เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า จาก Natbay ลดสูงสุด 20%

ระดับความนิยมที่มีต่อ natbay

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Natbay แฟชั่นแบรนด์เหนือระดับจากทุกมุมโลก

โดย Natbay เป็นผู้ริเริ่มเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านแฟชั่นไลฟ์สไตล์ความงาม และการออกแบบ เพื่อเข้าร่วมเป็นหนึ่งเดียวกับ Natbay ให้คุณสามารถเลือกแฟชั่นที่ต้องการ สนุกกับการช้อปมากยิ่งขึ้น พร้อมรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เราขายให้กับคุณเป็นของแท้ 100%  อุ่นใจกับระบบชำระเงินที่มีความปลอดภัย สะดวกสบาย รวดเร็ว เพียงปลายนิ้ว ชำระเงินตามวิธีการชำระเงินที่ต้องการ สามารถชำระเงินสินค้าผ่านบัตรเครดิต , บัตรเดบิต และโอนเงินผ่านธนาคาร หากต้องการสอบถามสินค้า ข้อสงสัยต่างๆ  ซึ่ง Natbay จะตอบคำถามของคุณภายใน 2 วันทำการ

นอกจากนี้สินค้า Natbay ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ผู้หญิง ผู้ชาย  และที่สำคัญยังเอาใจผู้หญิงด้วยการคัดสรรไอเทมความงามระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ , เมคอัพ เป็นต้น จากแบรนด์ชั้นนำ Guerlain , Lancome , Laura Mercier  และ Three เป็นต้น ตอบโจทย์เรื่องปัญหาผิว เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ นอกเหนือจากนี้ยังตามเทรนด์สุดฮอตกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตามทันโลกแบรนด์แอปเปิ้ล , สมาร์ทโฟนและ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อย่างแบรนด์  Huawei , Samsung ,  Bottega ,  Veneta  , Dolce & Gabbana  และ Miu Miu เป็นต้น  สนุกกับแฟชั่นต่างๆ ยังไม่พอคุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารสุดฮิต พร้อมเมนูอาหารสุดโปรดได้ง่าย สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.natbay.com โดนสินค้าทั้งหมดมีการระบุ ราคา คุณสมบัติ อย่างชัดเจน

 
NATBAY เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าแฟชั่นแบรนด์จากทุกมุมโลก มุ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น เสื้อผ้า กระเป๋า ความงาม และ เทคโนโลยี เป็นต้น  สามารถออกแบบมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นที่ลงตัวตามสไตล์ของคุณ สนุกกับแฟชั่นมากยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถอัพเดทสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ทันสมัย ได้ที่ www.natbay.com สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการจากหลายๆแบรนด์ กดสั่งซื้อชำระสินค้าได้ในขั้นตอนเดียวง่ายๆ ซึ่ง Natbay มีการอัพเดทแฟชั่น สินค้าใหม่ๆ ตลอด คัดสรร พร้อมนำเทรนด์ที่ทันโลก ให้คุณไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน อีกทั้งสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าแบรนด์แท้ 100%

เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ www.natbay.com ช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้าง่ายขึ้น ไม่ยุ่งยาก โดยเว็บไซต์มีการจัดหมวดหมู่สินค้าอย่างชัดเจน มี 2 ภาษาให้เลือกเช่น ไทย และ อังกฤษ สำหรับตัวสินค้าทุกชิ้นมีการระบุ ราคา รายละเอียดสินค้าไว้อย่างชัดเจน ช่วยให้คุณทำความเข้าใจกับสินค้าได้ง่าย ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการ หรือ กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ช้อปสินค้าแฟชั่นต่างๆ ฟินแล้ว Natbay ยังให้คุณอิ่มท้องไปกับเมนูแสนอร่อย จากร้านอาหารชื่อดัง

 

นอกจากนี้ยังสามารถสมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ Natbay ได้ง่ายๆ พร้อมพบกับโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าในราคาพิเศษ ขนสินค้าขายดี ราคาเอื้อมถึง ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้ามาใหม่ แบรนด์ใหม่ หรือ สินค้ากำลังมาแรง คุณสามารถสั่งซื้อได้ก่อนใคร


การสั่งซื้อและชำระเงิน

ระบบ และวิธีการชำระเงิน ที่ง่ายรวดเร็ว เพียงเลือกสินค้าที่ต้องการกดลงในตะกร้าสินค้าของคุณ หรือ มีสินค้าที่ต้องการซื้อพร้อมกันหลายๆแบรนด์ก็ทำได้ในขั้นตอนเดียว  พร้อมชำระเงินสินค้าทั้งหมดในขั้นตอนเดียวเช่นกัน ผ่านบัตรเครดิต , บัตรเดบิต และโอนเงินผ่านธนาคารตามที่ต้องการ


การจัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้าตั้งแต่วันจันทร์ - วันศุกร์ ระหว่างเวลา 09:00 - 17:00 น. โดยสินค้าที่สั่งซื้อจะมีค่าจัดส่งที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับขนาด น้ำหนัก และ ที่อยู่ปลายทาง เช่น ในประเทศไทย จัดส่งภายใน 2-4 วันทำการ สำหรับต่างประเทศ จัดส่งภายใน 7-15 วันทำการ
 
หากสินค้าที่ทำการสั่งซื้อมีความเสียหาย หรือ ชำรุด จากการขนส่ง รวมถึงสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพดั้งเดิม ทาง Natbay มีนโยบายการเปลี่ยน หรือ คืนสินค้า  โดยผู้ซื้อจะต้องส่งคืนภายใน 7 วัน วันหลังจากได้รับสินค้า  แต่สินค้าที่ไม่สามารถคืน หรือ เปลี่ยนได้ เช่น ชุดชั้นใน , ชุดว่ายน้ำ , ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม , ผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้า เป็นต้น และจะได้สินค้าเปลี่ยนกับภายใน 7 วัน
 
เพราะฉะนั้นหากต้องการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย สินค้าแบรนด์แท้ 100% การเลือกซื้อสินค้าที่ www.natbay.com ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ให้คุณตามทันทุกกระแสแฟชั่น และยังมั่นใจได้ในตัวสินค้าทุกชิ้นจาก Natbay  แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังจะมาครางใจเหล่านักช้อปทั้งหลาย ในราคาที่สามารถเอื้อมถึง และยังเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ความต้องการของคุณ