ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง M.A.C. cosmetics ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ mac-cosmetics

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ตัวตนของ M.A.C. cosmetics 
M.A.C. cosmetics  เป็นที่รู้จักจากคำแนะนำแบบปากต่อปากของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ  ในต่างประเทศ  ก่อนจะวางขายให้ผู้สนใจทั่วไปได้ใช้  มาในแพ็คเกจสีดำเสมอ  จึงทำให้ดูเป็นจุดจดจำของ M.A.C. cosmetics  และมีรุ่นพิเศษออกมาจำหน่ายเพื่อหารายได้เข้าสู่การกุศล อย่าง คอลเล็กชั่น Viva Glam เป็นลิปสติกสี limited เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย บริจาคให้องค์กรการกุศลที่แตกต่างกันในแต่ละปี

 

ผลิตภัณฑ์เด่น ของ M.A.C. cosmeticsลิปสติก เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของ M.A.C. cosmetics โดยแบ่งตามเนื้อสีและคุณสมบัติ เป็น ลิปสติก ลิปกลาส ดินสอเขียนปาก ลิปบำรุง ลิปไพร์มเมอร์ เซ็ตแปรงสำหรับทาลิป  นอกจากลิปแล้วยังมีหมวดหมู่ของ เครื่องสำอางสำหรับตกแต่งเปลือกตา ขนตา ให้ดูโมเดิร์น ทันสมัย เน้นความทน และเจิดจ้าเวลาอยู่ท่ามกลางแสงในงานปาร์ตี้ ตั้งแต่ มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ อายแชโดว์  ผลิตภัณฑ์รองพื้น และแป้งฝุ่น ที่โดดเด่น ติดทน  และมีลูกเล่นเพิ่มเติมอย่าง พิกเมนต์ ที่สามารถเล่นสี ได้กับการคอนทัวร์เน้นโครงใบหน้า หรือแม้กระทั่งตกแต่งริมฝีปาก ใช้ได้กับงานปาร์ตี้หรืองานแสดง  พร้อมกับเซ็ตแปรง ที่ทน และทำความสะอาดง่าย  ซึ่งเป็นจุดเด่นของ M.A.C. cosmetics ที่ยังไม่มีแบรนด์ใดเทียบได้

 


ความนิยมที่โด่งดังของ M.A.C. cosmetics  แบบฉุดไม่อยู่ในไทย
แทบจะไม่มีสาวๆ คนไหน ไม่รู้จักเครื่องสำอางแบรนด์ M.A.C. cosmetics สินค้าขายดีอันดับหนึ่งคือ เครื่องสำอางกลุ่ม ลิปสติก สีสวย ยอดขายนับล้านแท่งทั่วโลก  และแนะนำต่อๆ กัน  รีวิว นับแสนวิว ที่กล่าวถึงความทน สีสด และสิ่งที่ลิปสติกแบรนด์อื่นไม่สามารถมาแทนได้  ใช้แต่งหน้าในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงงานแฟนซี งานแสดง งานปาร์ตี้ ได้อย่างไม่มีสะดุด   เป็นเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ราคาไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ

 

ผลิตภัณฑ์ตลอดการของ M.A.C. cosmetics

 
ในสายงานอาร์ทติสท์ เรื่องแพ็คเกจอาจไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตามยุคและแฟชั่นมาก  เพื่อให้ได้แต่งหน้าออกมาสวยงามสมบูรณ์ที่สุดอย่างที่ใจช่างแต่งหน้าต้องการ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า M.A.C. Pro  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เมคอัพอาร์ทิสต์ ตั้งแต่ ช่างแต่งหน้า ช่างทำเล็บ แฮร์สไตลิสต์ นักแสดงละคร/ภาพยนตร์ พิธีกร  ช่วยเรื่องรองพื้นปรับความเรียบเนียนของผิวหน้า  หรือเป็นผลิตภัณฑ์เน้นสีสัน เขียว เหลือง ฟ้า ม่วง แบบที่หาจากแบรนด์ไหนไม่ได้ ก็สามารถตอบโจทย์ได้ ซึ่ง M.A.C จะรู้เทรนด์สีของแต่ละปีทีเป็นที่นิยม

 

M.A.C. cosmetics  Limited


ในทุกโอกาสเทศกาลสิ้นปี M.A.C. cosmetics  จะออกชุด Set น่ารัก รวบกลุ่มเครื่องสำอางที่ขายดีที่สุด  เพื่อที่จะนำมาจำหน่ายเป็น Set ของขวัญให้กับผู้ใช้  มาในแพ็คเกจสวย ราคาพิเศษ ตั้งแต่ ลิปสติก รองพื้น กลิทเตอร์ อายแชโดว์ พร้อมกระเป๋าสวย  เป็นโอกาสเดียวที่คุณจะได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของ M.A.C. cosmetics ที่แพ็คเกจไม่เป็นสีดำ

 
หาซื้อผลิตภัณฑ์ M.A.C. cosmetics  ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางค์ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลทุกสาขา หรือเว็บไซต์ของเซ็นทรัล www.central.co.th และในเว็บไซต์ www.maccosmetics.co.th ซึ่งแต่ละตัวแทนจำหน่ายจะมอบส่วนลดแตกต่างกัน  ตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.promotions.co.th