ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Korean Air ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ koreanair

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
เที่ยวเกาหลีแบบฟินๆ กับ Korean Air 


Korean Air  ถือเป็นอีกหนึ่งสายการบิน ที่สามารถตอบโจทย์ของใครหลายคนได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณภาพของการบริการที่ได้รับการยกย่อง จากผู้คนทั้วโลก รวมถึง การเอาใจใส่ในเรื่องต่างๆ ของผู้ใช้บริการที่แสนเพอร์เฟค ก็ทำให้คลายความกังวล ไปเที่ยวอย่างสบายใจ และ แฮปปี้ตลอดทริป และแน่นอนว่า เมื่อมีสายการบิน ที่บินตรงถึงเกาหลีได้อย่างสบายใจ ไร้ความกังวลมาให้บริการถึงที่ งานนี้หนุ่มสาวชายไทย เป็นต้องยิ้มแป้นอยากใช้บริการ Korean Air กันแน่นอน ยิ่งสาวๆ คนไหนที่ติดซีรีย์เกาหลีอย่างหนัก ถึงขั้นอยากไปตามรอยสถานที่ถ่ายทำดูสักครั้ง หรือ อยากไปช้อปปิ้งที่เกาหลี ขอบอกเลยว่า Korean Air เป็นตัวเลือกของการเดินทางที่แสนวิเศษ ที่คุณไม่ควรมองข้าม สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะไปประเทศเกาหลี ขอบอกว่า คุณไม่ควรพลาดสถานที่เที่ยวยอดฮิตเหล่านี้เป็นอันขาด!

Gyeongbokgung Palace


พระราชวังคยองบกกุง หรือ Gyeongbokgung Palace เป็นราชวังหลวงที่สวยงาม และ ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี โดยเป็นสถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยว ที่ต้องไปเยี่ยมชมความสวยงาม เมื่อไปถึงประเทศเกาหลี ซึ่งภายในราชวังมีพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติเกาหลี รวมถึง ประติมากรรมร่วมสมัย และ พิธีการเปลี่ยนเวรราชองค์รักษ์ ในราชวงศ์โชซอนให้ได้ชมกันอีกด้วย อีกทั้ง มีวิวทิวทัศน์สวยๆ สำหรับถ่ายรูปที่เพอร์เฟคสุดๆ

Namiseom Island

เกาะนามิ แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด เมื่อคุณไปถึงประเทศเกาหลี โดยสถานที่นี้โด่งดังมาจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง Winter Sonata  หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ เพลงรักในสายลมหนาว โดยเกาะนี้ ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี จะทำให้ทั่วทั้งเกาะ กลายเป็นสีเหลืองทอง สวยงามจนใครหลายคนที่มาเยือนต่างตกหลุมรัก ที่สำคัญถ้ามากับคนรัก ก็ได้ความโรแมนติกสุดๆ

Seoul Tower

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ ที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยสามารถเห็นวิวสวยๆ ของประเทศเกาหลี บนหอคอยที่มีความสูงถึง 480 เมตร ได้แบบเต็มตา ชนิดที่ว่า ฟินสุดๆ ที่สำคัญ Seoul Tower ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทันศ์ได้สวยที่สุดในเอเชียอีกด้วย และไฮไลท์สำคัญ ที่ไม่ควรพลาดคือ การคล้องกุญแจ Love Key Ceremony โดยการเขียนชื่อคนรัก ไว้บนแม่กุญแจ แล้วนำไปคล้องกับราวเหล็กบริเวณฐานของ N Seoul Tower ซึ่งคนเกาหลีมีความเชื่อว่า ถ้าได้มาคล้องกุญแจกับคนรัก จะทำให้มีรักที่ยืนยาวไปตลอดกาล ซึ่งถ้าได้มาสถานที่แห่งนี้ พร้อมกับคนรักขอบอกว่าโรแมนติกสุดๆ รับรองประทับใจจนไม่รู้ลืม

Bukchon Hanok Village

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญ ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของประเทศเกาหลี โดยเป็นหมู่บ้าน ที่มีกลิ่นอายของคนเกาหลีในยุคสมัยก่อน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ซึ่งหมู่บ้านบุกชอนฮันอก มีอาคารแบบดั้งเดิมของเกาหลี ในยุคสมัยโชซอน กว่า 100 หลัง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่อันงดงาม ที่จะได้เห็นถึงความเป็นมาของคนเกาหลี ในยุคก่อนๆ

Lotte World 

สวนสนุกชื่อดัง ของประเทศเกาหลี ที่จะทำให้คุณได้รู้สึก เหมือนกับเป็นเด็กอีกครั้ง และ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับเด็กๆ เป็นอย่างมาก ซึ่ง Lotte World ได้ขึ้นชื่อว่า เป็นสวนสนุกในร่ม ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีเครื่องเล่นแสนวิเศษมากมาย รวมถึง ลานไอซ์สเก็ต,ทะเลสาบ และ พิพิธภัณท์หมู่บ้านโบราณเกาหลี แถมมีขบวนพาเหรดสุดอลังการให้ได้ชมอีกด้วย รับรองว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวของเกาหลี ที่เลิศสุดๆ

Myeongdong

สวรรค์ของเหล่านักช้อป ที่ใครหลายคนต่างพร้อมใจกันยอมเสียทรัพย์ ให้กับร้านค้าในสถานที่นี้ ด้วยความเต็มใจ โดยเป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์ ที่มีสินค้าสุดฮอตของเรานักช้อปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, เสื้อผ้า, ร้องเท้า ฯลฯ เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว ได้ของครบตามที่ใจปารถนา เพราะฉะนั้น ก่อนที่คุณจะกลับไทย อย่าลืมแวะมาที่นี่เป็นอันขาด 

Dongdaemun

อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิต ของเหล่านักช้อป ที่ไม่พลาด มาเสียทรัพย์ด้วยความสมัครใจ เพราะเป็นแหล่งรวมสินค้าสุดชิคเอาไว้มากมาย แถมราคาไม่แพง น่าประทับใจเป็นที่สุด โดยมีสินค้าให้เลือกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ เรียกได้ว่าเดินช้อปกันไม่หวาดไม่ไหว เผลอๆ ซื้อเพลินจนกระเป๋าแฟบเป็นแน่ และสำหรับใคร ที่อยากแต่งชุดฮันบก ที่เป็นชุดประจำชาติของเกาหลี ที่นี่ก็มีให้บริการมากมายหลายร้าน หรือสั่งตัดเก็บไว้ก็เพอร์เฟคสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เหล้าขาช้อปไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สำหรับผู้ที่มีแพลนเดินทาง ไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี ขอให้คุณเดินทางโดยสวัสดิภาพ พร้อมทั้ง แฮปปี้ตลอดทริปของการท่องเที่ยว ในครั้งนี้ ที่สำคัญได้รับความประทับใจ ตลอดการเดินทางอย่างเต็มอิ่ม สุดท้ายนี้อย่าลืมไปเที่ยวตามสถานที่ ทั้ง 7 ที่ ที่เราได้แนะนำ รับรองว่าทริปเกาหลีของคุณ ต้องมีความสุขจนอยากกลับไปเยือนอีกหลายครั้งแน่นอน