ส่วนลด Konvy ทั้งจากการใช้ทั้งคูปองและโปรโมชั่น ลดเพิ่มสูงสุด 70% (รหัสส่วนลดมูลค่าเฉลี่ยที่ 100-200 บาท)

ระดับความนิยมที่มีต่อ Konvy

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
24 เมษายน 2564

Provamed ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา ลดสูงสุด 30% + เมื่อช้อปไอเทมสวย บำรุงผิว 3 ชิ้น ครบ 499 บาท ฟรีทุกออเดอร์ + ลดเพิ่ม 50 บาท เลือกช้อปสินค้าอาทิ  มาสก์,คลีนซิ่ง, กันแดดรักษาสิว, เซรั่ม & อีมัลชั่น, โทนเนอร์ & โลชั่นเซ็ต & ชุดพกพา เป็นต้น ที่ Konvy (ถึง25เม.ย.64)
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
11 ธันวาคม 2561

เคาน์ดาวน์งาน KONVY 12.12 ที่มีอะไรมา Surprise ทุกคน และนั่นก็คือการแจกฟรีคูปอง มูลค่ารวม 1,000,000 บาท สำหรับนักช้อปเครื่องสำอางออนไลน์

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Konvy เว็บไซต์ เครื่องสำอางอันดับ 1 ในประเทศไทย

บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขจดทะเบียนบริษัท 0105554129276 เว็บไซต์ เครื่องสำอางอันดับ 1 ในประเทศไทย แหล่งรวบรวมสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ รับประกันสินค้าแท้ 100% คุณภาพดี ให้เลือกมากว่า 1,000 แบรนด์ มากกว่า 10,000 รายการสินค้า ตอบโจทย์ทุกความสวย ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า น้ำหอม อาหารเสริม และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมรวบรวมแบรนด์ความงามระดับโลก มอบความงามที่คุณคู่ควร สินค้าที่ Konvy อัพเดทใหม่ ทุกๆสัปดาห์ คุณจะไม่พลาดไอเทมยอดนิยมราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมส่งทุกชิ้น มุ่งเน้นคัดสรรสินค้ายอดนิยมราคาสมเหตุสมผล เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม
 

สินค้าความงาม Konvy รับประกันคุณภาพทุกชิ้น ผลิตภัณฑ์แท้ 100% เนื่องจาก Konvy รับตรงจากผู้จัดจำหน่าย แบรนด์ ซึ่งสามารถเชื่อถือและตรวจสอบได้ Konvy เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการจำหน่ายและกระจายสินค้าคุณภาพระดับมาตรฐาน 100 % หากเลือกซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ www.konvy.com มีการจัดหมวดหมู่สินค้าไว้อย่างชัดเจน อาทิ  รายละเอียด แบรนด์สินค้า ราคา วิธีการใช้งาน เป็นต้น ให้คุณอุ่นใจเมื่อเลือกช้อปสินค้าที่ Konvy ด้วยระบบการชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต , Line Pay, เคาร์เตอร์ เซอร์วิส (7-11) , โอนเงินผ่านธนาคาร หรือ เก็บเงินปลายทาง เมื่อสั่งซื้อสินค้าจัดส่งถึงบ้าน พบว่าสินค้าเกิดความเสียหาย หรือ มีความผิดพลาด ทาง Konvy มีบริการรับแลกเปลี่ยน/คืน  นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ส่วนลดสูงสุด 120 บาท + ส่งฟรี พร้อมคูปอง Free Gift ซื้อขั้นต่ำ 600 บาท เพียงเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน สมัครเป็นสมาชิกกับ Konvy โดยลูกค้าสามารถเลือกได้เพียง 1 คูปองเท่านั้น  เมื่อกดรับ คูปองจะเข้าไปอยู่ในบัญชีของลูกค้าโดยอัตโนมัติ รวมถึงคูปองหมดอายุใน 90 ชั่วโมง หลังจากกดรับ
 
 
บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เว็บไซต์ เครื่องสำอางอันดับ 1 ในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 689 อาคารภิรัช ทาวน์เวอร์แอ๊ดเอ็มควอเทียร์ ชั้นที่ 21 ห้องเลขที่ 2104-2106 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 แหล่งรวบรวมสินค้าความงามหลากหลายประเภท อาทิ  สกินแคร์, น้ำหอม, เมคอัพ, อุปกรณ์ความงาม เป็นต้น คัดสรรสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ราคาสมเหตุสมผล มีให้เลือกมากว่า 1,000 แบรนด์ มากกว่า 10,000 รายการสินค้า โดยสินค้าความงามที่ Konvy มีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น ผลิตภัณฑ์แท้ 100% ให้คุณได้สินค้าความงามที่มีคุณภาพและเป็นที่น่าพึงพอใจที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าความงาม หรือ กำลังริเริ่มในการมองหาไอเทมดูแล แก้ไข ปัญหาผิว รวมถึงผู้ที่มีความรักสวยรักงาม ในการดูแลตัวเอง
 

โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.konvy.com สั่งซื้อง่ายๆเพียงแค่คลิก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หากไม่อยากพลาดโอกาสสำคัญ สินค้าราคาพิเศษ คูปองส่วนลด สามารถสมัครสมาชิกฟรี รับข่าวสารส่วนลดโปรโมชั่นง่ายๆ ใช้เวลาเพียง 5 วินาที การใช้งานเว็บไซต์ Konvy เป็นเรื่องง่าย เนื่องจากสินค้าทั้งหมดมีการจัดหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน เพียงกดเลือกสินค้าตามประเภทที่ต้องการ ข้อมูลสินค้า ราคา วิธีการใช้งาน ครบถ้วน หากต้องการสั่งซื้อสินค้า แต่…ไม่แน่ใจเรื่องประเภทสินค้า Konvy ให้คุณสามารถกดเลือกสินค้าตามแบรนด์ที่ต้องการ สะดวกสบาย ให้คุณสามารถเข้าถึงสินค้าที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

วิธีสั่งซื้อสินค้า
 1. เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
 2. เริ่มช้อปปิ้งสินค้าความงามที่ต้องการ
 3. คลิกกดสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการ ลงในตะกร้า
 4. กรอกข้อมูลส่วนตัว อาทิ  ชื่อ ที่อยู่ เบอร์
 5. จ่ายเงินชำระค่าสินค้า เลือกวิธีการชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต , Line Pay, เคาร์เตอร์ เซอร์วิส (7-11) , โอนเงินผ่านธนาคาร หรือ เก็บเงินปลายทาง
 6. รอรับสินค้าสบายใจ ด้วยขนส่งมืออาชีพ ผ่านทาง EMS หรือ แมสเซ็นเจอร์  

เมื่อคุณเลือกช้อปสินค้าความงามตามที่ต้องการผ่านเว็บไซต์ออนไลน์  ให้คุณอุ่นใจในระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นวิธีการชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต , Line Pay, เคาร์เตอร์ เซอร์วิส (7-11) , โอนเงินผ่านธนาคาร หรือ เก็บเงินปลายทาง โดยคุณสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้ตามที่ต้องการ ในกรณีการชำระสินค้า หากมีโค้ดส่วนลด หรือ คูปอง สามารถกรอกเพื่อเป็นส่วนลดราคาสินค้าได้ สำหรับสินค้าที่มีการจัดส่ง พบว่าตัวสินค้าเกิดความเสียหาย หรือ ไม่ตรงตามที่ต้องการ ทาง Konvy มีบริการแลกเปลี่ยน หรือ คืนสินค้า เพียงแต่สินค้าจะต้องได้ในสภาพเดิม (โดยปิดสนิท และไม่ได้เปิดใช้) ภายใน 14 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้า รวมถึงลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้า ยกเว้นกรณีที่การคืนเป็นผลมาจากข้อผิดพลาดของทางบริษัท หากเกิดข้อผิดพลาดเหล่านั้น เมื่อเราได้รับสินค้าคืนจากท่าน เราจะคืนเงินค่าจัดส่ง 50 บาทเข้าบัญชี Konvy ของท่าน

ติดต่อ
 • เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันอาทิตย์ 8.00 AM - 6.00 PM น.
 • โทร : 02-105-4235 ต่อ 1
 • โทรสาร : 02-051-7310
 • อีเมล : [email protected]
 • Facebook : www.facebook.com/konvycom
 • Line ID : @konvysupport
 
ศูนย์รวมสินค้าความงามแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มอบความสวยที่คุณคู่ควร แล้วคุณจะรักในการแต่งหน้าและดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น Konvy ใส่ใจทุกรายละเอียดเรื่องความงาม ส่งมอบความสวยในแบบฉบับที่คุณต้องการ เพียงเลือกช้อปสินค้าความงามที่ Konvy เท่านั้น รอความสวยส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณได้ง่ายๆ