ลดราคา 20% - 30% ส่งฟรี ทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ

ระดับความนิยมที่มีต่อ Mistine

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
สั่งมิสทีน ลดรับเงินเดือนออก สินค้าทุกอย่างในหน้านี้ลดอีก 30% หมดเขต 2 เมษายน 2561
แนะนำ
2 เมษายน 2561

รับลมร้อนกับ สินค้าจาก Mistine ผ่าน Ningnongmistine.com ลดเพิ่ม 30% กับสินค้ามากกว่า 373 ชนิด โดยที่ไม่ต้องสนใจ Catalog เพราะมีครบอยู่แล้ว มีทั้งแป้งที่ราคาต่ำกว่า 100 บาท ไปจนถึงสินค้าที่มีราคามากกว่า 700 บาท ขึ้นไป รีบช้อปเลย เวลาไม่คอยใครเหลือไม่กี่วันแล้วจ้า 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
16 เมษายน 2561

จากที่ลดอยู่แล้ว 77% ใช้โค้ดนี้จะลดเป็น 87% และมีขั้นต่ำ ในการสั่งซื้อ Mistine และ Faris by Naris ครบ 200 บาท ขึ้นไป ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
2 เมษายน 2561

สิทธิพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อที่ Ning Nong เท่านั้น โดยมีสินค้าเช่น บอส เซมิ แมทท์ ลิปสติก 4 กรัม,  วิงส์ เอ็กซ์ตร้า คัฟเวอร์ ซุปเปอร์ เพาเดอร์ เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ 10 กรัม,  มิสทิน ไนน์ ทู ไฟว์ แมทท์ ออโต้ เพน อายไลเนอร์ 1 กรัม,  พาว พาวส์ มินิมอล แบ็คเกจ เซท และอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อได้เลยลดเยอะเชียว 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

สั่งซื้อมิสทีน ออนไลน์


นิ้งหน่อง ติ๊งต่อง มิสทีน มาแล้วค่ะ เป็นประโยคที่คนไทยรุ่นสมัยก่อน ได้ยินกันเป็นประจำ เพราะทาง Mistine มีการลงโฆษณาค่อนข้างบ่อย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และนั่นทำให้เราเห็นว่า สมัยก่อนที่ออนไลน์ยังไม่บูมนั้น มิสทีนเป็นเครื่องสำอางที่ใช้ระบบขายตรง และไม่ใช่อย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ โดยการไปกดกริ่งหน้าบ้านของลูกค้าและจำหน่ายเครื่องสำอางให้ถึงที่ แต่มาถึงวันนี้ Mistine ก็ได้เปิดช่องทางออนไลน์ ในการสั่งซื้อสินค้า ที่ ningnongmistine.com เป็นอีกหนึ่งช่องทางของมิสทีน แต่จริงๆแล้ว น่าจะดูดีกว่ามากๆ เพราะสินค้าทุกอย่างของ mistine ส่งฟรีทั้งเว็บ

ใครจะรู้มินทีนก่อตั้งมาในปี 2531

เกิดขึ้นมาแล้วมากกว่า 30 ปี เป็นเครื่องสำอางที่เรียกได้ว่าอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นบริษัทมีพนักงานไม่ถึง 10 คน และมีสินค้าไม่ได้เยอะมากเท่าปัจจุบัน จุดเด่นของการตลาดของมิสทีนคือ การมี catalog เครื่องสำอาง ทั้งรายเล่มและสามารถ download ได้เพื่อเลือกซื้อสินค้า เช่น Friday Catalog, Faris by Naris, และนอกเหนือจาก แคตตาล๊อก พวกนี้ ทาง Mistine เองยังมี Application ไว้สำหรับอ่านข่าวสาร และช้อปปิ้งได้ด้วย และในปีที่ผ่านมาอย่างปี 2017 ทาง มิสทีน ได้มีการปรับการตลาดให้เป็นออนไลน์มากยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะเห็นได้จาก ข่าว Mistine Red Carpet และ เครื่องสำอาง Mistine ที่ดีที่สุดในปี 
 

ปกติซื้อที่ห้าง มาซื้อที่ Mistine Online จะดีกว่าตรงไหน?


การซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นอะไรที่สะดวกกว่ามาก เพราะทาง มิสทีน มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการน้อยกว่า ทำให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้ในราคาถูกกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดโปรโมชั่น มิสทีน ลดราคาช่วงสิ้นเดือน บางทีลดมากกว่า 30% สินค้าบางรายการลดมากถึง 70% และที่สำคัญคือการขนส่ง ลูกค้าจะได้รับโปรโมชั่น ส่งฟรี สำหรับการเปิดตัว e-commerce ของ Mistine เอง ที่ ningnononline.com กับสินค้าทุกประเภทเช่น สินค้าเครื่องสำอาง สินค้าสำหรับผิวหน้าผิวตัว น้ำหอม สินค้าที่ใช้ในครัวเรือน และสินค้าดูแลเส้นผม และหนังศีรษะ และสำหรับ Ning Nong ออนไลน์ นั้น คาดว่าเปิดตัวมาตั้งแต่ประมาณปี 2017 ที่ผ่านมาช่วงเดือนตุลาคม นั่นเอง และสำหรับบางยี่ห้อใน Mistine ลูกค้าจะต้องเป็นสมาชิกก่อนการซื้อ แต่สำหรับช่องทางออนไลน์ กับสินค้าบางตัวอย่าง ฟาริส ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครเป็นสมาชิก ถึงจะทำการซื้อได้

สินค้ามิสทีนที่มีคนหามากที่สุดในออนไลน์


หากจะเป็นสินค้ามิสทีนที่คนซื้อกันเยอะมากๆ ก็คงหนีไม่พ้นพวก มาสคาร่ามิสทีน ที่หาตัวใหม่ๆ กันทุกปี หรือจะเป็น แป้งมิสทีนตัวใหม่ล่าสุด อายไลน์เนอร์ และสินค้าประเภทนี้ดังเป็นพลุแตก เพราะมี นางฟ้ามิสทีนอย่าง อั้ม พัชราภา, ปู ไปรยา, พลอย เฌอมาลย์, ใหม่ ดาวิกา ฯลฯ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ อาจเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็น presenter ตัวน้อย อย่าง เป่าเปา ออกสินค้าร่วมกับมิสทีน ที่ใช้ชื่อว่า พาว พาวส์ มินิมอล แบ็คเกจ เซท (Paw Paw Minimall baggage set) ที่รวม ลิปทินท์ คอนซีลเลอร์ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไว้ในกระเป๋า และเคยจำหน่ายก่อนในปี 2017 ที่ LAZADA Thailand เป็นที่แรก