ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Rabbit finance ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ rabbit finance

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ประกันรถยนต์ Rabbit Finance ราคาเริ่มต้น 1,599 บาท
แนะนำ
25 พฤษภาคม 2560

เพียงกรอกข้อมูล ที่ Rabbit Finance ได้สิทธิ์ซื้อประกันรถยนต์ ในราคาเพียง 1,599 บาท และยังได้รับ ของสมนาคุณฟรี!! อีกมากมาย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Rabbit สมัครได้เลย สะสมคะแนน Carrot Rewards
แนะนำ
1 พฤษภาคม 2560

สมัครเลยเพียงเงินเดือนแค่ 15,000 บาท เท่านั้น และสามารถใช้โดยสาร BTS และ BRT ได้สบายๆเพียงแค่แตะบัตรและใช้คะแนนสะสม Carrot Rewards แลกของรางวัลได้เลยทันที

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Rabbit Finance ซื้อแผนประกันชีวิต Krungthai-AXA เลือกรับของรางวัลมากมายด้วยตัวเอง
แนะนำ
16 มีนาคม 2560

Rabbit Finance แจกใหญ่ ให้ของรางวัลมากมาย เด็ดๆทั้งนั้น ไม่ว่า ไมโครเวฟ, Smartwatch, จักรยาน, บัตร Starbucks มูลค่า 4,590 บาท, Central Gift Card มูลค่า 2,190 บาท, กระเป๋าเดินทางล้อลาก และอีกมากมาย ที่คุณเป็นคนเลือกเอง ว่าจะรับของขวัญชิ้นไหน เพียงซื้อแผนประกัน Krungthai-AXA จาก Rabbit Finance และยังได้ลุ้นแพ็คเกจฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ และ iPhone 7 128GB เมื่อสมัครายในเดือนมีนาคม 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
8 มิถุนายน 2560

ประกันรถออนไลน์ Rabbit Finance หนักแค่ไหนก็เคลมได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,599 บาทเท่านั้น ซื้อเลยง่ายแค่ปลายนิ้ว และ ประหยัดเงินในกระเป๋าขึ้นถึง 10%

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
9 มกราคม 2560

ตอนนี้ Rabbit Finance มอบของสมนาคุณ ให้กับผู้ที่สมัคร Rabbit Finance โดยได้รับของสมนาคุณ ดังนี้ รับฟรี บัตรชมภาพยนต์ 2 ที่นั่ง และ รับฟรี กระเป๋าเดินทาง แบรนด์ Caggioni ขนาด 20 นิ้ว และอื่นๆ มูลค่า 5,000 บาท หมายเหตุ Rabbit Finance

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%Rabbit และ Rabbit finance ต่างกันอย่างไร


-  Rabbit คือ  ระบบสำหรับชำระเงิน สำหรับสินค้าและบริการ ทางอิเล็กทรอนิกส์ และยังสามารถใช้เป็นตั๋วรถไฟฟ้าบีทีเอส และ ระบบขนส่งอื่นๆ ใบเดียวสามารถจับจ่ายได้ง่าย สะดวก และประหยัดเวลา ซึ่งระบบนี้เป็นระบบแรก ระบบเดียว ในประเทศไทย ที่สามารถรองรับระบบตั๋ว BTS และ ระบบขนส่งอื่นๆ หรือ เข้าใจกันง่ายๆ ว่า บัตร Rabbit คือ บัตรแทนเงินสด ที่ใช้ซื้อสินค้า และ บริการ ที่ร่วมรายการ รวมทั้งเป็นบัตรรถไฟฟ้า บีทีเอส และขนส่งมวลชนอื่นๆได้ด้วย
 
-  Rabbit finance เป็นบริษัท ในเครือ BTS Group ให้บริการ เป็นตัวกลาง สำหรับนำเสนอผลิตภัณฑ์ ทางการเงิน และ ประกันภัย จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ถูกคัดสรรว่ามีข้อเสนอดีๆ ไม่ว่า ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, วิริยะประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย ฯลฯ ซึ่งมีมากกว่า 30 บริษัท ให้กับผู้ที่สนใจ ทั้งบุคคล ครอบครัว และ ธุรกิจ โดยมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ให้เลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ทางด้านการเงิน อาทิ ประกันชีวิต ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง บัตรเครดิต และ สินเชื่อ ที่ Rabbit finance นอกจากมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และ แบรนด์มากมายแล้ว คุณยังสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ อย่าง เร็ว ง่าย และ ประหยัดเงินมากที่สุด
 
 


 

Rabbit finance ดีอย่างไร ?


  • Rabbit finance มีความน่าเชื่อถือ เพราะเป็นบริษัท ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นบริษัท ที่ใหญ่ ติดอันดับ 1 ใน 50 บริษัทของประเทศไทย
  • สามารถเปรียบเทียบ ข้อเสนอจาก บริษัทประกันภัยชั้นนำ 30 แห่ง โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที
  • สามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
  • นายหน้าประกันวินาศภัย มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ที่ออกโดย คปภ.
  • นอกจากได้ซื้อผลิตภัณฑ์ ทางการเงิน และ ประกันภัย ในราคาที่ประหยัดที่สุด ยังได้รับของแถม บัตรของขวัญ และ คะแนนสะสม Rabbit Rewards เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ Rabbit finance
  • Rabbit finance มีระบบรักษาความปลอดภัย และ นโยบาย ที่ไม่เปิดเผยข้อมูล แก่บุคคลที่สาม
  • Rabbit finance มีนโยบาย ตอบแทนสังคม ไม่ว่า สนับสนุนการศึกษา สวัสดิการ ของเด็กไทย รวมทั้ง คืนรายได้ให้แก่สังคม ด้วยการสร้างประโยชน์ ร่วมกับชุมชนท้องถิ่นอีกด้วย
 

มุ่งมั่นนำเสนอ ประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการ ของคุณในราคาที่คุ้มค่า

ถือเป็นหลักเกณฑ์ ที่ Rabbit finance ยึดมั่น และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า หากลูกค้าที่ Rabbit finance ซื้อกรมธรรม์แบบเดียวกัน จากบริษัทประกันภัยเดียวกัน ในราคาที่ถูกกว่า ภายใน 15 วัน หลังจากจ่ายชำระเงินค่ากรมธรรม์ ทาง Rabbit finance ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้ทันที