ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Karmart ลดโดยเฉลี่ย 10% - 15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ karmart

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
เครื่องสำอาง แบรนด์ Crayon ลดราคา สูงสุด 50% (ถึง30มิ.ย.60)
แนะนำ
15 มิถุนายน 2560

Crayon เครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อ เนรมิตสาววัยทำงาน ให้กลายเป็นสาวชิคทันสมัย ที่สำคัญราคาสุดคุ้ม เพราะตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 แบรนด์ Crayon กำลังลดราคา สูงสุดครึ่งราคา

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ลดจริง ถูกชัวร์ Karmart Mid Year Sale ลดสูงสุด 75% ()
แนะนำ
15 มิถุนายน 2560

โปรโมชั่นนี้ Karmart จัดลดราคาสินค้า กลางปี Mid Year Sale ลดราคาสินค้า สูงสุด 75% ซึ่งส่วนใหญ่ สินค้าที่ร่วมลดราคา เป็นไอเทมฮอตของแบรนด์ Karmart เลยก็ว่าได้ลดสูงสุดถึง 75% ตลอดเดือนมิถุนายน 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
มาส์กทองคำ Cathy Doll ลด 100 บาท (ถึง31พ.ค.)
แนะนำ
23 พฤษภาคม 2560

Cathy Doll มาส์กทองคำ คุณสมบัติช่วยกู้หน้าโทรม ใน 1 คืน กำลังร่วมโปรโมชั่น May Big Savings ลด 100 บาท จากราคาปกติ เหลือเพียง 295 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
29 เมษายน 2560

New! The Revolution: The First Treatment Essence Intensive Moist เอสเซนส์ตัวใหม่ ที่สกัดจากยีสต์หมักในข้าวบาร์เลย์สีม่วง ที่พัฒนาจากเอสเซนส์รุ่นเดิม เพิ่มความกระจ่างใสและชุ่มชื่นกว่าเดิม สามารถซื้อได้แล้ว ที่ Karmart (http://dev.karmarts.co.th)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
22 เมษายน 2560

เราเชื่อว่าสาวๆหลายท่าน ต้องรู้จักและหลงรักแบรนด์ Missha เมคอัพและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากประเทศเกาหลี เป็นที่ชื่นชอบของสาวไทยไม่น้อย ไม่ต้องไปซื้อถึงเกาหลี ก็ได้ราคาไม่แพง เพราะตอนนี้ Karmart กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาแบรนด์ Missha สูงสุด 50% ไม่ว่า รองพื้น, คุชชั่น, คอนซีลเลอร์, อายครีม, Mask ฯลฯ ร่วมลดราคาหมดนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%


ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า สู่ บิวตี้สโตร์

Karmart (คาร์มาร์ท) เป็นบิวตี้สโตร์ที่สาวๆได้ยินชื่อ ต้องรู้จักแน่นอน โดยมีแบรนด์ในเครือเดียวกัน อย่าง Cathy Doll ซึ่งแบรนด์นี้ เริ่มต้นจากเงินเพียง 50,000 บาท แต่ปัจจุบันมีสาขา มากกว่า 800 แห่งแล้ว โดยเปลี่ยนจากบริษัท เครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ Distar ที่ขณะนั้น กำลังมีปัญหา ให้กลายเป็น Beauty Store ที่มีมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งสร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จัก ของคนไทย เพียง 1 ปีเศษ เท่านั้น
 

ประวัติ บริษัท Karmart

ในปี 2552 เริ่มทำธุรกิจ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ ถือเป็นการทำธุรกิจเสริม จากการธุรกิจหลัก ที่ดำเนินธุรกิจ จัดจำหน่ายรถยนต์ และอุปกรณ์ NGV
ในปี 2553 ระยะเวลาเพียงปีเดียว Karmart สามารถทำยอดขายได้โตขึ้น กว่า 100%
ในปี 2554 – 2555 ได้ปิดตัว ธุรกิจ บริษัท Distar และ เข้าสู่ธุรกิจ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อย่างเต็มตัว พร้อมจัดตั้งบริษัท คาร์มาร์ท อย่างเป็นทางการ
ในปี 2556 มีการขยายธุรกิจ เริ่มส่งออกสินค้าในประเทศภูมิภาค

ปัจจุบัน Karmart ได้เสียงตอบรับที่ดี และมีช่องทางจัfจำหน่ายมากมาย ไม่ว่า ร้านค้าเครื่องสำอางในท้องถิ่น, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น, โลตัส, Watsons เป็นต้น

 
 

จุดเด่นของ Karmart

 • แม้จะเป็นแบรนด์ของคนไทย แต่ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้
 • มีกิจกรรม พร้อมของสมนาคุณ ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกทุกเดือน
 • สินค้าราคาไม่แพง แม้กระทั่ง นักเรียน นักศึกษา ก็สามารถซื้อมาใช้ได้ และคุณภาพดี
 • มีสินค้ามากมาย หลากหลายกว่า 3,000 รายการ
 • เข้าถึงกลุ่มลูกค้า โดยมีช่องทางจัดจำหน่ายมากมาย ไม่ว่า ร้านสะดวกซื้อ 7/11, Shop บนสถานีรถไฟฟ้า, Shop บนห้างสรรพสินค้า, ทางออนไลน์ ฯลฯกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Karmart มีอะไรบ้างผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า Karmart มีมากมาย กว่า 3,000 รายการ ซฦึฝ่งมีแยกเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้ดังนี้ 
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับมือและเล็บ
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เกี่ยวกับความงาม
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
 • กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค


ปัจจุบัน สินค้า Karmart กำลังขยายเข้าสู่ ประเทศต่างๆ อาทิ เกาหลีใต้, ลาว, จีน, เวียดนาม, กัมพูชา, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย และ สิงคโปร์ ซึ่งเป็นบทบาทและเป้าหมายใหม่ ที่ Karmart ต้องก้าวไปให้ได้ ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุด ที่ Karmart ตั้งเป้าไว้ “ก้าวสู่แบรนด์อันดับหนึ่งในไทย และเป็นอันดับหนึ่งของเอเชีย”​