โปรโมชั่นส่วนลด เอ็ม เอส ไอ จี ออนไลน์ ลด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ msig

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
14 มิถุนายน 2565

ซื้อประกันภัยการเดินทาง รับส่วนลดพิเศษ

 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 10% Off
 • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
 • รับบัตร Starbuck สูงสุด 1200 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

​เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย


เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย มีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีเครือข่ายสาขากว่า 20 สาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ มุ่งเน้นและพัฒนาการบริการ ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องให้ดียิ่งขึ้น

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย มุ่งหวังให้บริการประกันวินาศภัยประเภทต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ให้ความคุ้มครองสูงสุด ดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจ เป็นธรรม และเที่ยงตรง ตอบทุกปัญหาข้อสังสัย ทุ่มแทอย่างต่อเนื่องและพัฒนาทักษความเชี่ยวชาญ ในการให้บริการที่มีคุณภาพที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า พร้อมสร้างกลุ่มธุรกิจประกันภัยและบริการด้านการเงินชั้นนำระดับโลก ให้เติบโตอย่างยั่งยืน เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองสูงสุดในด้านต่างๆ เปรียบเสมือนเบาะรองรับในทุกสถานการณ์ ให้คุณสามารถเลือกประเภทประกันวินาศภัยได้ตามที่ต้องการ หรือ สามารถสอบถาม รับคำปรึกษา ที่เว็บไซต์ www.msig-thai.com หรือ ติดต่อ โทรศัพท์ +66 2825 8888 โทรสาร +66 2318 8550 โดยเวลาทำการ: จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.00 น. อีกทั้งยังสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลได้ด้วยตัวเองในเรื่องประเภทประกันวินาศภัย เบี้ยประกัน ความคุ้มครอง รวมถึงสิทิประโยชน์ และข้อบังคับต่างๆ ตามเงื่อนไข

นอกจากนี้ เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย ยังให้ความสำคัญต่อลูกค้า ในเรื่องของการเคารพสิทธิในความเป็นส่วนตัว รักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนตัว จะถูกนำไปใช้ตรงตามความวัตถุประสงค์ และถูกต้องตามกฎหมาย

 

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย)  ดำเนินให้บริการประกันวินาศภัยหลายประเภท เช่น ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยการขนส่งทางบก, ทางอากาศ และทางทะเล,  ประกันภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก และอื่นๆ โดยมุ่งเน้นดำเนินการธุรกิจอย่างซื่อสัตย์ เป็นธรรม และเที่ยงตรง พร้อมทั้งยังจำแนกประกันวินาศภัยอย่างชัดเจน ในเรื่องความคุ้มครอง เบี้ยประกัน และสิทธิประโยชน์ต่างๆ  เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า ให้คุณตัดสินใจเลือกประเภทประกันวินาศภัยที่ตอบโจทย์ รับความคุ้มครองสูงสุด ปัจจุบันบริษัทฯ เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยกว่า 100 ปี ได้รับความพึงพอใจแก่ลูกค้า และมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งยังให้บริการลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่หลากหลาย เช่น นายหน้าประกันภัยตัวแทนประกันภัย ธนาคารคู่ค้า และลูกค้าที่ทำประกันภัยตรงกับบริษัท

 ประกันภัยส่วนบุคคล
 • ประกันสุขภาพ
 • ประกันการเดินทาง
 • ประกันภัยรถยนต์
 • ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
 • ประกันที่อยู่อาศัย
 • ประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ
 เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย ยังให้ความช่วยเหลือ ในกรณีไม่แน่ใจว่าประกันภัยแผนไหนเหมาะกับคุณ? ช่วยเลือกแผนประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าคุณใช้ชีวิตในประจำวันแบบไหน ห่วงและกังวลในเรื่องใดมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง สุขภาพ อุบัติเหตุรถยนต์ ที่อยู่อาศัย และอีกมากมาย เอ็ม เอส ไอ จี พร้อมอยู่เคียงข้างคุณทุกเวลา ดูแล คุ้มครองทุกสิ่งที่คุณรัก เพราะเราตระหนักว่าทรัพย์สินส่วนบุคคลของคุณสำคัญและมีค่า

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการดูแล คุ้มครองสูงสุด หรือ ผู้ที่มีความเสี่ยงในเรื่องต่างๆ เหมือนมีเบาะคอยรองรับ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันในอนาคต เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นในวันข้างหน้า ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของชีวิต ประกันวินาศภัยประเถทต่างๆ เป็นตัวเลือกที่ดีที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ให้คุณหมดห่วง ไร้กังวล ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เพราะคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่เมื่อเกิดปัญหาขึ้น เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัยพร้อมดูแลคุณตามแผนประกันที่เลือกไว้

นอกจากนี้ เอ็ม เอส ไอ จี ยัง รับผิดชอบต่อสังคม ปลูกฝังในพันธกิจองค์กร มุ่งสร้างและพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญ ตอบสนองประเด็นต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อสังคม พร้อมสนับสนุน มอบสิ่งดีๆ กลับคืนสู่ชุมชน อย่างเช่น โครงการ ฮีโร่สานฝัน ปันรักเพื่อน้อง 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ , เอ็ม เอส ไอ จี สร้างฝายชะลอน้ำ ตามแนวพระราชดำริ , เอ็ม เอส ไอ จี มอบถนนทางเข้าสุขศาลาพระราชทาน , อ็ม เอส ไอ จี ร่วมส่งความสุขวันเด็ก , เอ็ม เอส ไอ จี ร่วมปลูกป่า และอีกมากมาย หากสนใจเลือกประเภทประกันวินาศภัย สามารถสอบถาม รับคำปรึกษา ที่เว็บไซต์ www.msig-thai.com
 • ติดต่อ โทรศัพท์ +66 2825 8888 โทรสาร +66 2318 8550
 • เวลาทำการ: จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.00 น.
 
เพราะทุกความต้องการของคุณ เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย เข้าใจมากที่สุด อย่าปล่อยให้ความกังวลของคุณ เป็นต้นเหตุขัดความสุขในชีวิต  เลือกแผนประกันภัยที่ต้องการให้ เอ็ม เอส ไอ จี ดูแลคุณ