ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง PhotobookThailand ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ photobookthailand

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
20 เมษายน 2560

สมัครรับข่าวสารจาก Photobook Thailand วันนี้ เพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าล่าสุด และใช้โค้ดนี้รับโปรโมชั่น Gifts พิเศษ ทุกการสั่งซื้อ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Photobook คืออะไร?
 

 

Photobook หรือที่คนไทยเรียกกันว่า สมุดภาพ หรือ หนังสือภาพ คือ การนำภาพ จากไฟล์ Digital มาจัดวาง เรียบเรียง และพิมพ์เล่ม อยู่ในสมุด คล้ายๆกับนิตยสาร คุณภาพเรื่องรูป กระดาษที่ใช้พิมพ์ภาพ รูปเล่ม จึงสวยงาม ดูดี และยังถูกจัดแต่ง มีแบล็คกราวให้ดูสวย ซึ่งภาพส่วนใหญ่ จะเป็นภาพที่น่าประทับใจในวาระต่างๆ นำมาเรียบเรียงไว้ในสมุด ในเทศกาลต่างๆ ไม่ว่า งานรับปริญญา, งานแต่ง หรือแม้กระทั่ง มอบให้แก่กันในวันพิเศษ ซึ่งถือว่า เป็นของขวัญที่สุดพิเศษ  ไม่เหมือนใครแล้ว ยังสามารถบอกเล่าเรื่อง ของผู้ให้กับผู้รับได้อย่างดี อาทิ วันเกิด, วันวาเลนไทน์, วันครบรอบ, ทริปท่องเที่ยว ฯลฯ
 

 

ทำ Photobook ที่ไหนดี


ไม่อยากเก็บรูปไว้ใน กล่องเหล็ก หรือ กล่องคุ๊กกี้ เราแนะนำว่า ให้ทำเป็น Photobook สิ รูปเล่มสวย หยิบโชว์ได้ง่าย ไม่ต้องเก็บรูปแบบ สะเปะสะปะ ซึ่งร้านที่เราแนะนำ อยู่ในออนไลน์ เลือกรูปแบบที่คุณต้องการ และออกแบบด้วยโปรแกรม ที่ใช้งานง่าย สามารถออกแบบได้สวยงาม และ รอรับ Photobook ที่บ้าน
 
Photobookthailand.com เป็นเว็บไซต์ย่อย ของ Photobook Worldwide ที่รับสั่งทำ Photobook / Photo Album ทั่วโลกมากกว่า 100 ประเทศ และเปิดให้บริการมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 10 ปี คุณจึงสามารถมั่นใจ ฝีมือระดับ International ของทาง Photobookthailand.com ได้


ทาง Photobookthailand.com มีให้เลือกสั่งทำ มากกว่า Photobook อาทิ Flush Mount Albums, การ์ดแต่งงาน, การ์ดอวยพร, เครื่องเขียน, โน๊ตบุ๊ค, พิมพ์กรอบ, ปฏทินภาพถ่าย, พิมพ์ภาพบนหมอน, พิมพ์ภาพแคนวาส, แก้ว, ฉลากสติ๊กเกอร์, นามบัตร ฯลฯ
 


ทำไมต้อง Photobookthailand.com

  • PhotobookThailand มีความชำนาญ ในการให้บริการ Photobook / Photo Album มากกว่า 10 ปี
  • การจัดส่ง ใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ หากเกิน 7 วันทำการ PhotobookThailand ยินดีจ่ายเครดิตค่าจัดส่งคืนให้กับคุณ
  • จัดส่งสินค้าแบบ Express (ส่งด่วน)ให้ฟรี เมื่อใช้บริการ ที่ PhotobookThailand ครบ 2,000 บาท
  • PhotobookThailand มีความมั่นใจ ว่าสินค้าที่คุณได้รับ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีการตรวจเช็คและควบคุม ก่อนจัดส่งสินค้า จึงรับประกันคุณภาพ 100%
 

คุณภาพสมุดภาพ ของ photobookthailand.com


ปก - ถูกคัดสรรวัสดุ ที่มีความสวยงาม ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่า ปกอ่อน ปกแข็ง หรือ ปกผ้า
 
กระดาษ – กระดาษที่ใช้ในการพิมพ์รูป เป็นกระดาษแบบ พรีเมี่ยม
 
การพิมพ์ – ใช้ระบบการพิมพ์ 4 สี ช่วยให้ภาพมีสีที่โดดเด่น เก็บได้นาน และ สีสม่ำเสมอ
 
มีตัวรองปก – หน้าแรกและหน้าสุดท้าย มีกระดาษรองปกมาให้ เพื่อความสวยงาม ดูหรูหรา
 
มีการออกแบบที่สวยงาม – Photobookthailand มีการออกแบบ สร้างสรรค์ ด้วยโปรแกรม ที่คุณสามารถแต่งเติมภาพ, เลือก Background, เพิ่มภาพถ่าย, เพิ่มเส้นขอบ, เพิ่มข้อความ ฯลฯ ตอบโจทย์การออกแบบโฟโต้บุ๊ค ที่คุณต้องการได้
 
ความชำนาญ - ทีมงานเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ การทำงานเกี่ยวกับ Photobook