โปรโมชั่น และ ส่วนลดจากร้านนานมีบุ๊คส์ nanmeebooks.com เท่านั้น

ระดับความนิยมที่มีต่อ nanmeebooks

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Nanmeebooks เป็นผู้นำในการให้บริการด้านการเรียนรู้ที่มีความหมาย

Nanmeebooks ให้บริการด้านการเรียนรู้ที่มีความหมาย ตั้งที่อยู่ 11 ซอยสวัสดี ซอย สุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 นานมีบุ๊คส์ยกระดับคุณภาพของคนไทย โดยการทำหนังสือ นิตยสาร และบริการ ด้านการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้อ่าน หรือ ผู้ที่ต้องการความรู้เพิ่มเติม มุ่นเน้นสื่อการเรียนรู้ต่างๆ ทั้งการจัดค่าย อบรม สัมมนา หลักสูตร แหล่งเรียนรู้ พร้อมเปิดใจกว้างถึงวิธีการเรียนรู้ใหม่ๆ ตอบโจทย์ความท้าทายของโลกที่แปรเปลี่ยน และสร้างทีมงานที่เป็น Active Citizen ที่มีความรับผิดชอบต่อชีวิตและหน้าที่ของตัวเอง เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการมองหาแหล่งความรู้ใหม่ๆ ที่ได้มาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง เรียนรู้และพัฒนาไปพร้อมๆ กัน สำหรับช่วงอายุ 0 - 18 ปีขึ้นไป ทุกเพศทุกวัย 
 
โดยนานมีบุ๊คส์มีการจัดหมวดหมู่หนังสือ ของเล่น อบรม ค่ายกิจกรรม ที่เป็นประโยชน์และเหมาะสมสำหรับช่วงอายุทั้งเด็กเล็กจนไปถึงผู้ใหญ่ สามารถเลือกซื้อหนังสือ หรือ ค่าย/กิจกรรม ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.nanmeebooks.com อีกทั้งคุณยังสามารถกดสมัครเป็นสมาชิกนานมีบุ๊คส์ ให้คุณไม่พลาดข่าวสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่างๆ รวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ และ จัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาทขึ้นไป 
 

ช่องทางติดต่อ / สอบถาม

  • ที่อยู่ : 11 ซอยสวัสดี ซอย สุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

  • โทร : 0-2662-3000 กด 1 โทรสาร : 0-2662-0919

  • อีเมล : [email protected]

  • Facebook : @nanmeebooksfan

  • Line : Nanmeebooks Fan @nanmeebooks

 
Nanmeebooks  ให้บริการด้านการเรียนรู้ที่มีความหมาย โดยมีสินค้าและบริการ 4 กลุ่มหลัก อย่างเช่น หนังสือ นวัตกรรมด้านการเรียนรู้  บริการด้านการเรียนรู้ พื้นที่เพื่อการเรียนรู้ เป็นต้น นานมีบุ๊คส์ ตั้งที่อยู่ 11 ซอยสวัสดี ซอย สุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ส่งเสริมการเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด การศึกษาหาความรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง ที่ไม่ใช่เพียงอยู่แค่ภายในห้องเรียน หรือ สถาบันศึกษา เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยสามารถมองหาแหล่งความรู้เรื่องราวที่สนใจผ่านการอ่านหนังสือได้ตลอดเวลา โดยนานมีบุ๊คส์คือสำนักพิมพ์ที่อยู่คู่กับนักอ่านมาเป็นเวลานาน ตีพิมพ์ผลงานคุณภาพ มอบให้ผู้อ่านได้อ่านกันอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งมีผลงานที่โดดเด่นและมีเนื้อหาสาระที่อัดแน่น จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้อ่านมาโดยตลอด
 
อีกทั้งนานมีบุ๊คส์ยังมีรูปแบบการเรียนรู้ที่น่าสนใจ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ผลิตผลงานสิ่งพิมพ์ที่มีรูปแบบและเอกลักษณ์ ที่ดึงดูดความสนใจของผู้อ่าน แฝงไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ ตื่นเต้น และแง่คิด อย่างเช่น รูปแบบของการ์ตูนความ รู้เหมาะกับผู้อ่านที่เป็นเด็ก มีการเล่าเรื่องราวผ่านทางตัวการ์ตูน ให้เด็กๆ ไม่รู้สึกเบื่อที่จะเรียนหนังสือ  และเป็นประโยชน์ที่ช่วยให้เกิดความรู้ และสามารถนำไปใช้ในการเรียนที่โรงเรียน รวมถึงหนังสือช่วยพัฒนาความรู้ในทักษะต่างๆ อย่างเช่น ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ และสาขาวิชาอื่นๆ อีกมากมาย
 

 
โดยสินค้าและบริการนานมีบุ๊คส์ให้บริการด้านการเรียนรู้ โดยมีสินค้าและบริการ 4 กลุ่มหลัก ดังนี้

1. หนังสือ

หนังสือสำหรับช่วงอายุ 0 - 18 ปีขึ้นไป ประเภทหนังสือ อาทิ การ์ตูนความรู้ เสริมความรู้ วรรณกรรมเยาวชน นวนิยาย สุขภาพ พระราชนิพนธ์ สารานุกรม พจนานุกรม เป็นต้น


2. นวัตกรรมด้านการเรียนรู้

หนังสือเกี่ยวกับเสริมสร้างพัฒนาเด็กปฐมวัย (0-8 ปี) อย่างเช่น โครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย ศูนย์เสริมศักยภาพเด็กปฐมวัย , ระบบการเรียนรู้อินเทอร์แอ็กทีฟภาษาอังกฤษ E-English Club , เรียนรู้วิทย์-คณิต ศูนย์วิทยาศาสตร์ Phenomena


3. บริการด้านการเรียนรู้

การบริการจัดค่าย อบรม สัมมนา เพื่อพัฒนาเด็ก ผู้ปกครอง ครู และองค์กร 


4. Learning Space

พื้นที่การเรียยรู้ อย่างเช่น Rain tree Residence (เขาใหญ่) นานมีบุ๊คส์ส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ตลอดชีวิต และ Nanmee Books Learning Center (ซอยสุขุมวิท 31) Go Genius Learning Center (เขาใหญ่) ส่งเสริมรู้จักคิดวิเคราะห์ คิดเป็น ทำเป็น ใส่ใจสิ่งแวดล้อม มีทักษะประกอบวิชาชีพ เป็นต้น

นอกจากหนังสือให้ควมรู้ นานมีบุ๊คส์ยังมีหนังสือบันเทิงปนสาระที่น่าสนใจ สำหรับการอ่านเพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย นานมีบุ๊คส์คัดสรรประเภทหนังสือที่ใช้เติมอาหารเสริมให้สมองได้ตามความต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนแปลไทยแนวจิตวิทยา เรื่องราวของบุคคลที่น่าสนใจ ผลงานเขียนให้ความรู้ ในเชิงเรื่องราวใกล้ตัว คุณสามารถเลือกสรรคประเภทหนังสือที่ต้องการได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ www.nanmeebooks.com พร้อมด้วยบริการรับสั่งจองหนังสือผ่านสาขาและเว็บไซต์ บริการจัดส่งทั่วประเทศ พร้อมด้วยบริการและสิทธิพิเศษมากมายที่เตรียมไว้รอคุณโดยเฉพาะ เพราะการอ่านเป็นการเรียนรู้ที่ดีที่สุด เพื่อส่งเสริมและพัฒนาสมองด้านความคิด การวิเคราะห์ รวมถึงยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด