที่สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น และประทับใจ
- กิจกรรมบนบก
ไม่ว่าจะเป็นริเวอร์ วอล์ค, ตลาดน้ำ, เกาะกลางน้ำ และเขาวงกต นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ วอลเลย์บอลชายหาด, ฟุตบอล, โปโลน้ำ, มวยทะเล และ Zumba รับประกันความบันเทิง
ติดต่อ สวนน้ำรามายณะ
ที่อยู่ : เลขที่ 9 หมู่ 7 ถนนบานเย็น ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 นาฬิกา
โทรศัพท์ :  033 – 005929
อีเมล์ : [email protected]
www.ramayanawaterpark.co.th

สวนน้ำอื่นๆ

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone
สวนน้ำ Santorini
สวนน้ำ รามายณะ
สวนน้ำ Tubetrek เชียงใหม่