ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Manmakk ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ manmakk

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

MANMAKK -Fulfill need for men


ร้าน “MANMAKK” จะให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ด้านความเป็นชายที่ให้บริการครบครันและมีสินค้าให้เลือกเยอะที่สุด แบรนด์สินค้าที่วางจำหน่ายมีดังนี้  Double maxx, Draco, Genesis Men serum, Durex, OMG, Okamoto,Plays, Racer, Super Slyde, VM plus ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวได้ในราคาที่ถูกกว่าราคาค้าอื่นๆ ด้วยโปรโมชั่นลดราคา ลด แลก แจก แถม กว่า 30% หรือจัดส่วนลดพิเศษเพิ่มตามโอกาสต่างๆ และสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า MANMAKK เท่านั้น และทางเว็บยังให้บริการข้อมูลข่าวสาร การดูแลสุขภาพเสริมสมรรถภาพทางเพศอย่างถูกวิธี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้ชาย ที่อยากดูแลตัวเองและเพิ่มความเป็นชาย

นอกจากนี้ยังช่วยตัดปัญหาเขินอายเมื่อออกไปซื้อสินค้าดังกล่าวที่หน้าร้านค้าด้านนอกทั่วไปได้อีกด้วย เนื่องจากประเทศบ้านเรายังไม่เปิดกว้างเรื่องเพศมากนัก ใครที่เป็นคนขี้อายจึงอาจจะอยากสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์อาจจะสะดวกใจมากกว่า และคุณสามารถมั่นใจในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้เลย

เพราะทางร้าน MANMAKK  มีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวข้อมูลลูกค้า โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลของลูกค้าเพื่อดำเนินการภายในเครือข่ายบริษัทเท่านั้น 1.ชื่อ 2.ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง 3.ที่อยู่อีเมล 4.เบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะถูกนำไปใช้เพื่อ ทำการจัดส่งสินค้า,อัพเดทข้อมูลข่าวสารหรือบริการอื่นๆ ให้กับคุณ และยืนยันการส่งสินค้า, เพื่อตรวจสอบลักษณะการใช้บัญชีกับระบบของทางร้านเพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาต่อ ซึ่งจะบันทึกข้อมูลของคุณไว้ตามระยะเวลาที่ พรบ.. คอมพิวเตอร์กำหนด เมื่อเลยระยะเวลาที่จำเป็นแล้วทาง MANMAKK จะทำลายข้อมูลส่วนตัวของคุณทิ้ง เพื่อความปลอดภัย และจะไม่ขายข้อมูลหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าให้บุคคลภายนอก

 

วิธีสมัครสมาชิก

คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ผ่านหน้าเว็บไซต์เพียงแค่กรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล อีเมล และกำหนดรหัสผ่านที่หน้าบัญชีของฉัน หรือจะสมัครสมาชิกโดยเชื่อมต่อกับบัญชีเฟสบุ๊คก็สามารถทำได้ เพราะที่หน้าเว็บไซต์ MANMAKK มีหน้าใช้งานลงชื่อเข้าใช้ผ่าน Facebook เพียงแค่ล็อกอินเฟสบุ๊คในเว็บไซต์ระบบก็จะบันทึกข้อมูลของคุณเป็นสมาชิกทันที ซึ่งคุณจะได้รับบริการ สั่งซื้อของที่ง่าย, ระบบติดตามการจัดส่ง และ ข่าวสารอื่นๆอีกมากมาย ค้นหาสินค้าที่คุณสนใจได้เลยผ่านการค้นหาสินค้าที่คุณกำลังมองหาผ่านหน้าเว็บได้เลย หรือกรอกอีเมล์ด้านล่างเว็บไซต์เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษลับเฉพาะ ลูกค้าที่ติดตามโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก
 

วิธีชำระเงิน

คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้หลายช่องทาง Rabbit Line Pay, Counter Service, โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร, บัตรเครดิต Visa/MasterCard  เคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่รองรับการชำระเงินสั่งซื้อสินค้าที่แมนมาก เปิดให้บริการอย่างแพร่หลาย โดยมีเครือข่ายที่ร่วมรายการดังนี้ เคาน์เตอร์เซอร์วิส, Paysbuy, Powerbuy, The Mall, Robinson, BigC, Tesco Lotus, Thailand Post ส่วนใครที่เลือกวิธีการชำระเงินผ่านธนาคาร ที่นี่มีธนาคารที่รองรับการชำระเงิน ทั้งหมด 3 แห่ง นั่นคือ ธนาคารกสิกรไทย,ไทยพาณิชย์,กรุงไทย)
วิธีการชำระเงินไม่ซับซ้อนทั้งหมด 3 ขั้นตอน สิ่งที่ต้องทำก็คือ 1. เลือกช่องทางการชำระเงินที่สะดวกกับคุณมากที่สุด 2.กดชำระเงินเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป 3.ไปชำระเงินตามช่องทางที่เลือกไว้ เก็บหลักฐานการชำระเงินไว้ ลูกค้าที่ชำระเงินผ่านธนาคารควรแจ้งการชำระเงินมาพร้อมกับสลิปโอน  หลังจากที่คุณแจ้งชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถรอรับสินค้าที่คุณสั่งซื้อได้เลย และการันดีการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจถึงบ้านคุณ

ถึงแม้ว่าเว็บไซต์ “MANMAKK”  จะเป็นเว็บไซต์น้องใหม่ แต่ก็เป็นเว็บไซต์ที่ผ่านการขึ้นทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และดำเนินการภายใต้บริษัท เอเอ็มอี เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) จึงเป็นเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ และสามารถการันตีความเป็นมืออาชีพและ ตัวสินค้าที่วางจำหน่ายว่าจะเป็นของแท้ 100% หากได้ของปลอมทางร้านยินดีคืนเงิน
คุณสามารถติดต่อที่อยู่ของทางร้าน 121/58 อาคาร อาร์เอสทาวเวอร์ ชั้น 16 ถ.รัชาดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 หรือ โทรศัพท์ 02-0263064 Line:@manmakk Email: [email protected]