เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า Pomelo ลดสูงสุด 20%

ระดับความนิยมที่มีต่อ Pomelo

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นสุดชิค ของสาวสมัยใหม่

แบรนด์ Pomelo ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายของสาวยุคใหม่ ด้วยชุดกีฬา Alita และบีชแวร์สำหรับวันพักร้อน ให้สาวๆได้เลือกเสื้อผ้าสไตล์ที่เป็นตัวคุณ สวยชิคก่อนใคร ส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปหลายล้านกว่า 50 ประเทศทั่วโลก จากร้านออนไลน์ Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเอเชีย ยังมีบริการหน้าร้าน สามารถเลือกช้อปได้ที่ร้าน Pomelo สาขา Central Pinklao  , Pomelo สาขา MegaBangna , Pomelo สาขา The Emquartier , Pomelo สาขา Iconsiam  , Pomelo สาขา CentralWorld เป็นต้น อีกทั้ง Pomelo ยังมีการเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงที่ชื่นชอบและรักในการแต่งตัว เสื้อผ้า Pomelo สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส มีความสบาย หลายหลายสไตล์ ให้คุณมีความสุขในการแต่งตัวทุกวัน นอกจากเสื้อผ้าที่ทันสมัย ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แล้ว ยังให้คุณได้ลองสินค้าใหม่ๆ แฟชั่นล่าสุดที่โชว์รูม Pomelo Pin มาพร้อมคอนเซ็ปต์โชว์รูมสุดทันสมัย ให้คุณลองใส่ไอเทม Pomelo ที่ร้าน กดช้อปออนไลน์ แล้วมารับของเองใน 1-2 วัน หรือจัดส่งถึงบ้าน ให้คุณได้หมดกังวลเรื่องการจัดส่ง พร้อมรอรับสินค้าได้ที่บ้านส่งตรงถึงมือคุณ 
 

Pomelo เป็นแบรนด์แฟชั่นออนไลน์แบบ Fast-Fashion เสื้อผ้าสัญชาติเอเชีย มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 พร้อมให้บริการในปี 2014 จนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก มีความมุ่งมั่นในการออกแบบเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย ตามเทรนด์ ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ไม่หยุดนิ่งที่จะมองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ โดย Pomelo มีสำนักงานอยู่ในกรุงเทพ โซล (เกาหลีใต้) สิงคโปร์ กวางโจว (จีน) และอินโดนิเซีย โดยได้รับทุนจากผู้ร่วมลงทุนกว่า 14 ล้านเหรียญ ได้รับการยอมรับและความนิยมอย่างมาก Pomelo จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นหลากสไตล์คุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว สามารถเลือกช้อปได้ที่เว็บไซต์ www.pomelofashion.com , ผ่านแอปพลิเคชั่น Pomelo หรือ หน้าร้าน Pomelo สาขาต่างๆ ที่มีการจัดเรียงสินค้าเป็นหมวดหมู่ ช้อปได้ง่ายๆ มอบความสะดวกสบาย พบกับสิทธิพิเศษ หากเลือกช้อปผ่านบัตรเครดิต จะได้รับเงินคืนในรูปแบบเครดิตสะสมจากการ Return ที่สามารถใช้แทนเงินสดได้ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆมากมาย โดยที่สาวๆอย่างเราจะไม่พลาดแฟชั่นมาแรงและสินค้าใหม่จาก Pomelo ส่งตรงให้คุณได้เลือกช้อปก่อนใคร รับรองไม่มีทางตกเทรนด์ ทั้งเสื้อผ้า , รองเท้า , เครื่องประดับ , เป็นต้น ในราคาสบายกระเป๋า
 

อีกทั้ง Pomelo ยังควบคุมสายการผลิต นับตั้งแต่วัตถุดิบ คุณภาพสินค้า ออกแบบ ไปจนถึงการผลิตสินค้า เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของผู้คนในปัจจุบันมากขึ้น ด้วยการช้อปสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น Pomelo สามารถช้อปที่ไหนก็ได้ แพลตฟอร์มที่มอบความสะดวกสบาย สวยงาม ช้อปสินค้าได้สบาย ราคาชัดเจน หากสาวๆที่ยังไม่มั่นใจว่าเสื้อผ้าที่ต้องการบ่งบอกสไตล์ในตัวคุณหรือไม่ สามารถลองใส่ไอเทม Pomelo ที่ร้านสาขาใกล้คุณ หากถูกใจพร้อมกดสั่งซื้อทางออนไลน์ได้เลย กับ Pomelo Pin Up ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน

วิธีช้อป Pomelo Pin Up

1. สั่งไอเทมสินค้าออนไลน์
2. ส่งสินค้าไปยังร้าน Pomelo , ร้านในเครือ Pomelo Partners สาขาใกล้คุณ
3. ให้คุณไปลองใส่ที่ร้าน หลังจากได้รับข้อความแจ้งเตือน
4. เลือกจ่ายเงินเฉพาะชิ้นที่ต้องการ
***สินค้ามาถึงร้านภายใน 1-2 วัน นับตั้งแต่วันที่สั่งสินค้า หากยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 7 วัน Pomelo มีสิทธิยกเลิกออเดอร์สินค้าทันที

นอกจากนี้ Pomelo ยังมีบริการที่มอบความสะดวกสบายด้วยช่องทางการชำระเงิน และบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ หากสินค้าที่ได้รับมีความเสียหายหรือชำรุด ทาง Pomelo มีบริการคืนสินค้า แต่จะต้องคืนสินค้าภายใน 365 วันนับจากวันที่สินค้าถึงมือ โดยคุณจะต้องระบุ Username เลือกหมายเลขการสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการคืน พร้อมเหตุผลและช่องทางการคืนตามเงื่อนไขที่กำหนด

ช่องทางการคืนสินค้า
1. จุดบริการ 7-Eleven
2. ไปรษณีย์ไทย
3. บูธ SkyBox  Bts
4. หน้าร้าน Pomelo ทุกสาขา
***การคืนสินค้าที่มีความผิดพลาดจะเสร็จต่อเมื่อพิมพ์แบบฟอร์มการคืนสินค้าเท่านั้น

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบและรักการแต่งตัว Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเอเชีย สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมราคาที่เอื้อมถึง สินค้าหลากหลายประเภท และยังมีบริการมอบความสะดวกสบายหลายช่อทาง Pomelo ยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสไม่มีเอาท์ หรือตกเทรนด์แฟชั่นอย่างแน่นอน ทุกไลฟ์สไตล์แฟชั่นใหม่มาแรง รอให้คุณได้เลือกช้อปบ่งบอกความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณอยู่