โปรโมชั่นส่วนลด เมืองไทยประกันภัย ออนไลน์ ลด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ muangthaitravel

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

เมืองไทยประกันภัย... ยิ้มได้ เมื่อภัยมา

www.mticonnect.com เมืองไทยประกันภัย มอบบริการคุ้มครองความปลอดภัยครอบคลุม เล็งเห็นความสำคัญ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีการให้บริการ ดังนี้
แผนประกันข้างต้น คุ้มครอง ครอบคลุม ครบครัน ผ่านบริการระบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ภายใต้เว็บไซต์ www.mticonnect.com และรับ eCommerce และ eService เต็มรูปแบบ มอบความสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้เมืองไทยประกันภัย ยังเข้าร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม อย่างเช่น เมืองไทยประกันภัย ร่วมกิจกรรม “Friends for Life Charity Run 2019” เมืองไทยประกันภัยสานฝัน เยาวชนรักฟุตบอล “Muang Thai Insurance Football Clinic” เมืองไทยประกันภัย ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ เป็นต้น ตระหนักเห็นความสำคัญของมนุษย์
  
บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้บริการประกันภัยครบวงจร เป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทย จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ด้วยทุนจดทะเบียน 590 ล้านบาท ดำเนินงานการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ซื่อสัตย์ สุจริตแก่ลูกค้า มอบความอุ่นใจ เมื่อเกิดเหตุการณ์เกินคาดคิด พร้อมอยู่เคียงข้างคุณเมื่อภัยมา สามารถปรึกษารับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ความรู้ความสามารถโดยตรง มอบความอุ่นใจเมื่อเลือกทำประกันภัยกับ เมืองไทยประกันภัย โดยบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)  ตั้งอยู่ที่ 252 ถ.รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310  

ในปัจุบันธุรกิจบริษัทประกัน เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่มีความเติบโตอย่างมาก และยังเป็นบริษัทที่ให้บริการครอบคลุมเรื่องความปลอดภัย อุบัติเหตุต่างๆ จะเห็นได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญในเรื่องของการทำประกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทำประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ รวมถึงประกันรถยนต์ เพื่อรับความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด นอกจากนี้การเลือกทำประกัน ยังมอบความอุ่นใจให้คุณพร้อมรับความคุ้มครองต่างๆตามแผนประกันที่คุณเลือกไว้ โดยที่บริษัทประกันจะเป็นผู้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง บอกต่อสิ่งดีๆ จนทำให้บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทย รวมถึงในเรื่องของการให้บริการ และความคุ้มครองตามแผนประกันต่างๆอย่างครอบคลุม

เนื่องจากในชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา ในแต่ละวันต้องพบเจอความเสี่ยงมากมาย และสามารถเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ หรือ เสียชีวิต เพราะฉะนั้นการเลือกทำประกันอย่างใดอย่างหนึ่ง ถึงเป็นตัวเลือกที่ดี มอบความคุ้มครองชีวิตของผู้เอาประกัน โดยคุณสามารถเลือกแผนประกันที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกทำประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยอัคคีภัยและทรัพย์สิน และแผนประกันอื่นๆ ที่ตอบโจทย์เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะหากวันข้างหน้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น คุณจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดตามแผนประกัน ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองการได้รับบาดเจ็บ ค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชย รวมถึงเบี้ยประกันต่างๆ

 

ดูข้อมูลรายละเอียด เมืองไทยประกันภัยได้ที่ไหน ?

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่สนใจ หรือ ต้องการเลือกทำประกันตามแผนที่กล่าวไปข้างต้น แนะนำเลือกประกันอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยเลือกที่เหมาะกับตัวเอง แผนประกันที่ช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ให้คุณได้อุ่นใจ ครอบครัวสบายใจ เมื่อต้องเดินทาง หรือ พบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ เพราะการเลือกทำประกันอย่างใดอย่างหนึ่งเปรียบเสมือนมีเบาะคอยรองรับ อยู่เคียงข้างคุณ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้น คุณก็สามารถยิ้มรับได้แบบสบายๆ การเลือกทำประกันกับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เรามั่นใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ www.mticonnect.com ติดตาม / ติดต่อ เมืองไทยประกันภัย โทร 1484 รับแจ้งเหตุ 24 ชั่วโมง ให้คุณยิ้มได้เมื่อภัยมา พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุด และสิทธิประโยชน์มากมาย