โปรโมชั่น Netflix และส่วนลด พร้อมการเข้าใช้ฟรี

ระดับความนิยมที่มีต่อ Netflix

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
30 เมษายน 2560

จ่ายเพียงแค่ 420 บาท ต่อเดือนได้รับการดู แบบ Ultra HD และสามารถดูได้พร้อมๆกันถึง 4 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น Smart TV ที่เชื่อมต่อกับ Netflix อยู่แล้วและมี internet หรือจะเป็น smartphone, tablet, ฯลฯ ก็สามารถดูได้เช่นเดียวกัน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
30 เมษายน 2560

ลูกค้าที่สนใจ สามารถสมัครดู netflix ได้วันนี้ โดยการใช้บัตรเครดิตหรือบัญชี Paypal ในการยืนยันตัวตน สามารถเข้าดูเลือกหนังได้ทันที ไม่มี Limit และดูฟรีได้ถึง 1 เดือนเต็ม และหลังจาก 1 เดือน ทาง netflix ถึงจะเริ่มให้ชำระเงิน ด้วยวิธีการชำระที่ยื่นไว้ตั้งแต่แรก ทดสอบเลย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

About

ผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณได้ดูภาพยนตร์ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ด้วยคุณภาพจากต้นฉบับประเทศสหรัฐอเมริกา   และเปิดตัวแล้วกว่า 130 ประเทศทั่วโลก Netflix ไม่ใช่ iflix ให้บริการถ่ายทอดภาพยนตร์แบบสตรีมมิ่ง ให้คุณเลือกชมภาพยนตร์ รายการทีวี สารคดี ยอดฮิต และที่ได้รับรางวัลมาแล้วจากทั่วโลก ส่งตรงถึงคุณ แบบเลือกได้ผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน สมาร์ททีวี เพื่อให้คุณไม่พลาดการอัพเดทเรื่องราวสาระที่ทันสมัย ทันเหตุการณ์ เพราะทุกวันนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพียงเชื่อมต่อ internet ก็เข้าถึงความบันเทิงแบบสตรีมมิ่งได้ Netflix ให้คุณชมภาพยนตร์ผ่านทาง Wifi หรือ อินเตอร์เน็ตมือถือก็ได้  เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Netflix ไว้ในอุปกรณ์ของท่านก่อน และสามารถทดลองตรวจสอบระบบ ความเร็วอินเตอร์เน็ต เพื่อไม่ให้การชมภาพยนตร์ของคุณนั้นสะดุด
 

Netflix ในไทย


เน็คฟลิกซ์ (Netflix) คือ เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น ที่ให้บริการสตรีมมิ่ง ภาพยนตร์ สารคดี รายการทีวี ยอดฮิตจากทั่วโลก  ซึ่งมีบริษัทต้นสังกัดอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และขยายให้บริการแล้วกว่า 130 ประเทศทั่วโลก  โดยผู้ชมเพียงแค่สมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ www.netflix.com ก่อน แล้วจึงเข้าไปสมัครใช้บริการฟรี 1 เดือน  และเก็บค่าบริการทุกๆ 30 วัน เพื่อให้คุณได้ทดลองใช้งานก่อน หากไม่ชอบก็ยกเลิกได้ทันทีผ่านทางอินเตอร์เน็ต ตลอด 24 ชั่วโมง  โดยภาพรวมแล้วคล้ายกับการสมัครดูช่องเคเบิ้ลทีวีในสมัยก่อน แต่ต่างกันตรงที่คุณดูได้ผ่านแอปพลิเคชั่น บนโทรศัพท์มือถือ แท็บเลต ที่มีอินเตอร์เน็ต หรือ อินเตอร์เน็ตไร้สาย
 
บริการของ  Netflix
เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ให้คุณชมภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ สารคดี หลากหลายจากทั่วโลก ผ่านแอปพลิเคชั่น Netflix มีค่าบริการรายเดือน ที่เก็บทุกๆ 30 วัน  ผ่านระบบ Paypal  โดยเลือกแพ็คเกจตามจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อ
  • Free Package  รับชมเดือนแรกฟรี, ยกเลิกได้ทุกเมื่อ, ภาพยนตร์และรายการทีวีแบบไม่จำกัด, รับชมในแล็ปท็อป สมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ได้
  • 280 บาท - 1 อุปกรณ์ รับชมเดือนแรกฟรี, ยกเลิกได้ทุกเมื่อ, ภาพยนตร์และรายการทีวีแบบไม่จำกัด, รับชมในแล็ปท็อป สมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ได้
  • 350 บาท - 2 อุปกรณ์ รับชมเดือนแรกฟรี, ยกเลิกได้ทุกเมื่อ, ภาพยนตร์และรายการทีวีแบบไม่จำกัด, รับชมในแล็ปท็อป สมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต, รับชมในรูปแบบ HD ได้
  • 420 บาท - 4 อุปกรณ์ รับชมเดือนแรกฟรี, ยกเลิกได้ทุกเมื่อ, ภาพยนตร์และรายการทีวีแบบไม่จำกัด, รับชมในแล็ปท็อป สมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต, รับชมในรูปแบบ HD ได้ และ รับชมในรูปแบบ Ultra HD ได้
 

เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) เปิดให้ดูฟรีใน 30 วัน แรก และเก็บค่าบริการในทุก 30 วัน โดยหากคุณไม่ต้องการต่ออายุสมาชิกแล้ว ให้คลิกเลือก ยกเลิก ที่เว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ซึ่งแพ็คเกจเริ่มต้นราคา 280 บาท และสูงสุด 420 บาท ต่อเดือน ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยสำหรับการดูหนังต่อเดือน  และระบบ Ultra HD หากเปิดกับ Smart TV จอใหญ่ๆ ก็ให้ความบันเทิงได้ไม่ต่างจากดูในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว
 

อุปกรณ์ที่ใช้ดู Netflix และวิธีการติดตั้ง


เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ดาวน์โหลดมาใช้ได้กับอุปกรณ์ สมาร์ททีวี, เครื่องเล่นเกม Play station, Xbox, Chromecast, Apple TV, เครื่องเล่น Blu-ray โทรศัพท์มือถือ Smart Phone และเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ แล็ปท็อป โดยสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่คุณชอบ เพื่อเก็บไว้ดูภายหลังได้

            วิธีการติดตั้ง Netflix
  1. เลือกแผนให้บริการสมาชิก แพ็คเกจที่ตรงกับความต้องการของคุณ  (1, 2  และ 4 อุปกรณ์)
  2. สร้างบัญชีโดยป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน
  3. เลือกวิธีการชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต หรือ Paypal
  4. เริ่มต้นใช้บริการดูฟรี และตามแพ็คเกจที่คุณเลือกได้เลย
ติดต่อ Netflix
สมัครสมาชิก และ ยกเลิกได้ ฟรี ที่ www.netflix.com/th สำหรับลูกค้าประเทศไทย  หรือที่ https://help.netflix.com/contactus   และเตรียมพบกับ   Live Chat เมื่อมีข้อสงสัยหรือปัญหา ได้ที่เว็บนี้เช่นกัน