ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Line Man ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ lineman

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Line Man ส่งพัสดุให้ ฟรี 5 กล่อง [ลูกค้าใหม่] ถึง30มิ.ย.60
แนะนำ
20 มิถุนายน 2560

โปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้าใหม่ ที่ยังไม่เคยจัดส่งพัสดุกับ Line Man ส่งพัสดุได้ฟรีถึง 5 กล่อง เมื่อใช้โค้ดนี้กับการใช้บริการ Line Man ส่งพัสดุ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
โค้ดส่วนลด Line Man ส่งอาหาร [เดือนมิถุนายน 2560]
แนะนำ
7 มิถุนายน 2560

วันนี้เรารวบรวมโค้ดส่วนลด Line Man เดือนมิถุนายน มาฝาก ใช้ได้เลยตามสบาย >>ลูกค้าใหม่ รับส่วนลดค่าส่ง 75 บาท >>ลูกค้าเก่า รับส่วนลดค่าส่ง 25 บาท >>Swensen’s รับส่วนลดค่าส่ง 100 บาท >>Chabuton รับส่วนลดค่าส่ง 75 บาท >>ลูกค้า Dtac รับส่วนลดค่าส่ง 40 บาท กดรับสิทธิ์ *140*710#

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
6 มิถุนายน 2560

บริการส่งไปรษณีย์ Line Man เรามีโค้ดส่วนลดมาบอก ยิ่งส่งเยอะเท่าไหร่ ยิ่งลดเยอะเท่านั้น >>ลดทันที 30 บาท เมื่อส่งไปรษณีย์มากกว่า 5 ชิ้น >>ลดทันที 50 บาท เมื่อส่งไปรษณีย์มากกว่า 7 ชิ้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
31 พฤษภาคม 2560

ตอนนี้ หากคุณใช้บริการ Line Man เพื่อสั่งซื้ออาหาร จาก 10 ร้านสตรีทฟู้ด พร้อมกับใช้โค้ดพิเศษนี้ ได้รับทันที 2 ต่อ >>ฟรีค่าส่ง 100 บาท>>ฟรี เครื่องดื่ม Lipton Ice Tea 2 ขวด >>ฟรี ค่าส่ง 100 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

แอปพลิเคชั่นที่ช่วยคนเมืองสะดวกสบายขึ้น


 
อีกหนึ่งบริการที่มาในรูปแบบแอปพลิเคชั่น  ที่ช่วยให้ชีวิตคนในเมืองใหญ่ ได้สะดวกจาการส่งสินค้า พัสดุ เอกสาร ผ่านทางผู้ช่วยที่เรียกว่า Line Man “สั่งอาหาร ส่งของด่วน” ไม่จำเป็นต้องเรียกใช้บริการแมสเซนเจอร์ราคาแพงอีกต่อไป และลดเงื่อนไขบางอย่างลงไปได้  จึงสะดวก และตอบโจทย์เล็กๆ น้อยๆ ของทุกคน   บริการโดยพนักงานที่มีคุณภาพจาก Line ที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ  ไม่ว่าจะ ฝากสั่งซื้อสินค้าจากเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้ตัวคุณ หรือสั่งอาหารจากร้านอาหารชื่อดังจาก Wongnai โดยลดข้อจำกัดในการเดินทางของคุณเอง  อยู่ที่บ้านก็ซื้อของได้ ไม่เสียเวลา
 

การใช้งาน Line Man ก็ไม่ยาก เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นไลน์แมน (line man) ซึ่งมีไอคอนน่ารัก และรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส ลงทะเบียน กดเลือกรับบริการ เลือกประเภทบริการที่ต้องการใช้ ระบุชื่อผู้รับ และจุดหมายปลายทางในการรับสินค้า และชำระเงินปลายทางก็ได้ ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการในช่วงทดลองใช้เมื่อปี 2016 ก็แก้ไขปัญหาการขนส่งได้ดี จนมีผู้ดาวน์โหลดไปใช้แล้วอย่างมาก  ย่นย่อร้านอาหารที่คุณต้องการ กับการเดินทางของคุณได้ ไม่ต้องวนรถหาที่จอดหรือต่อคิว  มีโค้ดส่วนลดค่าจัดส่งที่ร่วมบริการกับร้านค้าดังต่างๆ ทั่วประเทศ  หากคุณคิดว่าต้องใช้บริการคนส่งเอกสารบ่อยๆ หรือไม่อยากจ้างพนักงานประจำไว้ส่งของ ก็ลองโหลดแอปฯ Line Man มาใช้ โดยใช้รหัสผ่านเดียวกับ Line ได้ตามปกติ 
 

เนื่องจากกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีคนอยู่มากที่สุดในประเทศไทย เกิน 10 ล้านคน แล้ว ทำให้บางพื้นที่การจราจรติดขัด และไม่สามารถหาที่จอดรถได้ ในบางครั้งทำให้คุณมีปัญหาเรื่องการจัดส่งเอกสารให้กับลูกค้าเซ็น หรือ ต้องการสั่งซื้อสินค้าแบบเร่งด่วน โดย LINE MAN จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับคุณได้ในเวลาที่คุณต้องการ เพียงแค่กรอกบัญชีผู้ใช้ผ่าน LINE Account ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่ LINE ได้มอบให้กับลูกค้า และเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่เปลี่ยนรูปแบบการให้บริการสู่หน้าบ้านคุณ เพราะ LINE ไม่ได้เป็นเพียงแอปฯ สื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือเท่านั้น อนาคตยังพัฒนาเป็นแหล่งข่าว ข้อมูล ข่าวสาร และบริการอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย
 

บริการของ Line Man
 

  • รับออร์เดอร์จัดซื้อสินค้าให้กับคุณ
  • ทำธุระส่งเอกสารให้กับคุณ
  • เลือกซื้อร้านอาหารดังจาก Wongnai เลือกสั่งอาหารได้โดนใจ ไม่ว่าร้านจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
  • ซื้อสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมบริการส่งถึงหน้าประตูบ้าน
  • รับส่งพัสดุแทนคุณ

ส่วนลดและโปรโมชั่น และการใช้งาน
นอกจากการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวกแทนคุณ ในกรุงเทพฯ แล้ว ยังสามารถใช้ส่วนลดค่าจัดส่งผ่านทาง LINE MAN ได้ด้วย เริ่มต้นโค้ดส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก 100 บาท และติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ www.promotions.co.th
 
ติดต่อ Line Man
ดาวน์โหลด LINE MAN ได้จากทาง AppStore และ Google Play ได้
ติดต่อเว็บไซต์ : http://onelink.to/lineman