Lenovo บริษัทจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่ในโลก ลด 30 - 35%

ระดับความนิยมที่มีต่อ Lenovo

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Lenovo บริษัทจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่

Lenovo มุ่นเน้นจำหน่ายจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล สำหรับบ้านและธุรกิจใส่ใจและคำนึงถึงประโยชน์การใช้งานที่สะดวกสบาย มุ่งเน้นการออกแบบสินค้าเพื่อให้ตรงกับความต้องการของตลาดมากที่สุด ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก Lenovo มุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ดีขึ้น ไม่เพียงแค่ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่เรานำเสนอเท่านั้น แต่…ยังมุ่งมั่นดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนทั้งในด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้วัสดุชีวภาพ เช่น ไม้ไผ่และอ้อย ที่สามารถลดการใช้บรรจุภัณฑ์ ของเสีย และระดับการปล่อยคาร์บอน เพื่อไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมและโลก

อีกทั้ง Lenovo ยังนำเสนอพีซีและแท็บเล็ต จอภาพ อุปกรณ์เสริม สมาร์ทโฟน สมาร์ทโฮม และโซลูชั่นการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาด เพื่อความเป็นจริงและเสมือนจริง (AR/VR) มอบความสะดวกสบายในการใช้งานด้านต่างๆ ไม่หยุดที่จะพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ก้าวทันโลก พร้อมระบบการทำงานที่รวดเร็วในการรับส่งข้อมูมข่าวสาร ปัจจุบัน Lenovo ที่อยู่ชั้น 12 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ เลขที่ 89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400  เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ เวลา 09:00-17:30 น. หรือ เว็บไซต์ www.lenovo.com

 

Lenovo บริษัทจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินธุรกิจโดย ประธานและซีอีโอ “หยวนชิงหยาง” จำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน เวิร์กสเตชัน เซิร์ฟเวอร์ ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์การจัดการไอที และสมาร์ททีวี เป็นต้น มุ่งเน้นการออกแบบสินค้าเพื่อให้ตรงกับความต้องการของตลาดมากที่สุด พร้อมระบบการทำงานของเทคโนโลยีร่วมกันอย่างชาญฉลาด อีกทั้ง Lenovo ไม่หยุดที่จะพัฒนาระบบ ฟังก์ชั่น การใช้งาน แบบใหม่ๆ ที่ก้าวทันโลก เพื่อความเป็นจริงและเสมือนจริง (AR/VR) ที่สุด Lenovo มุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ดีขึ้นไม่เพียงแค่ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่เรานำเสนอ แต่ยังมุ่งมั่นดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนในด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันเทคโนโลยีและการสื่อสารมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์อุปกรณ์สื่อสารต่างๆ และคอมพิวเตอร์ เข้ามามาบทบาทอย่างมาก ในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ทั้งด้านการศึกษาค้นคว้าและการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่งข้อมูลข่าวสารอิเล็กทรอนิกส์ หรือ การทำธุรกิจและให้บริการบนอินเตอร์เน็ตอแบรนด์ Lenovo ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก จำหน่ายสินค้าที่มีระบบการใช้งานทันสมัย มุ่นเน้นผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของคนสมัยใหม่ Lenovo มีการดำเนินงานกว่า 60 ประเทศ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประมาณ 180 ประเทศ  เพราะฉะนั้นสามารถเลือกซื้อ หรือ ค้นหาอุปกรณ์สื่อสาร อุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ผ่านเว็บไซต์ www.lenovo.com หากสนใจ หรือ มีความสงสัยเกี่ยวกับสินค้า ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Lenovo พร้อมให้คำแนะนำวิธีใช้และความช่วยเหลือด้านเทคนิคและอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า โดยคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Lenovo ในประเทศไทย อาทิ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค แล็ปท็อป, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เดสก์ท็อป, เวิร์คสเตชัน, แท็บเล็ต, จอมอนิเตอร์ พีซี เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ของ Lenovo รองรับการใช้งาน Online Exclusive สำหรับใช้ทำงานภายในบ้าน นอกบ้าน และสำหรับเล่นเกม ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
 

โดยเว็บไซต์ www.lenovo.com มีการจัดระเบียบหมวดหมู่สินค้าอย่างชัดเจน สามารถเปลี่ยนภาษาได้หลายภาษา เพื่อความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาสินค้า อัพเดทสินค้าระบบใหม่ที่มาแรง ทันสมัย และตรงตามต้องการของคนรุ่นใหม่ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความหลงใหลในด้านเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัยก้าวไกลเกี่ยวกับระบบอุปกรณ์เสริม หรือ คอมพิวเตอร์ Lenovo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ จำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่ที่สุดในโลก ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ในด้านการใช้งานสำหรับบ้านและธุรกิจ ให้คุณมั่นในระบบการทำงานการรับ-ส่งข้อมูล ความสามารถในการประมวลผล การแสดงผล และการเก็บข้อมูล ที่ได้มากกว่า เร็วกว่า แรงกว่า รวมถึงความปลอดภัยที่ยิ่งกว่า
 
ดังนั้นการใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล อุปกรณ์เสริมต่างๆ มีความสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานด้านจัดเก็บข้อมูล การจัดทำเอกสาร บริหารข้อมูลบัญชีพนักงาน การใช้ควบคุมเครื่องจักรอุตสาหกรรม ควบคุมอุปกรณ์การแพทย์ และอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้านต่างๆ ที่ประสิทธิภาพและความทันสมัยมากยิ่งขึ้น