ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Rabbit finance ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ rabbit finance

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.thRabbit และ Rabbit finance ต่างกันอย่างไร


-  Rabbit คือ  ระบบสำหรับชำระเงิน สำหรับสินค้าและบริการ ทางอิเล็กทรอนิกส์ และยังสามารถใช้เป็นตั๋วรถไฟฟ้าบีทีเอส และ ระบบขนส่งอื่นๆ ใบเดียวสามารถจับจ่ายได้ง่าย สะดวก และประหยัดเวลา ซึ่งระบบนี้เป็นระบบแรก ระบบเดียว ในประเทศไทย ที่สามารถรองรับระบบตั๋ว BTS และ ระบบขนส่งอื่นๆ หรือ เข้าใจกันง่ายๆ ว่า บัตร Rabbit คือ บัตรแทนเงินสด ที่ใช้ซื้อสินค้า และ บริการ ที่ร่วมรายการ รวมทั้งเป็นบัตรรถไฟฟ้า บีทีเอส และขนส่งมวลชนอื่นๆได้ด้วย
 
-  Rabbit finance เป็นบริษัท ในเครือ BTS Group ให้บริการ เป็นตัวกลาง สำหรับนำเสนอผลิตภัณฑ์ ทางการเงิน และ ประกันภัย จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ถูกคัดสรรว่ามีข้อเสนอดีๆ ไม่ว่า ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, วิริยะประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย ฯลฯ ซึ่งมีมากกว่า 30 บริษัท ให้กับผู้ที่สนใจ ทั้งบุคคล ครอบครัว และ ธุรกิจ โดยมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ให้เลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ทางด้านการเงิน อาทิ ประกันชีวิต ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง บัตรเครดิต และ สินเชื่อ ที่ Rabbit finance นอกจากมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และ แบรนด์มากมายแล้ว คุณยังสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ อย่าง เร็ว ง่าย และ ประหยัดเงินมากที่สุด
 
 


 

Rabbit finance ดีอย่างไร ?


  • Rabbit finance มีความน่าเชื่อถือ เพราะเป็นบริษัท ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นบริษัท ที่ใหญ่ ติดอันดับ 1 ใน 50 บริษัทของประเทศไทย
  • สามารถเปรียบเทียบ ข้อเสนอจาก บริษัทประกันภัยชั้นนำ 30 แห่ง โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที
  • สามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
  • นายหน้าประกันวินาศภัย มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ที่ออกโดย คปภ.
  • นอกจากได้ซื้อผลิตภัณฑ์ ทางการเงิน และ ประกันภัย ในราคาที่ประหยัดที่สุด ยังได้รับของแถม บัตรของขวัญ และ คะแนนสะสม Rabbit Rewards เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ Rabbit finance
  • Rabbit finance มีระบบรักษาความปลอดภัย และ นโยบาย ที่ไม่เปิดเผยข้อมูล แก่บุคคลที่สาม
  • Rabbit finance มีนโยบาย ตอบแทนสังคม ไม่ว่า สนับสนุนการศึกษา สวัสดิการ ของเด็กไทย รวมทั้ง คืนรายได้ให้แก่สังคม ด้วยการสร้างประโยชน์ ร่วมกับชุมชนท้องถิ่นอีกด้วย
 

มุ่งมั่นนำเสนอ ประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการ ของคุณในราคาที่คุ้มค่า

ถือเป็นหลักเกณฑ์ ที่ Rabbit finance ยึดมั่น และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า หากลูกค้าที่ Rabbit finance ซื้อกรมธรรม์แบบเดียวกัน จากบริษัทประกันภัยเดียวกัน ในราคาที่ถูกกว่า ภายใน 15 วัน หลังจากจ่ายชำระเงินค่ากรมธรรม์ ทาง Rabbit finance ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้ทันที