PDM แบรนด์เสื่อสัญชาติ ลดสูงสุด 20 - 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ pdmbrand

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

PDM  แบรนด์เสื่อสัญชาติไทย เน้นลวดลายกราฟฟิค โดดเด่น 

แบรนด์ PDM ยังไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาออกแบบ รวมถึงให้ความสำคัญกับคุณภาพการใช้งาน ความทนทานของเสื่อ เมื่อต้องเจอแดด เจอฝน ก็ไม่เปื่อยไม่เปราะ โดยเสื่อ PDM มีฟังก์ชั่นการใช้งานในด้าน ปูพื้นและนั่งนอน อีกทั้งยังเป็นของตกแต่งบ้านที่สนใจแวดวงงานดีไซน์ โดยจุดเด่นของแบรนด์เสื่อ PDM คือ ลายกราฟิกสวยๆ ทันสมัย และมีหน้าตาแปลกใหม่ พร้อมยกระดับฟังก์ชั่นเสื่อธรรมดาๆ ให้เป็นของแต่งบ้านเทียบเท่าพรมหรูๆ นอกจากความสวยงามของลวดลายเสื่อแล้ว เสื่อ PDM ยังมีวิธีการทอที่คิดมาอย่างละเอียด ถูกทอให้แน่นกว่าเสื่อแบบเดิมๆ ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ทนทาน ใช้งานได้จริง ได้นาน จากดีไซน์มืออาชีพ คว้ารางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมจากเวทีดีไซน์ชั้นนำมากมาย เช่น DEmark : Design Excellence Award และ Good Design Award เป็นต้น

สำหรับตัวอักษรที่อยู่ด้านหลังของเสื่อ PDM คือ เรื่องเล่าที่อยู่เบื้องหลังเสื่อผืนใหญ่ ที่ช่วยกันถักทอตลอด 5 ปีที่ผ่านมา  เสื่อถูกนำมาเป็นของตกแต่งภายในบ้านพบเห็นได้บ่อยในต่างประเทศ เมืองหนาว เมื่อมีการนำมาใช้ในเมื่อไทย แบรนด์ PDM ก็ยังให้ความสำคัญในการใช้งาน ซึ่งประเทศไทยมีสภาพอากาศร้อนชื้น การเลือกตกแต่งเสื่อ หรือ พรม ภายในบ้าน อาจเกิดความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้าน ในเรื่องของฝุ่น ละออง แต่…สำหรับเสื่อแบรนด์ PDM ให้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมีการออกแบบไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ละออง ใช้งานและดูแลรักษาง่าย


PDM  แบรนด์เสื่อสัญชาติไทยที่มีการออกแบบสวยงาม เน้นลวดลายกราฟฟิคที่เป็นจุดเด่นสะดุดตา มีการหยิบเอาวัสดุพลาสติกมาพัฒนาเป็นพรมสุดหรู ที่ไม่ใช่เสื้อธรรมดาๆ ทั่วไป  PDM Brand ตั้งอยู่ที่ 8 ซอยพัฒนาการ 20 แยก 4 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม 10250 มีการออกแบบดีไซน์โดย ดิว–ดุลยพล ศรีจันทร์ ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้ง และพาร์ตเนอร์ แมน – แมนรัตน์ สวนศิลป์พงศ์ พัฒนาออกแบบเสื่อที่มีคุณภาพสูง มุ่งเน้น และให้ความสำคัญกับคุณภาพการใช้งาน ทนทานไม่เปื่อยไม่เปราะ ถูกทอให้แน่นกว่าเสื่อแบบเดิมๆ ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ แน่น ลายคมชัด ที่สำคัญ PDM ไม่ได้มีเพียงดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งที่รับหน้าที่ออกแบบเท่านั้น แต่ยังมีการชักชวนเพื่อน หรือ คนดังดีไซเนอร์ต่างๆ มาร่วมการออกแบบด้วยตัวเอง การทำเช่นนี้เปิดโอกาสให้แบรนด์ PDM เข้าถึงกลุ่มคนที่สนใจงานดีไซน์ที่ต่างแขนงกันออกไป ที่สำคัญลูกค้าได้ใช้เสื่อที่ไม่ได้จากนักออกแบบคนเดิมซ้ำๆ จากภูมิสถาปนิกระดับโลกอย่าง โอ–ศรัณย์ เย็นปัญญา จากบริษัทดีไซน์ 56thStudio, ป๊อก–อรรถพร คบคงสันติ หรือ  Kaniit. Textile นักออกแบบสิ่งทอแห่งมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ จึงทำให้เสื้อ PDM มีลวดลายที่แปลกใหม่ มุ่ง หวังให้แบรนด์ PDM เดินไปในไดเรกชั่นเดียวกับแบรนด์ living design ดีๆ ของเอเชีย ใส่ใจกับรายละเอียดของประโยชน์ใช้สอย
 

นอกจากนี้แบรนด์เสื่อ PDM ยังมีหลากหลายฟอร์มและขนาด มีการคิดค้นระบบแพทเทิร์มที่สอดคล้องกับสภาพอากาสเมืองร้อน การใช้งาน และมองหานวัตกรรมใหม่ๆ  เพื่อใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพดีที่สุด ที่ไม่ใช่เพียงเสื่อปูพื้นนั่งธรรมดาๆ ทั่วไป แต่ยังเป็นของตกแต่งบ้านที่มีความหรูหราเที่ยวเท่าพรมระดับโลก อีกทั้งยังออกแบบลายเสื่อที่ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านแต่ละชิ้น  และยังได้รับความสนับสนุนจากนักออกแบบทั้งไทยและต่างชาติ ร่วมมือกับผู้ผลิตในประเทศ ช่างฝีมือและนักออกแบบโครงการต่างๆ เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาไอเทมตกแต่งบ้านเก๋ๆ เสื่อ PDM เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด
 

สามารถเลือกซื้อเสื่อ PDM ได้ที่เว็บไซน์ www.dmbrand.com รวมรวมสินค้าจากแบรนด์ PDM ไว้ทั้งหมด พร้อมระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย สินค้าทุกชิ้นมีการระบุราคา รายละเอียดไว้ทั้งหมดอย่างชัดเจน เพื่อง่ายต่อการเลือกซื้อเสื้อ PDM มีภาษาให้เลือกทั้งหมด 3 ภาษา หากเกิดความสงสัย หรือ มีคำถามเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์เสื่อ PDM ทางระบบมีช่องทางที่คุณสามารถสอบถามรายละเอียดได้ตลอดการเลือกซื้อสินค้า  เลือกช้อปสินค้าคอลเลคชั่นต่างๆ ได้มากมาย อาทิ  อินารี, อีส, ฮอลตัส, เสื่อพับ นิก-นิก, ดอร์น, ลากุ, เอราวัณ, อามุ, อวาลอน, ไคคู, เสื่อสีธรรมชาติ ,มัส และอีกมากมาย โดยเสื่อแต่ละคอลเลคชั่นมีการออกแบบสวยงาม โดดเด่น ไม่ว่าจะนำไปปูตรงไหนของบ้าน ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้บ้านของคุณได้อย่างลงตัวแบบสุดๆ