ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ทางออนไลน์ ลด 10-20%

ระดับความนิยมที่มีต่อ nokair

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

นกแอร์ สายการบินราคาประหยัดอันดับหนึ่งของประเทศไทย


เพราะนกแอร์นอกจากจะเป็นสายการบินที่มีราคาตั๋วเครื่องบินสบายกระเป๋าแล้ว ยังมีการบริการที่ดีเยี่ยมให้กับผู้โดยสารทุกคน และด้วยเหตุอื่น ๆ ที่คุณจะได้รับเมื่อเดินทางกับนกแอร์ คือ สามารถถือกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม, มอบน้ำดื่มบนเครื่องบินฟรี, เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ สามารถเลือกที่นั่งที่คุณต้องการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม, บริการสัญญาณ WIFI ฟรีบนเครื่อง ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ ทุกความบันเทิง หรือการทำงาน, ผู้โดยสารทุกคนจะได้รับการบริการจากพนักงานนกแอร์ทุกคน ด้วยความเป็นมิตรและรอยยิ้ม, ปลอดภัยทุกครั้งเมื่อเดินทางกับนกแอร์ ด้วยเครื่องบินลำใหม่และการตรวจสภาพเครื่องบินเป็นประจำ, ครอบคลุมทุกเส้นทางที่คุณต้องการจะเดินทางไป ไม่ว่าจะเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศ ทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อเครื่อง การบริการ Fly’n’Ride และ Fly’n’Ferry สร้างอิสรภาพในการเดินทาง นอกจากนี้คุณสามารถสมัครสมาชิก NOK SMILE เพื่อสะสมพอยท์และรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ทั้งแลกเที่ยวบินฟรีด้วยพอยท์ แถวเช็คอินพิเศษ แลกรับของรางวัล และอื่น ๆ
 

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ พร้อมประหยัดด้วยโปรโมชั่นต่าง ๆ

ด้วยวิสัยทัศน์ของนกแอร์ ที่จะสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินสายการบินนกแอร์ได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์บนโทรศัพท์มือถือ และแอปพลิเคชันนกแอร์ ที่สามารถใช้ได้กับทั้งระบบ iOS และ Android เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถชำระค่าตั๋วเครื่องบินได้ในหลายช่องทาง เช่น บัตรเครดิต, ตู้ ATM, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, Direct Debit, QR Payment, Alipay, LINE Pay, Apple Pay และอื่น ๆ

คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาประหยัด เพราะนกแอร์มีโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินดี ๆ ตลอดทั้งปี ซึ่งคุณสามารถติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ หรือรับคูปองส่วนลด ผ่านเว็บไซต์ Promotions.co.th ที่จะอัพเดทให้คุณตลอดเวลา ไม่พลาดทุกโอกาสดี ๆ
 

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบินนกแอร์ คุณสามารถติดตามและรับคูปองส่วนลดได้ที่นี่ อัพเดทให้คุณไม่พลาดทุกโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ได้ในราคาประหยัด “นกแอร์” เป็นสายการบินที่มีบริการดีเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า ตั้งแต่เริ่มการจองไปจนถึงการเดินทาง ด้วยการดำเนินงานที่มีวิสัยทัศน์ ด้วยความเป็นมืออาชีพ บริการด้วยความเป็นมิตรและยิ้มแย้ม อันเป็นเอกลักษณ์ของนกแอร์และความเป็นไทย สร้างความน่าเชื่อถือและความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะเดินทางอีกกี่ครั้งกับสายการบินนกแอร์ สร้างอิสรภาพในการของคุณ ด้วยการครอบคลุมทุกเส้นทางการเดินทาง อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเดินทางด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ บริการน้ำดื่มและ WIFI บนเครื่องฟรี ที่นั่งบนเครื่องบินกว้างขวาง สะดวกสบาย หลากหลายช่องทางในการจองตั๋วเครื่องบิน ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลา และช่องทางการชำระเงินที่สะดวก แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถทำได้ ผ่านการโอนเงินที่ตู้ ATM เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven Internet Banking ของธนาคารต่าง ๆ แอปพลิเคชันและเว็บไซต์รับบริการชำระเงินอย่าง Alipay LINE Pay และ Apple Pay และช่องทางอื่น ๆ ที่คุณสามารถชำระได้ตามความสะดวก นกแอร์ มีโปรโมชั่นจองตั๋วเครื่องบินในราคาสบายกระเป๋าให้คุณตลอดทั้งปี เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่คุณในการเดินทางทุกครั้งกับสายการบินนกแอร์

อ่านเพิ่มเติม >>
Nok Air Baggage กับ ขนาดสัมภาระที่อนุญาตให้ถือขึ้นเครื่อง
Nok Air เปิดให้ Check In Online ล่วงหน้ากี่นาที
Nok Air จองตั๋วได้กี่วิธี – ไม่มีบัตรเครดิตทำได้ไหม?