ส่วนลด โปรโมชั่น บัตรชมการแสดง Kaan ลดโดยเฉลี่ย 40%

ระดับความนิยมที่มีต่อ kaan

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ อลังการกว่าที่ไหนๆ 


Kaan นั้นเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแสดงโชว์ ที่ได้รวบรวมสุดยอดฝีมือในด้านต่างๆ มากมายกว่า 600 ชีวิต ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญศาสตร์และศิลป์ หลากหลายสาขาอาชีพ ที่จะมาทำการแสดงสดผสมผสานภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ให้คุณนั้นตื่นเต้นตื่นตาไปกับตัวละคร และเรื่องราวต่างๆ ทุกคนนั้นต่างก็มีความทุ่มเท และใช้เวลาในการเตรียงานกว่า 3 ปี ดังนั้นนักแสดงทั้งหมดรวมไปถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังมีการฝึกซ้อมอย่างหนักเป็นเวลากว่า 2 ปี  เพื่อขึ้นโชว์การแสดงเพียง 75 นาที เรียกได้ว่าทุกท่านนั้นทุ่มเทและตั้งใจในการทำแสดงโชว์อย่างมาก จึงเป็นโชว์ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมจนถึงทุกวันนี้ แน่นอนว่าเมื่อคุณนั้นได้เข้าร่วมชมการแสดงจากโรงละครลอยแห่งนี้ไม่ผิดหวังกลับไปแน่ พร้อมทั้งยังสามารถรองรับผู้ชมได้กว่า 1,400 ที่นั่ง/รอบ ให้คุณนั้นได้ตื่นเต้นไปกับ แสง สี เสียง ที่ดังกระหึ่ม และปลดปล่อยให้จินตนาการล่อยลอยไปกับเรื่องราว การแสดง  ที่จะมาทำให้คุณนั้นลืมการแสดงที่เคยดูมา

โดยเรื่องราวก่อนเปิดเข้าสู่เนื้อเรื่องนั้น เป็นเด็กหนุ่ม ชื่อ “คาน” แต่จะให้มานั่งอ่านวรรณคดีไทยเล่มใหญ่ ในห้องสมุด ก็คงจะหน้าเบื่อ ไม่ต่างอะไรกับการกินยานอนหลับ ทั้งเรื่องราว และลายเส้นต่างๆ ก็แสนจะโบราณ จนวันหนึ่งนั่นมีบรรณารักษ์เดินมายื่นหนังสือเล่มหนึ่งให้  ซึ่งหน้าปกนั้นเป็นความชื่นชอบของเด็กหนุ่ม  พร้อมทั้งบังคับให้อ่านจนจบ  แต่สิ่งที่ตกใจนั้นเมื่อเปิดเข้าไปอ่าน คานนั้นถูกดูดเข้าไปพร้อมกับ “ กบิลปักษา” คู่หูที่จะต้องร่วมผจนภัยไปกับเรื่องราวในวรรณคดี  โดยมีการเดิมพันให้พวกเขานั้นหาทางกลับมาโลกปัจจุบันให้ได้  กับการแสดงโชว์ที่รอให้คุณนั้นได้ไปสัมผัส อย่างเช่น ผีเสื้อพิโรธ , ปราโมทย์ หิมพานต์ , เดิมรจนา , ปราบพญาชาละวัน และ ทศกัณฐ์อหังการ  ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น ตื่นตา และร่วมผจนภัยไปพร้อมๆกัน กับความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ ที่มีการผสมเอกลักษณ์ไทยลงไปในการแสดงโชว์ด้วย เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับการแสดง โดย KaanShow นั้นได้มีการนำเรื่องราวและได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เรื่องราวต่างๆในวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย มาสร้างสรรค์ในรูปแบบที่มหัศจรรย์มากกว่าเดิม

ประเภทของที่นั่ง

ซึ่งที่นั่งของสิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ นั้นได้มีการแบ่งออกเป็น 4 โซน ซึ่งแต่ละโซนนั้นจะถูกตั้งชื่อ โดยใช้ส่วนต่างๆของโลก เพื่อให้การมุมมองในการชม พร้อมทั้งยังให้รู้สึกว่าได้ผจนภัย ในโลกของที่ตื่นเต้นและเรื่องราวที่เหนือจินตนาการ
  • Sky Zone
  • Ocean Zone
  • Cloud Zone
  • Star Zone
ท่านใดที่สนใจนั้นสามารถซื้อบัตรพร้อมเข้าชมการแสดงโชว์ได้แล้ว สำหรับราคาปกติไม่ร่วมโปรโมชั่น 2,500 , 3,000 , 4,000 เป็นต้น เวลาเปิด: อ – ศ , อา 15:00 - 19:00 ส 15:00 - 23:00 (หยุดวันจันทร์) ให้คุณนั้นได้พบกับโลกอีกใบที่มอบทั้งความตื่นเต้น ตื่นตา สนุก และความมหัศจรรย์ต่างๆเหนือจินตนาการ และร่วมลุ้นไปกับตัวละครต่างๆในเรื่อง เพียงเดินทางมาที่  168/8 หมู่ 12 ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260 ณ โรงละครลอยได้ซึ่งที่นี่นั้นเป็นแห่งแรกของโลก
 
โรงละครลอยแห่งนี้นั้น พร้อมรอให้คุณนั้นได้มาร่วมเปิดจินตนาการไปกับเรื่องราวในวรรณคดีต่างๆ และร่วมลุ้นผจนภัยกับ “คาน” และ “ กบิลปักษา” คู่หู  อีกทั้งโรงละครแห่งนี้นั้น ได้รวบรวมสุดยอดฝีมือในด้านต่างๆไว้มากมายกว่า 600 ชีวิต ให้คุณนั้นตื่นเต้น ตื่นตาไปกับ แสง สี เสียง ต่างๆ  แน่นอนเมื่อคุณนั้นมาร่วมชมนั้นจะไม่ผิดหวังกลับไปอย่างแน่นอน