ส่วนลด โปรโมชั่น สำหรับซื้อสินค้า MI ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ mi

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Xiaomi แบรนด์จีน ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากไทย


Xiaomi แบรนด์สมาร์ทโฟนราคาประหยัดจากประเทศจีน ด้วยจุดยืนในการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนสเปคสูง ราคาสมเหตุสมผล จึงทำให้แบรนด์ฯ สามารถขึ้นมาตีตลาด โทรศัพท์แอนดรอยด์ ได้อย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนหนึ่งปีต่อมาหลังจากที่ ก่อตั้งบริษัทฯ ได้ไม่นาน Xiaomi ก็เริ่มพัฒนา ฮาร์ดแวร์เป็นของตัวเอง และปล่อยโทรศัพท์สมาร์ทโฟน รุ่นแรกออกมา นั่นก็คือ “MI ONE” ในปี 2011 และได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดทำยอดขายได้กว่า 7 ล้านเครื่อง ปัจจุบัน Xiaomi ได้กลายเป็นบริษัทฯ ออกแบบและพัฒนา ฮาร์ดแวร์, ซอฟแวร์, และ บริการอินเทอร์เน็ต ได้อย่างโดดเด่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการออกลูกค้า MI ทางบริษัทได้ นำความคิดเห็นของผู้บริโภคมาปรับใช้กับ ประเภทสินค้าต่างๆ ตั้งแต่ สมาร์ทโฟน ยัน สมาร์ททีวี ไม่ว่าจะเป็น Mi Note Pro, Mi Note, Mi 4, Redmi 2, Mi TV, MI Brand และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ  
 
ปี 2014  Xiaomi ได้เริ่มตีตลาดต่างประเทศ เพื่อยกระดับแบรนด์ก้าวสู่ความเป็นสากลมากขึ้น โดยได้ส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ ได้แก่ ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงค์โปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, อินโดนีเซีย และ บราซิล ในปีนั้น Xiaomi สามารถทำยอดขายโทรศัพท์ได้กว่า 61 ล้านเครื่อง
 

เบื้องหลังความสำเร็จ Xiaomi

วัฒนธรรมองค์กร เบื้องหลังความสำเร็จ ธุรกิจสมาร์ทโฟน ที่สามารถสร้างยอดขายทั่วโลก ได้อย่างน่าประทับใจ “Just for fans” คือความคติพจน์ของที่นี่ ความคิดเห็นของลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ MI เป็นแนวทางในการพัฒนาสินค้าในทุกๆ ขั้นตอน พนักงานส่วนใหญ่ของ Xiaomi เดิมทีเคยเป็น แฟนสินค้า MI มาก่อนที่จะเข้าทีมด้วยกันทั้งนั้น พวกเขาต่างร่วมงานกันเป็นทีม ด้วยความมุ่งมั่น และมองหาความสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลา โดยพยายามปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์เรื่อยๆ  เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้อย่างสุดความสามารถ ทีมงานไม่เคยกลัวที่จะ ทดลองสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ หรือ คิดนอกกรอบ  แรงขับเคลื่อนที่ เป็นเบื้องหลังความสำเร็จที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ MI คือความทุ่มเท ความเชื่อมั่นในนวัตกรรมขององค์กร พร้อมทั้งการสนับสนุน จาก สาวก MI
 
Xiaomi มุ่งเน้นที่จะกลายเป็น หนึ่งในศูนย์กลางเครือข่ายโทรศัพท์ ที่มีผู้ใช้มากที่สุด และ บริษัทฯ มุ่งมั่น ที่จะมอบบริการซอฟต์แวร์, ฮารด์แวร์, ให้เหนือความคาดหมาย โดยทีมงานคุณภาพผู้มีใจรักในด้านเทคโนโลยี และชื่นชอบความท้าทาย พร้อมที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไร้ขีดจำกัด พัฒนาผลิตภัณฑ์ MI ได้อย่างไม่เหมือนใคร
 

Xiaomi ลุกตลาดประเทศไทย เป็นอย่างไรบ้าง

Xiaomi ได้เริ่มบุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ และร่วมมือกับ บริษัท วีเอสที อีซีเอส จำกัด (ประเทศไทย) ให้เป็นผู้ดูแล ระบบหลังขาย ของบริษัท Xiaomi มีประกันรองรับตามเงื่อนไขสินค้าที่แตกต่างกันไป ถ้าหากคุณใช้บริการสินค้าประเภท โทรศัพท์สมาร์ทโฟน จะมีระยะเวลารับประกัน 1 ปี  ส่วนสำหรับสินค้าอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิเช่น แบตเตอรี่ อะแดปเตอร์ สายชาร์จต่างๆ จะมีระยะเวลารับประกัน 6 เดือน คุณสามารถ Walk-in เข้ามาเพื่อรับบริการที่ศูนย์ได้เลย แต่ก่อนที่คุณจะนำสินค้าที่เสียไปรับบริการส่งซ่อมให้กับประกันภัย คุณควรจะเตรียมข้อมูลดังต่อไปนี้ 1. หมายเลขเครื่อง/IMEI/รุ่นโทรศัพท์ 2. ข้อมูลติดต่อลูกค้า ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ 3. หลักฐานการสั่งซื้อ หมายเลขสั่งซื้อ/สำเนาใบเสร็จ/สำเนาใบสั่งซื้อ เป็นต้น 
 
Xiaomi มีศูนย์บริการรองรับให้บริการในประเทศไทย ทั้งหมด 10 สาขา ครอบคลุมทั้งหมด 9 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพ, เชียงใหม่, พิษณุโลก, ระยอง, โคราช, ขอนแก่น, หนองคาย, สงขลา และ สุราษฎร์ธานี โดยกรุงเทพฯ มีทั้งหมด สองสาขาด้วยกัน โดยตั้งอยู่ที่ อาคารพันทิพย์พลาซ่า และ ย่านลาดกระบัง 
 
Xiaomi เริ่มเข้ามาตีตลาดในประเทศไทยบ้านเราแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่มีศูนย์บริการรองรับในบ้านเรามากนัก แต่ในอนาคตจะมีการเพิ่มศูนย์บริการรองรับต่อไปอีกหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป แต่ด้วยความที่ Xiaomi เป็นผู้ผลิตและออกแบบพัฒนา ฮาร์ดแวร์ และ ซอฟท์แวร์ สำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนสเปคสูง ราคาสมเหตุสมผล จึงทำให้เป็น Xiaomi กลายเป็น อีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนจากแดนมังกร ที่น่าจับตามองมากที่สุดในประเทศไทย