ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง La Mer ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ lamer

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

La Mer ความอัศจรรย์ ในการดูแลผิว ด้วยสารสกัดอันเลอค่า
เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของครีมบำรุงผิว La Mer เป็นแน่ เพราะด้วยสรรพคุณที่เลิศเลอสมราคา อีกทั้ง ถูกพูดถึงในเรื่องของผลลัพธ์ที่แสนวิเศษ จึงทำให้ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลายคนถึงยอมเสียเงินเกือบหมื่น เพื่อเป็นเจ้าของครีมตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นความความอัศจรรย์ที่หลายคนต่างถวิลหา มาดูกันว่าสรรพคุณอันเลื่องชื่อนี้ ในแต่ละผลิตภัณฑ์ มีอะไรบ้างTHE LIFTING AND FIRMING MASK


มาส์กเนื้อครีมสุดหรู ที่มอบความรู้สึกกระชับ เรียบเนียน มีส่วนผสมของเซรั่มเข้มข้นจาก Lifting Ferment ช่วยให้ผิวหน้า รวมถึง ผิวบริเวณลำคอรู้สึกกระชับ และ เรียบเนียนขึ้น อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้ง ผิวแลดูกระชับ ได้รูป และสดใสขึ้นกว่าเดิม เมื่อใช่เป็นประจำ ในช่วงเช้า หรือ กลางคืน   

THE CONCENTRATE


ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อดูแลผิวบริเวณที่บอบบาง อย่างไร้ความกังวล ซึ่งออกแบบมาเพื่อปลอบประโลมผิว ด้วยคุณค่าจากท้องทะเล และ ส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของ La Mer  ที่สามารถทำให้ผิวกลับมาฟื้นฟูใหม่ ซึ่งเหมาะสำหรับการเตรียมผิว พร้อมทั้ง ดูแลผิวก่อน และ ภายหลังการทำทรีทเม้นพิเศษแก่ผิว    


THE HAND TREATMENT


มอบความเนียนนุ่มน่าสัมผัส ด้วย ทรีทเมนต์บำรุงมือ พร้อมปกป้อง และ กักเก็บความชุ่มชื้น ให้มือลื่นดุดแพรไหม รวมถึงปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และ ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมของ Skin Lightening Complex และ หัวใจสำคัญในการฟื้นฟูผิวของ La Mer อย่าง Miracle Broth ที่ช่วยบำรุงแม้ผิวที่แห้งที่สุด 


THE REGENERATING SERUM


บอกลาริ้วรอยด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีส่วนผมสมจากหัวใจหลัก น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth ที่ช่วยให้ผิวดูกระชับ และ ออนเยาว์ โดยทำงานร่วมกับ Regenerating Ferment สารหมักบ่มทางชีวภาพด้วยเซลล์จากพืช และ The Marine Peptide Ferment  ที่มีส่วนช่วยเติมความชุ่นชื้น อีกทั้ง ปกป้องผิวและสัมผัสได้ถึงรูขุมขนที่กระชับ และ ริ้วรอยดูจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


 THE RENEWAL OIL


ความอัศจรรย์ที่เปลี่ยนแปลงผิวสวยแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยทรีทเมนท์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจาก น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth รวมถึงพลังจากท้องทะเล ที่ช่วยบำรุงผิวให้น่าสัมผัส แลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัส ที่สำคัญช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมภายนอก ให้ผิวแลดูสดชื่นอย่างแท้จริง 
 

THE MOISTURIZING SOFT CREAM


มอบคุณค่าให้ผิว ด้วยการฟื้นฟูจาก ผลิตภัณฑ์เนื้อเนียน ที่มีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth โดยมีประสิทธิภาพช่วยให้ เสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นฟู อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใสในทุกวัน


CRÈME DE LA MER


ตำนานที่อุดมไปด้วย คุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ โดยมีต้นกำเนิดมาจากท้องทะเล ซึ่งมีส่วนช่วยให้ ผิวดูกระชับ รูขุมขนจางลง และ ผิดดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยมากวนใจ สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งที่สุด ให้กลับมาสดใส และ สุขภาพดี ด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle


THE TREATMENT LOTION


ต้นกำเนิดแห่งความกระจ่างใส และ มอบความสดชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก อีกทั้ง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เป็นอีกหนึ่งตัวดัง ที่หลายคนอยากสัมผัส
 

จากที่กล่าวมา เชื่อว่าหลายท่าน อยากจะลองเป็นเจ้าของสักครั้งเป็นแน่ๆ ซึ่งตอนนี้ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ La Mer ได้แล้ว ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้วประเทศ รวมทั้งซื้อทางออนไลน์ ได้ที่ lamer.co.th, Central.co.th, Konvy, Lazada ฯลฯ