รวมส่วนลด ตั๋วหนัง Major Cineplex ลดสูงสุด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ majorcineplex

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
25 กันยายน 2561

แจกฟรี ส่วนลด Major Cineplex 80 บาท เมื่อ ซื้อสินค้าที่ JD Central ครบ 800 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Major Cineplex ศูนย์รวมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เป็นศูนย์รวมความบันเทิงอันดับหนึ่งของประเทศไทย โดยเฉพาะโรงภาพยนตร์ ที่มีกว่า 710 โรงทั่วประเทศ และยังมีเลนโบว์ลิ่ง 298 แห่ง ห้องคาราโอเกะ 169 แห่ง และลานสเก็ตน้ำแข็ง 5 แห่ง โดยบริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2538 และเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นบริษัทมหาชน พ.ศ. 2545 นับเป็นเวลากว่า 23 ปี ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ได้สร้างความบันเทิงให้แก่คนไทย ปัจจุบันมีธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจโรงภาพยนตร์ ธุรกิจโบว์ลิ่ง คาราโอเกะ และลานสเก็ตน้ำแข็ง ธุรกิจให้บริการสื่อโฆษณา ธุรกิจพื้นที่ให้เช่าและบริการ และธุรกิจสื่อภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังลงทุนในต่างประเทศ คือ ประเทศกัมพูชาและประเทศลาว อีกด้วย
 

โรงภาพยนตร์ Major Cineplex

โรงภาพยนต์ คือ ธุรกิจหลัก ๆ ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นมา ก่อนที่จะมีธุรกิจอื่นตามมา ปัจจุบันโรงภาพยนตร์ของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มีสาขาทั้งหมด 131 สาขา รวม 710 โรง และรับรองผู้มาใช้บริการได้กว่า 159,914 ที่นั่ง ทั่วประเทศไทย และได้มีสาขาในประเทศกัมพูชาและประเทศลาว ซึ่งโรงภาพยนตร์จะมี 4 รูปแบบ ดังนี้ โรงภาพยนตร์แบบซีนีเพล็กซ์, โรงภาพยนตร์แบบห้างสรรพสินค้า, โรงภาพยนตร์แบบศูนย์การค้าแบบเปิดไลฟ์สไตล์มอลล์ และโรงภาพยนตร์แบบห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ โดยโรงภาพยนต์แบบซีนีเพล็กซ์ (Cineplex) เป็นโรงภาพยนตร์ที่สร้างแบบ Standalone ที่รวมความบันเทิงต่าง ๆ ไว้ด้วยกันและร้านค้า ร้านอาหารมากมายที่เข้ามาเช่าพื้นที่ ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ สาขาปิ่นเกล้า สาขาสุขุมวิท สาขารัชโยธิน สาขารังสิต และสาขาเอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย

เลนโบว์ลิ่ง ห้องคาราโอเกะ และลานสเก็ตน้ำแข็ง
ธุรกิจต่อมาจากการได้ดำเนินการโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ได้เริ่มธุรกิจโบว์ลิ่ง คาราโอเกะและลานสเก็ตน้ำแข็ง โดยเริ่มดำเนินการ พ.ศ. 2540 ปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทย ทั้งหมด 14 สาขา และสาขาในต่างประเทศ 2 ประเทศ คือกัมพูชาและลาว รวมจำนวนเลนโบว์ลิ่งทั้งหมด 298 แห่ง จำนวนห้องคาราโอเกะทั้งหมด 169 แห่ง และจำนวนลานสเก็ตน้ำแข็งทั้งหมด 5 แห่ง ด้วยการพัฒนาธุรกิจตลอดมาของบริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จำกัด (มหาชน) ทำให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่นำเอาโรงภาพยนตร์ กิจกรรมโบว์ลิ่ง คาราโอเกะ และสเก็ตน้ำแข็ง นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ สร้างความสุขให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนาน
 

วิธีการซื้อบัตรชมภาพยนตร์


โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มีภาพยนตร์มากมายให้คุณได้เลือกชม สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะซื้อบัตรชมภาพยนตร์ นอกจากการซื้อที่เคาน์เตอร์แล้ว คุณสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์และแอปพลิเคชันของ Major Cineplex โดยจ่ายผ่านทางบัตรเครดิตและบริการ mPay นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบัตรสมาชิกต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความบันเทิงอย่างคุ้มค่าที่สุด