โปรโมชั่น Mizuno รองเท้ากีฬา ชุดกีฬา จากญี่ปุ่น ลด 10-20%

ระดับความนิยมที่มีต่อ mizuno

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Mizuno ชุดกีฬา รองเท้ากีฬา อันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น

มิซูโนะคอร์เปอเรชัน ผลิตภัณฑ์เครื่องกีฬาและอุปกรณ์กีฬา สัญชาติญี่ปุ่น สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่  แขวงชิโยดะ , โตเกียว และ ญี่ปุ่น มีจำนวนพนักงานกว่า 5,368 คน จำหน่ายสินค้ากีฬาคราบคลุมทุกด้าน รวมถึงศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน พร้อมการออกแบบสินค้าที่มีความทันสมัย โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังไม่หยุดนิ่งที่จะออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ๆในแต่ละปี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เว็บไซต์ www.mizuno.com แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมสินค้ามากมายไว้อย่างเช่น รองเท้า เสื้อผ้า และ อุปกรณ์เสริม โดยมีการจำแนกเป็นหมวดหมู่ นอกจากนี้ยังสามารถเปรียบเทียบราคาที่ต้องการ เลือกสี ขนาดไซส์ต่างๆ เพื่อลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการ อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบาย ด้วยระบบบริการที่ปลอดภัย ผ่านช่องทางชำระเงิน 3 ช่องทางเช่น บัตรเครดิต อี-แบงกิง และ ชำระที่ร้านค้า Tesco Lotus เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้ากับเว็บไซต์ดังกล่าวข้างต้นแล้วได้รับสินค้าผิดหรือเสียหาย ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะมิซูโนะมีบริการคืนสินค้า โดยจะต้องยื่นคำขอภายใน 6 เดือนนับจากวันที่จัดส่งสินค้าให้แก่ท่าน โดนที่ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใดๆ พร้อมการจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้า 2,500 บาทขึ้นไป จะมีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้ามีราคา 150 - 2,499 บาท  ใช้เวลาการจัดส่งประมาณ 5 - 9 วันทำการ หากต้องการซื้อสินค้ามิซูโนะหน้าร้าน ในประเทศไทยสามารถซื้อได้ที่ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 , เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น , โรบินสัน พิษณุโลก , สยามพารากอน เป็นต้น

ซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ www.mizuno.com มีการจัดเรียงสินค้าตามหมวดหมู่แยกประเภทต่างๆ ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้า พร้อมชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต อี-แบงกิ้ง และ ชำระที่ร้านค้า Tesco Lotus มอบความสะดวกสบาย และรวดเร็วต่อการสั่งซื้อสินค้า ด้วยระบบที่มีความปลอดภัย ในการดูแลของเจ้าหน้าที่ มิซูโนะยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด กิจกรรม สิทธิพิเศษมากมาย เพียงคุณสมัครสมาชิกเข้าสู่ระบบ จะไม่พลาดสินค้าดีๆ ให้คุณได้เลือกช้อปก่อนใคร แถมยังสามารถเปรียบเทียบราคาที่ต้องการ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่างบในการเลือกช้อปสินค้าของคุณจะไม่เพียงพอ คุณสามารถกำหนดราคาที่ต้องการว่าจะเลือกช้อปสินค้าในราคาประมาณเท่าไหร่ เลือกสีสินค้า ขนาดไซส์ ในประเทศไทยสามารถซื้อได้ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 , เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น , โรบินสัน พิษณุโลก , สยามพารากอน เป็นต้น
 
นอกจากนี้ยังพบกับบริการดี ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้า 2,500 บาทขึ้นไป มีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้ามีราคา 150 -2,499 บาท ใช้เวลาในการจัดส่งประมาณ 5 - 9 วันทำการ หากได้รับสินค้าผิด ไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ มิซูโนะมีบริการคืนสินค้า โดยจะต้องยื่นคำขอภายใน 6 เดือนนับจากวันที่จัดส่งสินค้า โดยที่ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใดๆ มิซูโนะคอร์เปอเรชันไม่หยุดที่จะพัฒนาออกแบบสร้างสรรสินค้าใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์บวกับความทันสมัย ที่ช่วยเป็นแรงบรรดาลใจให้คุณหันมารักสุขภาพ พร้อมออกกำลังกายไปกับชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ

 

การคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหาย

1. สินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายจะต้องเป็นสินค้าที่ซื้อจาก www.mizuno.com
2. แจ้งเรื่องขอคืนสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ ภายใน 6 เดือนนับจากวันที่จัดส่งสินค้า
3. ส่งคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหาย โดยแนบสำเนาใบเสร็จ/ใบส่งของ
4. สินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายต้องอยู่ในสภาพใหม่
5. ส่งคืนสินค้ามายังที่อยู่ที่กำหนดภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้การตอบรับคำขอคืนสินค้า
6. รอการยืนยันว่าสินค้าชำรุดหรือเสียหายจริง และรอสินค้าใหม่
 
*พื้นที่นอกเมืองจะต้องใช้เวลาดำเนินการเพิ่มเติม สามารถจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่จัดส่งซึ่งเป็นบ้านพักอาศัยหรือที่ตั้งสำนักงานเท่านั้น
 
ปัจจุบันผู้คนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทั้งด้านการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือทานอาหารคลีน การออกกำลังกายส่งผมให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง Mizuno ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความชอบด้านกีฬาของคุณ พร้อมทั้งส่งเสริมให้ทุกคนหันใส่ใจเรื่องสุขภาพ หากต้องการเลือกช้อปสินค้ามิซูโนะ สามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไวต์ออนไลน์ หรือหน้าร้านที่กล่างไปข้างต้น คุณจะได้พบสินค้าที่มีความหลากหลาย พร้อมกระตุ้นให้คุณอยากออกกำลังกายทุกวัน ด้วยการออกแบบชุดเสื้อผ้า อุปกรณ์เสริมต่างๆที่ดูดี โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ของมิซูโนะ มาพร้อมราคาที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง เพื่อสุขภาพที่ดี ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหน ถ้าอยากได้ต้องลงมือสร้างเอง