โปรโมชั่นบัตรสวนสนุกมาเวล ส่วนลดเพิ่ม 10% - 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ MarvelExperience

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ลดเพิ่ม 30% ตั๋วสวนสนุกมาเวล The Marvel Experience โดยกรุงไทย AXA ถึง 21 มิถุนายน 2561
แนะนำ
21 มิถุนายน 2561

บริษัทกรุงไทยแอคซ่า ร่วมกับ Marvel Experience Thailand เปิดตัว ส่วนลดค่าตั๋วเข้าสวนสนุกอีก 30% โดยการใช้ รหัสส่วนลด จาก กรุงไทยแอคซ่า มีจำกัดในแต่ละวัน ใช้โค้ดนี้ซื้อบัตรสวนสนุกออนไลน์ ลดเพิ่มไปเลยอีก 30% ทันที รีบๆกันหน่อย โปรโมชั่นนี้ เฉพาะคนไทยเท่านั้น และโค้ดแจกวันต่อวัน มีจำนวนจำกัด 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
21 มิถุนายน 2561

สำหรับลูกค้า S&P ที่มีบัตร Joy Card เท่านั้น ลดเพิ่ม 20% จำกัดที่ 3,000 สิทธิ์ต่อเดือน และสามารถซื้อบัตรได้แบบไม่จำกัดจำนวนใช้ สามารถสอบถามได้ที่ 02-024-9900 ทั้งนี้ทาง SNP ไม่ได้ลงรหัสส่วนลดเอาไว้ ซึ่งอาจใช้ รหัสหลังบัตรก็เป็นไปได้ ทางที่ดีโทรสอบถามดีกว่า 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

The Marvel Experience Thailandคนไทยเรียกสถานที่แห่งนี้ว่า สวนสนุกมาเวล ซึ่งจริงๆแล้ว อาจจะไม่ได้เป็นสวนสนุกซะเต็มตัว แต่มันมีไว้สำหรับแฟนๆ Super Heroes ต่างๆอย่าง Spider-Man, Captain America, Black Phanter ฯลฯ และเป็นสถานที่ที่ ทุกคนจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับเหล่าฮีโร่ใน S.H.I.E.L.D. โดยที่ทุกคนจะสามารถได้รับประสบการณ์นี้ได้จาก The Marvel Experience Thailand 

สวนสนุกมาเวลนี้ อยู่ที่ไหน?


สวนสนุกนี้ตั้งอยู่หลัง Mega Bangna และ อิเกีย โดยจะมีที่จอดรถให้ข้างๆ The Marvel Experience เลย แต่ในเบื้องต้น คาดว่า หากมีผู้สนใจเยอะ ที่จอดรถไม่น่าจะเพียงพอ แนะนำให้ไปจอดตรง อิเกียลานด้านนอก (โดนแดด) หรือจะไปจอดใต้ Home Pro ก็ได้ น่าจะเป็นจุดจอดรถที่ใกล้ที่สุดแล้ว สำหรับ คนที่เบื่อรถติดด้านหน้า เมก้าบางนา แนะนำให้ขึ้นมาทางด่วน คือ ไม่ได้รับบัตร แต่ทางด้านซ้ายสุดจะมีทางลัดเข้าหลังเมก้าบางนา ทำให้เลี่ยงรถติดได้เป็นสิบนาทีเลยทีเดียว 

ใน Marvel Experience จะมีตัวละครอะไรบ้าง?

ในสถานที่แห่งนี้จะมี ตัวละครจาก Marvel มากกว่า 20 ตัวขึ้นไปมาแสดง โดยจะมีเช่น Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Spider man, และอาจมีตัวร้ายให้เห็นกันด้วย โดย รวมๆ แล้ว จะใช้เวลาเดินเยี่ยมชมทั้งหมดประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งกิจกรรมหลักๆ ก็คือ ผู้เข้าชมจะเป็นส่วนหนึ่งในการกู้โลก ปราบเหล่าวายร้ายทั้งหลายด้วย เทคโนโลยี 3D และ 4D ที่สมจริงที่สุด 

ราคาค่าเข้า Marvel Experience 

ราคาตั๋วเข้า The Marvel Experience หรือ สวนสนุกมาเวลนั้นจะมีอยู่ 2 ราคา คือ ราคาผู้ใหญ่ และ เด็ก โดยราคาปกติอยู่ที่ 1,500 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ ราคาเด็กที่ 1,350 บาท แต่ แน่นอนว่าจะมีโปรโมชั่น และส่วนลดจาก แบรนด์ที่เข้าร่วม ซึ่งสามารถติดตามกันได้ที่หน้านี้เลย