โปรโมชั่น และ ส่วนลดจากร้าน nocnoc.com ซื้อ-ขายวัสดุและสินค้าตกแต่งบ้านออนไลน์

ระดับความนิยมที่มีต่อ nocnoc

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

NocNoc.com แพลตฟอร์มซื้อ-ขายวัสดุและสินค้าตกแต่งบ้านออนไลน์ 

NocNoc รวบรวมทุกการบริการเรื่องบ้านไว้ในที่เดียว จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท สามารถแบ่งออกเป็น 3 หมวดหมู่หลัก ได้แก่ วัสดุปูพื้น / วัสดุตกแต่งผนัง และเฟอร์นิเจอร์ แหล่งรวมความรู้ ไอเดียและแรงบันดาลใจ ให้การเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้านของคุณง่ายขึ้น เปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดที่เลือกสิ่งที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการของคุณที่สุด สามารถเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้านได้แล้วที่เว็บไซต์ www.nocnoc.com สินค้ามีการจัดเรียงตามหมวดหมู่อย่างชัดเจน พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ อาทิ ประเภทสินค้า รายละเอียดสินค้า ราคา เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจเรื่องการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ NocNoc ยังมีช่องทางการซื้อสินค้าที่หลากหลายราคาที่เหมาะสม ช่วยให้ช่องทางการขายสำหรับร้านค้าได้ขยายฐานผู้บริโภคมากขึ้น รวมถึงช่องทางการให้บริการสำหรับช่างเฉพาะทางต่างๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้าน สินค้าคุณภาพดี ได้รับมาตรฐาน โดย NocNoc เป็นคนกลางในการช่วยดูแลเรื่องการชำระเงินที่ปลอดภัย บริการที่สะดวกสบาย สามารถเลือกสินค้าได้จากหลากหลายร้านค้า พบสินค้าการันตีถูกสุด ดีสุด และยังสามารถเปรียบเทียบสินค้าและราคาได้ง่าย ๆ บนเว็บไซต์ รวมถึงบริการหาช่างมืออาชีพที่พร้อมให้บริการใกล้บ้านคุณ

NocNoc.com  บริการซื้อ-ขายวัสดุและสินค้าตกแต่งบ้านออนไลน์ พร้อมบริการติดตั้งแบบครบวงจร จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท สามารถแบ่งออกเป็น 3 หมวดหมู่หลัก ได้แก่ วัสดุปูพื้น / วัสดุตกแต่งผนัง และเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงแหล่งรวมความรู้ ไอเดียและแรงบันดาลใจ ช่วยให้เรื่องบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะกำลังตกแต่ง ต่อเติม หรือ สร้างบ้าน NocNoc จำหน่ายสินค้าทุกประเภท สามารถเลือกสินค้าได้จากหลากหลายร้านค้าชั้นนำ พบสินค้าการันตีถูกสุด ดีสุด สามารถเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้านได้แล้วที่เว็บไซต์ www.nocnoc.com ภายในเว็บไซน์การมีการระบุรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับบ้านไว้อย่างชัดเจน ในเรื่องของ ราคาสินค้า ประเภทสินค้า คู่มือการใช้งาน ข้อควรระวังต่างๆ
 
 
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อ หรือ กำลังมองหาสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะสินค้าตกแต่งเฉพาะพื้นที่ของบ้านอย่างเช่น ห้องครัว, ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องกินข้าว เป็นต้น สินค้ามีให้เลือกตามหมวดหมู่ที่ต้องการ ครบวงจร ให้คุณสนุกกับการเลือกสินค้าเกี่ยวกับบ้านได้ตามที่ต้องการ รับประกันสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม โดย NocNoc จะมีหน้าที่เป็นตัวกลางเชื่อมต่อผู้ผลิต ร้านค้า ผู้ให้บริการ และเจ้าของบ้าน ให้การซื้อ – ขาย ชำระเงิน การจัดส่งสินค้า รวมถึงการให้บริการด้านการติดตั้ง เป็นเรื่องสบายๆ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเปรียบเทียบสินค้าและราคาได้ง่าย ๆ บนเว็บไซต์ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด NocNoc  มุ่งเน้นให้การซื้อขายออนไลน์ ช่องทางที่สามารถอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านกับผู้บริโภค, ผู้ให้บริการ, ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย และผู้บริการติดตั้ง ในเรื่องของตัวเลือกสินค้าเกี่ยวกับบ้านหลากหลาย ราคาคุ้มค่า อำนวยความสะดวก ที่สำคัญ NocNoc ยังยึดมั่นในคุณธรรมที่มีต่อหน้าที่ของตนเองและยินดีให้บริการอย่างซื่อสัตย์และจริงใจ เคารพในความคิดเห็นของผู้อื่น เชื่อมั่นในเจตนาและความตั้งใจดี พร้อมอำนวยความสะดวกทุกด้านเพื่อประโยชน์ของผู้บริโภค ผู้ให้บริการ ร้านค้า ผู้ผลิต และพาร์ทเนอร์ทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งยังมองหาประสบการณ์ หรือ แง่มุมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาสิ่งที่ดีสุดอยู่เสมอ
 

เมื่อคุณเลือกซื้อค้าที่เว็บไซต์ www.nocnoc.com ในเรื่องของการจัดสง จะมีการพิจารณาพื้นที่จัดส่ง เวลา และราคาค่าจัดส่ง เป็นไปตามที่ผู้ขายกำหนด (กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล 1-3 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัดขึ้นอยู่กับระยะทาง) และหากได้รับสินค้าแล้วตัวสินค้าชำรุด / แตกหัก / เสียหาย ขนาด หรือ สีของสินค้าไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ เป็นต้น และต้องเป็นสินค้าที่ยังไม่ได้ติดตั้ง หรือไม่ได้ผ่านการใช้งาน สามารถใช้บริการคืนสินค้าได้ ภายในระยะเวลา 7 วันหลังได้รับสินค้า สามารถชำระเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง (Internet Banking), เคาน์เตอร์ชำระเงิน (Over the Counter/ OTC) สะดวกสบาย รวดเร็ว พร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลย
 

ช่องทางการติดต่อ

  • อีเมล์ : [email protected]
  • Line@ : @nocnocsupport
  • โทร : 02-821-5946
  • เวลาทําการ : วันจันทร์ - ศุกร์ 8:30 - 22:00 และวันเสาร์ - อาทิตย์ 9:00 - 20:00
NocNoc แพลตฟอร์มซื้อ-ขายวัสดุและสินค้าตกแต่งบ้านออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้าน ตกแต่ง ต่อเติม หรือ สร้างบ้าน ให้คุณเลือกใช้บริการได้ง่าย รับรองว่าบ้านของคุณเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ต้องการ หากมองสินค้าเกี่ยวกับบ้าน อย่าลืมนึกถึง NocNoc แหล่งจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและของแต่งบ้านแบบครบวงจร สินค้าคุณภาพดี ของแท้ จากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมได้รับมาตรฐาน การันตีความพึงพอใจ