ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Line Man ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ lineman

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Line Man ให้คุณไม่พลาด หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ พร้อมลดค่าส่ง 50 บาท <ถึง28ต.ค.60>
แนะนำ
21 ตุลาคม 2560

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐโครงการพิเศษ ที่จัดทำขึ้น เพื่อระลึกความทรงจำที่มีต่อ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ไม่ต้องหาให้เหนื่อย เพราะคุณสามารถสั่งผ่าน Line Man ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 27 ตุลาคม 2560 และเมื่อใส่โค้ดส่วนลดนี้ รับส่วนลดสำหรับค่าจัดส่งทันที 50 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ใช้บริการ Line Man ลดค่าส่งทันที สูงสุด 75 บาท <ถึง31ต.ค.60>
แนะนำ
12 ตุลาคม 2560

ใช้บริการ Line Man อย่าลืมใช้โค้ดส่วนลดเหล่านี้ สำหรับใช่เป็นส่วนลดในการจัดส่งนะ >>>ลูกค้าใหม่ สั่งครั้งแรก พร้อมกับการใส่โค้ด ลดค่าส่ง 75 บาทลูกค้าเก่า ใส่โค้ด รับส่วนลด 25 บาท ใช้ได้ 1 ครั้ง / บัญชี

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
เครื่องดื่ม Vista Café ซื้อ 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว <ถึง31ส.ค.60>
แนะนำ
9 สิงหาคม 2560

รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย สำหรับการสั่งซื้อเครื่องดื่ม ร้าน Vista Café ผ่าน Line Man ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560 และ ฟรี ค่าส่ง 75 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560 ***จำกัดสิทธิ์เพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
12 ตุลาคม 2560

สำหรับท่านไหนที่อยากได้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ ไม่ต้องไปซื้อถึงแผง เพียงสั่งผ่าน Line Man จะจัดส่งให้ถึงบ้านทันที เฉพาะกรุงเทพฯ – พื้นที่ให้บริการใกล้เคียง ตั้งแต่วันที่ 16 – 27 ตุลาคม 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
22 กันยายน 2560

ส่วนลดนี้เฉพาะลูกค้าเก่า Line Man รับส่วนลด 25 บาททันที สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2560 ใช้ได้ 1 สิทธิ์ / ผู้ใช้

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

แอปพลิเคชั่นที่ช่วยคนเมืองสะดวกสบายขึ้น


 
อีกหนึ่งบริการที่มาในรูปแบบแอปพลิเคชั่น  ที่ช่วยให้ชีวิตคนในเมืองใหญ่ ได้สะดวกจาการส่งสินค้า พัสดุ เอกสาร ผ่านทางผู้ช่วยที่เรียกว่า Line Man “สั่งอาหาร ส่งของด่วน” ไม่จำเป็นต้องเรียกใช้บริการแมสเซนเจอร์ราคาแพงอีกต่อไป และลดเงื่อนไขบางอย่างลงไปได้  จึงสะดวก และตอบโจทย์เล็กๆ น้อยๆ ของทุกคน   บริการโดยพนักงานที่มีคุณภาพจาก Line ที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ  ไม่ว่าจะ ฝากสั่งซื้อสินค้าจากเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้ตัวคุณ หรือสั่งอาหารจากร้านอาหารชื่อดังจาก Wongnai โดยลดข้อจำกัดในการเดินทางของคุณเอง  อยู่ที่บ้านก็ซื้อของได้ ไม่เสียเวลา
 

การใช้งาน Line Man ก็ไม่ยาก เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นไลน์แมน (line man) ซึ่งมีไอคอนน่ารัก และรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส ลงทะเบียน กดเลือกรับบริการ เลือกประเภทบริการที่ต้องการใช้ ระบุชื่อผู้รับ และจุดหมายปลายทางในการรับสินค้า และชำระเงินปลายทางก็ได้ ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการในช่วงทดลองใช้เมื่อปี 2016 ก็แก้ไขปัญหาการขนส่งได้ดี จนมีผู้ดาวน์โหลดไปใช้แล้วอย่างมาก  ย่นย่อร้านอาหารที่คุณต้องการ กับการเดินทางของคุณได้ ไม่ต้องวนรถหาที่จอดหรือต่อคิว  มีโค้ดส่วนลดค่าจัดส่งที่ร่วมบริการกับร้านค้าดังต่างๆ ทั่วประเทศ  หากคุณคิดว่าต้องใช้บริการคนส่งเอกสารบ่อยๆ หรือไม่อยากจ้างพนักงานประจำไว้ส่งของ ก็ลองโหลดแอปฯ Line Man มาใช้ โดยใช้รหัสผ่านเดียวกับ Line ได้ตามปกติ 
 

เนื่องจากกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีคนอยู่มากที่สุดในประเทศไทย เกิน 10 ล้านคน แล้ว ทำให้บางพื้นที่การจราจรติดขัด และไม่สามารถหาที่จอดรถได้ ในบางครั้งทำให้คุณมีปัญหาเรื่องการจัดส่งเอกสารให้กับลูกค้าเซ็น หรือ ต้องการสั่งซื้อสินค้าแบบเร่งด่วน โดย LINE MAN จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับคุณได้ในเวลาที่คุณต้องการ เพียงแค่กรอกบัญชีผู้ใช้ผ่าน LINE Account ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่ LINE ได้มอบให้กับลูกค้า และเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่เปลี่ยนรูปแบบการให้บริการสู่หน้าบ้านคุณ เพราะ LINE ไม่ได้เป็นเพียงแอปฯ สื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือเท่านั้น อนาคตยังพัฒนาเป็นแหล่งข่าว ข้อมูล ข่าวสาร และบริการอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย
 

บริการของ Line Man
 

  • รับออร์เดอร์จัดซื้อสินค้าให้กับคุณ
  • ทำธุระส่งเอกสารให้กับคุณ
  • เลือกซื้อร้านอาหารดังจาก Wongnai เลือกสั่งอาหารได้โดนใจ ไม่ว่าร้านจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
  • ซื้อสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมบริการส่งถึงหน้าประตูบ้าน
  • รับส่งพัสดุแทนคุณ

ส่วนลดและโปรโมชั่น และการใช้งาน
นอกจากการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวกแทนคุณ ในกรุงเทพฯ แล้ว ยังสามารถใช้ส่วนลดค่าจัดส่งผ่านทาง LINE MAN ได้ด้วย เริ่มต้นโค้ดส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก 100 บาท และติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ www.promotions.co.th
 
ติดต่อ Line Man
ดาวน์โหลด LINE MAN ได้จากทาง AppStore และ Google Play ได้
ติดต่อเว็บไซต์ : http://onelink.to/lineman