ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Klook ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ klook

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
จองก่อน สนุกก่อน ! ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ลดสูงสุด 16% (ถึง22 พ.ค. 66) ที่ Klook
แนะนำ
20 พฤษภาคม 2566

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland) ลดสูงสุด 16% ให้คุณสัมผัสถึงความระทึกใจไปกับ T Express รถไฟเหาะรางไม้เครื่องแรกของเกาหลีใต้ พบกับสัตว์โซน Zootopia และใกล้ชิดกับแพนด้าทั้ง 2 ตัวในโซน Panda World และเข้าชมโซนต่าง ๆ ทั้ง 5 โซน (ถึง22 พ.ค. 66) ที่ Klook 


 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
จองด่วน! บัตร JR East Pass สำหรับโทโฮคุ รับฟรี! ซิมดีแทค GO INTER มูลค่า 399 บาท (ถึง22 พ.ค. 66) ที่ Klook
แนะนำ
20 พฤษภาคม 2566

พิเศษ! ซื้อบัตร JR East Pass สำหรับโทโฮคุ รับฟรี! ซิมดีแทค GO INTER (เอเชีย, ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา) มูลค่า 399 บาท จำนวน ​50 ออเดอร์แรกต่อวันเท่านั้น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินทางด้วยรถไฟสาย JR East ทั้งหมด รวมถึงรถไฟท้องถิ่น, รถไฟด่วนพิเศษ, รถไฟชินคันเซ็น, รถไฟโตเกียวโมโนเรล และอีกมากมาย

***เฉพาะ 19-22 พ.ค. 66 นี้เท่านั้น
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ซื้อบัตร Swiss Travel Pass 4 วัน รับฟรี! ซิมดีแทค GO INTER + รับเครดิตเงินคืน 13% (ถึง- 31 ธ.ค. 66) ที่ Klook
แนะนำ
20 พฤษภาคม 2566

พิเศษ! ซื้อบัตร Swiss Travel Pass 4 วัน รับฟรี! ซิมดีแทค GO INTER (เอเชีย, ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา) มูลค่า 899 บาท จำนวน  70 ออเดอร์แรกต่อวันเท่านั้น (

***เฉพาะ 19-22 พ.ค. 66 นี้เท่านั้น

พร้อมรับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ดังนี้

  • รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 6,600 บาท + แลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 18% (วันนี้ -31 ก.ค. 66)
  • รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 13% (วันนี้ - 31 ธ.ค. 66) 

 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
1 มิถุนายน 2566

เที่ยวยกก๊วน คุ้มยกแก๊ง แจกโค้ดช้อปสุดคุ้ม ลดสูงสุด 1,000 บาท ให้คุณบินไปเที่ยวสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน และอื่น ๆ พร้อมกิจกรรมสุดคุ้มอีกมากมาย ที่ Klook (ถึง15มิ.ย.66)
 

  • กรอกโค้ด รับส่วนลด 5% สูงสุด 250 บาท ขั้นต่ำ 2,500 บาท
  • กรอกโค้ด รับส่วนลด 6% สูงสุด 550 บาท ขั้นต่ำ 6,000 บาท
  • กรอกโค้ด รับส่วนลด 7% สูงสุด 1,000 บาท ขั้นต่ำ 8,500

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
11 พฤศจิกายน 2562

ลดเยอะสุดในรอบปี มีกิจกรรมให้ซื้อในราคา 11 บาท, 111 บาท, และ 1,111 บาท ทั้งสองวัน และแจกคูปอง 1,011 บาท โดยต้องมีขั้นต่ำ 6,900 บาท ด้วย รีบไปใช้กันซะ 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

อีกหนึ่งทางเลือกของคนชอบเที่ยว


Klook เป็นเว็บไซต์สำหรับการจอง ตั๋วรถไฟ, บัตรเข้าสวนสนุก, บัตรโดยสาร, บัตรคอนเสิร์ต, บัตรการแสดง ฯลฯ ของสถานที่ท่องเที่ยวดังๆทั่วโลก โดยที่คุณไม่ต้องเข้าแถวเพื่อซื้อตั๋ว/บัตร บางกิจกรรมอย่างสวนสนุก Disneyland หรือ Universal Studios มีผู้คนต่อแถวเพื่อซื้อยาวจริงๆ แต่ถ้าซื้อกับ Klook เพียงแค่ยื่น Voucher ให้กับพนักงานตรวจตั๋ว เท่านี้ก็สามารถใช้บริการได้แล้ว ไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋วอีกต่อไป ง่าย สะดวก และรวดเร็วกว่าเห็นๆ
 

ทำไมถึงเลือก Klook

  • เว็บไซต์นี้ Klook หลายท่านอาจจะไม่คุ้นเคยชื่นี้สักเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้ว เว็บไซต์นี้มีผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก และยังมีรีวิวประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง เกิน 300,000 คนแล้ว
  • Klook รับรองราคา ว่าข้อเสนอราคาที่คุณได้รับ เป็นราคาดีที่สุด เมื่อเทียบกับทัวร์กิจกรรมเดียวกัน ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังการจอง หากที่อื่นให้ข้อเสนอที่ดีกว่านี้ Klook ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้
  • ไม่ต้องกลัวว่าการจองกับ Klook จะเป็นเรื่องยาก เพราะแพลตฟอร์มได้ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย แม้ว่าคนที่ไม่เคยจอง ก็สามารถจองได้ราบรื่น และยังรักษาความปลอดภัยของข้อมูลอย่างเข้มงวด

 
ถ้าเจอข้อเสนอราคาที่ดีกว่า Klook ทำอย่างไร
อย่างที่เราบอกไว้ Klook รับประกันราคา กิจกรรมและบริการกับ Klook คุณจะได้ราคาที่ดีที่สุด แต่หากเจอราคาที่ดีกว่า สามารถขอคืนส่วนต่างบริการที่คุณซื้อไปได้ โดยเปรียบเทียบราคา ในสกุลเงินเดียวกัน กิจกรรมเดียวกัน ภายใน 1 สัปดาห์หลังการจอง 
*หมายเหตุ ตั๋วคอนเสิร์ต ตั๋วการแสดง และตั๋วต่างๆ ไม่ร่วมรับประกันราคา จาก Klook

วิธีขอคืนเงิน

เมื่อเจอว่าที่อื่น มีข้อเสนอราคาที่ดีกว่า ไม่ว่า ใบเสร็จ, ใบปลิว, ใบแจ้งราคา, เว็บไซต์ ฯลฯ ให้เก็บเป็นหลักฐานไว้ แล้วส่ง Email ไปยัง [email protected] พร้อมกับการใส่ ชื่อและรหัสการจอง หลังจากนั้น เมื่อตรวจสอบพบว่ามีข้อเสนอที่ถูกกว่า Klook จริง จะได้รับเงินคืนเข้าสู่บัตรเครดิตที่ใช้จอง
 

พาร์ทเนอร์ของ Klook
Klook มีพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่า AirAsiaBig, Asia Miles, Cathy Pacific Holiday, Tigerair, Wechat, Skycanner, Universal Studios, Cartoon Network Amazone, Everland, Singapore Zoo, Madame Tussauds และอีกมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่า Klook มีความน่าเชื่อถือ ไม่โกงผู้ใช้บริการแน่นอน