รับเครดิตเงินคืน ส่วนลดออนไลน์ และ Forever Rewards เพิ่มหลายเท่า

ระดับความนิยมที่มีต่อ KTC

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ส่วนลดร้านค้า เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC <ถึง30ก.ย.60>
แนะนำ
15 กรกฎาคม 2560

ส่วนลดนี้เป็นสิทธิพิเศษ เฉพาะบัตรเครดิตเคทีซีเท่านั้น โดยต้องโค้ดพร้อมกับสั่งซื้อตามเงื่อนไข >>Villa Market ที่ Honestbee รับส่วนลด + ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 990 บาทขึ้นไป >>Honestbee รับส่วนลด 300 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่าน App ครบ 300 บาทขึ้นไป >>Lazada รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปครั้งแรกที่ ครบ 99 บาท(ถึง31ส.ค.60) >>Lnw Mall รับคะแนนสะสม x2 เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ >>MAC รับทันที Velvetease Lip Pancil เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์ maccosmetics.co.th ครบ 1,000 บาท(ถึง31ส.ค.60) >>Skootar รับส่วนลด 8% เมื่อใช้บริการเรียกเมสเซ็นเจอร์

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
จองการบินไทยด้วย KTC ลุ้นรับบินฟรี ไป-กลับญี่ปุ่น (ถึง31พ.ค.60)
แนะนำ
11 พฤษภาคม 2560

ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560 บัตรเครดิต KTC ให้คุณลุ้นรับบินฟรี ไปและกลับประเทศญี่ปุ่น 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 100,000 บาท เมื่อมีจำนวนซื้อตั๋วเครื่องบิน การบินไทย ที่เว็บไซต์ thaiairways.com สูงสุดตลอดแคมเปญ นอกจากนื้ยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้ KTC Forever Reward เท่ากับยอดจองตั๋วเครื่องบิน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
KTC Fine Selection 2017 ลุ้นเที่ยวมัลดีฟส์สุดหรู ฟรี! <ถึง30มิ.ย.>
แนะนำ
4 พฤษภาคม 2560

KTC มีแคมเปญพิเศษ เฉพาะบัตรเครดิต KTC Visa ทุกประเภท ให้ลุ้นรับแพ็กเกจเที่ยวมัลดีฟส์ ฟรี! ห้องพักและห้องอาหารสุดหรู 125 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2,600,000 บาท รับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ ลุ้นแพ็คเกจเที่ยวมัลดีฟส์นี้ได้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ในหมวดโรงแรมทุกที่ ทั่วโลก ครบทุก 1,000 บาท / เซลล์สลิป แต่ถ้าจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Visa ทุกประเภท รับ 2 สิทธิ์ ก่อนรับสิทธิ์ ต้องลงทะเบียนก่อน หรือผ่านทาง SMS พิมพ์ FS วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต แล้วกดส่งไปที่ 0613845000

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
20 กรกฎาคม 2560

สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับสิทธิ์ดูหนัง 1 ฟรี 1 >>>KTC Mastercard ดูหนัง และจ่ายผ่าน Samsung Pay ที่โรงภาพยนตร์ เครือ SF รับสิทธิ์ ดูหนัง 1 ฟรี 1 (หมดเขต 31 ธันวาคม 2560) >>>KTC Visa ดูหนัง และจ่ายผ่าน Samsung Pay ที่โรงภาพยนตร์ Major, EGV, Paragon, Esplanade และ Cineplex รับสิทธิ์ ดูหนัง 1 ฟรี 1 (หมดเขต 30 กันยายน 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
20 กรกฎาคม 2560

คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม เมื่อใช้จ่าย 5 รายการขึ้นไป / เดือน ด้วยบัตรเครดิต KTC Visa และ KTC Mastercard ผ่าน SamsungPayn รับเครดิตเงินคืน 5% รับได้สูงสุด 250 บาท / เดือน / บัตร โดยต้องลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ หรือ ลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อรับสิทธิ์

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับบัตรเครดิต KTC

ชั่วโมงนี้ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักบัตรเครดิตแบรนด์นี้กันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่มีความ Popularity สูงมาก เพราะไม่ว่าในกระเป๋าสตางค์ใครก็จะมีแต่ยี่ห้อนี้ โดยต้องมีแบบ Classic เป็นอย่างต่ำ เราไม่ต้องมานั่งอธิบายกันแล้วว่าบัตรเครดิตเคทีซีมันดียังไง เพราะมันมีการยืนยันจากจำนวนผู้ใช้บัตรเครดิตแบรนด์นี้แล้วว่ามันมีเยอะจริงๆ และ เป็นไปอย่างที่คาด เพราะทางบริษัท บัตรเครดิต เคทีซี เค้ามีการเน้นการใช้งานบัตรในหลากหลายรูปแบบ เช่นการ ช้อปออนไลน์ กับร้านค้าชื่อดัง เช่น Lazada, Foodpanda, Zalora, HomePro Online, Guavapass, Nescafe, Ookbee, PipperStandard, Plaza, tarad.com, topvalue, และอีกหลากหลายร้านค้าออนไลน์ที่เรายังไม่ได้กล่าวถึงซักที มากไปกว่านั้น ทางบริษัทเค้ายังเน้นเรื่องการท่องเที่ยวเช่นการจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม อีกด้วย โดยจะสามารถใช้ “โค้ดส่วนลด” ร่วมกับการใช้บัตรเครดิต KTC ในรุ่นต่างๆ เพื่อรับส่วนลดพิเศษออนไลน์ 10% -15% และยังสามารถเก็บคะแนนสะสม Forever Rewards ได้อีกด้วย (เช่นกับ Vana Nava, Airasiago, Bangkok Airways, Expedia, Hotels.com, Roomrama, Tripizee แม้แต่ บริษัทประกันภัยต่างๆ เช่น MSIG, I Insure อีกด้วย)

บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบกันนะ?

อย่างที่บอกไปว่าบัตรเครดิต KTC มีหลากหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคน บางคนชอบไปเที่ยว บางคนชอบช้อปปิ้งออนไลน์ บางคนช้อปกินข้าวร้านอาหาร บางคนไปต่างประเทศบ่อย เรามีเฉลยกันว่าบัตร KTC มีทั้งหมดกี่แบบ (ถึงปี 2016) ซึ่งคุณอาจจะหา เหตุผลที่จะทำบัตร KTC วันนี้เรามีรายการด้านล่างให้ศึกษากันแล้ว
 • KTC X World Rewards MasterCard – เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนชอบ กิน ดื่ม ช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวต่างประเทศ และใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศนั่นเอง สามารถแลกเครดิตเงินคืน ได้ ทุกๆ 100,000 คะแนน รับเงินคืนได้ 15,000 บาท และเค้ายังแจกฟรีบริการ Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี อีกด้วย
 • KTC World Rewards MasterCard – เป็นบัตรสำหรับคนใช้เงินสกุลต่างประเทศซะส่วนใหญ่ ใช้ได้ทั่วโลก และรับคะแนน Forever Rewards X 2  ไม่มีกำหนดยอดใช้จ่าย และ แจกฟรีบริการ Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี อีกด้วย
 • KTC X VISA Signature – รับคะแนนสะสม X3 สำหรับการใช้บริการต่างประเทศ ซึ่งจะเหมือนกันกับ World Rewards MasterCard แต่จะมีพิเศษคือ บริการ Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี และ Airport Limousine รวมถึง Fast Track & Buggy ที่ สุวรรณภูมิ
 • KTC VISA Platinum – เหมาะสำหรับคนชอบความช่วยเหลือ ด้วยศูนย์บริการสมาชิก โดยเชื่อมกับ AXA และบริการ AXA Assistance นั่นเอง
 • KTC Titanium MasterCard – ได้รับคะแนน Forever Rewards 2 เท่า สำหรับคนชอบเที่ยว ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า ที่ 0.69% สำหรับการใช้บริการ Flexi Conversion
 • KTC JCB Platinum – รับคะแนนสะสม Forever Rewards เพิ่ม 2 เท่า และอัตราแลกเปลี่ยน ที่มีดอกเบี้ยพิเศษที่ 0.62% เช่นเดียวกัน สำหรับการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น (อะไรที่เป็น JCB จะสามารถใช้ที่ ญี่ปุ่นกับฮาวาย ได้พิเศษกว่าคนอื่นๆ) ฮ่องกง เกาหลี สิงคโปร์ จีน ฮาวาย ซึ่งจะมี ส่วนลด 4% สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ เฉพาะ 2 สายการบินคือ สายการบินไทย และ Bangkok Airways
 • KTC VISA Card – สำหรับคนชอบ จองตั๋วเครื่องบินในประเทศบ่อยๆ เพราะจะได้รับส่วนลด 7% และมีประกันการเดินทางจากอุบัติเหตุด้วยวงเงิน 4 ล้านบาท
 • KTC MasterCard Gold – สำหรับคนชอบ จองตั๋วเครื่องบินในประเทศบ่อยๆ เพราะจะได้รับส่วนลด 7% และมีประกันการเดินทางจากอุบัติเหตุด้วยวงเงิน 4 ล้านบาท
 • KTC VISA Classic – สำหรับคนชอบ จองตั๋วเครื่องบินในประเทศบ่อยๆ เพราะจะได้รับส่วนลด 5% และมีประกันการเดินทางจากอุบัติเหตุด้วยวงเงิน 1 ล้านบาท
 • KTC Cash Back VISA Platinum – เงินคืนกันกระจุยกระจาย โดยเมื่อใช้จะมี เงินคืนเข้าบัญชี สูงถึง 0.8% ไม่จำกัดวงเงินการเบิกถอน สำหรับผู้ที่มีเรื่องด่วนใช้เงินบ่อย
 • KTC Cash Back Titanium MasterCard – รับเงินคืนเข้าบัญชี 0.8% เช่นเดียวกัน แต่ต่างกันตรงที่เป็นบัตรมาสเตอร์การ์ด
 • KTC I AM Titanium MasterCard – จะได้รับคะแนน Forever Rewards 2 เท่า สำหรับเดินทางไปต่างประเทศที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0.69%
 • KTC Senior VISA Platinum – อันนี้สำหรับคนชิล หรือผู้สูงอายุ ที่มีเวลาว่าง ไปเที่ยว กิน ดื่ม ในวันพุธ จะได้รับเงินคืน 1% ในรอบบิลถัดไป
 • KTC Senior Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบนแต่เป็น MasterCard แล้วแต่จะเลือก
 • KTC Travel VISA Platinum – รับส่วนลด 4% - 7% กับการจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ สำหรับการบินไทย และ Bangkok Airways เท่านั้น
 • KTC Travel Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Bangchak VISA Platinum – สำหรับคนชอบเติมน้ำมันบางจากนั่นเอง รับส่วนลด 1% น้ำมันใส ด้วยยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท ต่อ 1 ครั้ง โดยเครดิตจะเข้าบัญชีในเดือนถัดไป
 • KTC Bangchak Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน แต่เป็น MasterCard
 • KTC Bangkok Airways VISA Platinum – รับส่วนลด 30% สำหรับการเดินทางตลอดเดือนเกิด สำหรับบัตรโดยสาร 1 ใบเท่านั้น และรับส่วนลด 10% สำหรับตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ราคาปกติ และราคาพิเศษด้วย แถมยังมีส่วนลดให้ซื้อของบน flight ได้อีก 10%
 • KTC Bangkok Airways Titanium Platinum – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Bangkok Hospital Group VISA Platinum – ชื่อยาวมาก แต่ก็ตามนั้น สำหรับคนเข้าโรงพยาบาล กรุงเทพบ่อยๆ รับส่วนลด 10% ค่าห้องและค่ายา และส่วนลด 10% สำหรับการทำฟัน ตามที่กำหนด
 • KTC Bangkok Hospital Group Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบนแต่ส่วนลด ลดลงมาเหลือ 5%
 • KTC Best Western Titanium MasterCard – สำหรับผู้ที่ชอบไปพักโรงแรม Best Western มีการได้พักฟรี 1 คืนในเดือนเกิด และได้ราคา ดีที่สุด ตลอดเดือนเกิด เฉพาะใน Asia และ รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% ที่โรงแรม Best Western ในประเทศไทย เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
 • KTC Big Camera VISA Platinum – สำหรับคนรักกล้อง และการถ่ายภาพที่ Big Camera ทุกสาขา รับส่วนลด 3% สำหรับการซื้อกล้องและเลนส์ทุกประเภท รับส่วนลด 30% สำหรับการล้างอัดรูป และ 50% สำหรับการเข้าเรียน course ต่างๆ
 • KTC Big Camera Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC BHN Hospital VISA Platinum – สำหรับคนเข้า BNH บ่อยๆ ยิ่งมีลูกยิ่งคุ้ม เพราะมันลด 20% ค่าห้อง ลด 10% ค่ายา ผู้ป่วยในและนอกด้วย
 • KTC BNH Hospital Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Fairy Land Titanium MasterCard – สำหรับลด 5-15% ในห้าง เฉพาะสินค้าราคาปกติ และสินค้าที่ร่วมรายการ และรับ Forever Rewards ทุกๆ 1,000 คะแนน แลกเป็นเงินสด
 • KTC Fairy Plaza Titanium MasterCard – ใช้ที่ Fairy Plaza โดยการลดราคาเหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Friday Titanium MasterCard – ลด 5%-15% ที่ห้าง และ สะสมคะแนนแลกเป็นเงินสดได้เช่นเดียวกัน
 • KTC Future Titanium MasterCard – สำหรับศูนย์การค้า Future เท่านั้น ลด 5% -50% เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • KTC Future VISA Platinum – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Virtual – เป็นบัตรที่สำหรับการควบคุมการใช้จ่าย เหมาระสำหรับคนที่ชอบใช้จ่ายเกิน