รวมโปรโมชั่น ส่วนลด จาก jorakay 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ jorakay

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ตอบโจทย์ทุกปัญหาบ้าน กับ ผลิตภัณฑ์จระเข้ 

จระเข้ เป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายสินค้านวัตกรรม เพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ด้วยมาตรฐานอเมริกา และมาตรฐานสากล โดยเริ่มจากโรงงานเล็ก ๆ ที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2535 มาพร้อมกับความตั้งใจในการยกระดับการปูกระเบื้องในประเทศไทย ให้ทัดเทียมกับมาตรฐานการปูกระเบื้องในทวีปยุโรปและอเมริกา
 

ประวัติความเป็นมาของบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ปี 2535 : บจก เซอรา ซี เคียว ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มคนไทย 100% เพื่อดำเนินธุรกิจภายใต้ปรัชญาคำว่า “ครอบครัวจระเข้”
ปี 2536 : ผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้ ถุงแรก” ด้วยเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา
ปี 2546 : ผลิตภัณฑ์ “จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส” กาวยาแนวยับยั้งราดำรายแรกของโลก ที่ใช้เทคโนโลยีไมโครแบน และเป็นเจ้าเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์
ปี2553 : เกิดนวัตกรรมใหม่ซีเมนต์กันซึม ที่มีชื่อว่า “จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์” กันซึมทุกจุดทั่วทั้งบ้าน และกาวยาแนวไหลสำหรับงานปูชิดหรือแกรนิโต้กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า “จระเข้เทอร์โบพลัส”
ปี 2554 : ผลิตภัณฑ์ “จระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์” ที่มาปฎิวัติวงการสีซีเมนต์รายแรกที่ผสานอนุภาคสีลงในเนื้อซีเมนต์ยึดเกาะลึก ทนทาน นานนับ 15 ปี และเป็นมิตรกับสิงแวดล้อม (Non-VOC)
ปี 2557 : จระเข้ติดตั้งระบบเทคโนโลยี “Green Technology” ในการกำจัดฝุ่นที่ทันสมัยที่สุดในโลก เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี ทั้งในโรงงานและในผลิตภัณฑ์
ปี 2559 : จระเข้สร้างสถิติโลก GUINNESS WORLD RECORD ได้รับการบันทึกของสะสมจระเข้มากที่สุดในโลก และความมุ่งมั่นในคุณภาพ จระเข้ลงทุนสร้างห้องแล็บในการทดสอบผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ANSI เทียบเท่าในสหรัฐอเมริการายแรกและรายเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ยังเกิดผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์ตรีม” และ “จระเข้ คัลเลอร์ สตัคโค”
ปี 2560 : “จระเข้ คอร์ปอเรชั่น” ก้าวสู่การเป็นผู้นำ ในธุรกิจวัสดุก่อสร้างกลุ่มสินค้า “กาวซีเมนต์ กาวยาแนว เคมีก่อสร้างซ่อมแซม และผลิตภัณฑ์ตกแต่ง” ที่ 1 ในอาเซียน

นวัตกรรมสินค้า 3 กลุ่ม จากบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

1. นวัตกรรมปูกระเบื้อง Tiling Innovation
จระเข้คิดค้นนวัตกรมใหม่ ๆ ที่สามารถตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้ากำลังมองหา เป็นรายแรกที่ผลิตกาวซีเมนต์ปูทับกระเบื้องเดิมได้โดยที่ไม่ต้องรื้อขึ้นมาปูใหม่  ปฎิวัติวงการกาวยาแนว ด้วยเทคโนโลยีไมโครแบน  ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งราดำครั้งแรกของโลก และเป็นผู้ผลิตรายเดียวที่มีสินค้าครบในงานกระเบื้อง โดยจะมีผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้
กาวซีเมนต์ : จระเข้เอ็กซ์ตรีม, จระเข้สโตนเมท, จระเข้เอ็กซ์เพรส, จระเข้ทอง, จระเข้เงิน, จระเข้แดง, จระเข้เขียว, และกาวซีเมนต์ ชาละวัน
กาวยาแนว : กาวปูและยาแนว จระเข้อีพ็อกซี่พลัส, จระเข้แพลทินัม, กาวยาแนวไหล จระเข้เทอร์โบพลัส, จระเข้พรีเมี่ยมพลัส, จระเข้พรีเมี่ยมพลัสทอง, จระเข้บล็อกแก้ว, จระเข้เงิน และกาวยาแนว ชาละวัน
วัสดุตกแต่ง : คิ้วจระเข้ พลัส ไมโครแบน, คิ้วชาละวัน พลัส, จระเข้ คลิก ไมโครแบน, จมูกบันไดจระเข้ พลัส ไมโครแบน และคิ้วและจมูกบันไดอลูมิเนียม เกเตอร์
เครื่องมือและอุปกรณ์การปูกระเบื้อง : เครื่องตัดกระเบื้อง, เครื่องมือขูดร่องยาแนว, เกรียงหวี, หัวปั่นอเนกประสงค์ ฯลฯ
น้ำยา “จระเข้” : น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น, สเปรย์จระเข้ กันพื้นลื่น, น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดหินธรรมชาติ, น้ำยาจระเข้  ทำความสะอาดร่องยาแนว ฯลฯ


2. นวัตกรรมซ่อมสร้าง Repairing Innovation
จระเข้มีผลิตภัณฑ์ประเภทเคมีซีเมนต์ ที่ใช้ในงานก่อสร้างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทั้งงานซ่อม งานสร้าง ที่ใช้สำหรับบ้านเรือนและอุตสาหกรรม เคมีซีเมนต์ของจระเข้ ประกอบไปด้วย
ผลิตภัณฑ์กันซึม : จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์, จระเข้ เพอร์เฟ็ค ชิลด์, จระเข้ รูฟ ชิลด์ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมโครงสร้าง : จระเข้ โพรแทคกรีต มอร์ต้า, จระเข้ เฟทเทอร์ แพทช์, จระเข้ อะคริลิก แพทช์ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์แต่งผิวผนัง : จระเข้ สกิมโค้ท สมูท, จระเข้ สกิมโค้ท แซนด์, จระเข้ สกิมโค้ท 101, จระเข้ สกิมโค้ท 102 ฯลฯ
อุปกรณ์อุดยาแนวและยึดติด : จระเข้ โพลี-ยู ซีล, จระเข้ ซิลโคน ซีล, จระเข้ เทปซีล-เอ็ม ฯลฯ
น้ำยาผสม : จระเข้ แอดมิค พลาส, จระเข้แอดคิค เคียว ฯลฯ
อุปกรณ์เสริม : ปืนยิงกาว จระเข้, จระเข้ แบคกิ้ง รอด, จระเข้ ไฟเบอร์เมช ฯลฯ


3. นวัตกรรมคัลเลอร์ซีเมนต์ Color Innovation
เสน่ห์แห่งสีสันที่สะท้องเอกลักษณ์เฉพาะตัว นวัตกรรมการผสานอนุภาคสีลงในเนื้อซีเมนต์ ยึดเกาะลึกกับผนังซีเมนต์ ทนทานนาน 15 ปี ไม่ต้องใช้สีรองพื้น ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีสารระเหย ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณ โดยจะมีผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์, จระเข้ คัลเลอร์ สตัคโค และ Crocodile eColorgical by Graphenstone สีแนวคิดใหม่ ที่จะมาร่วมสร้างบ้านที่ดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากจระเข้
หลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี มีปัญหาเรื่องบ้านคิดถึงผลิตภัณฑ์จระเข้ นวัตกรรมก่อสร้างความสุข เพื่อคุณและครอบครัว

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
102 ซ.พระรามเก้า 43 (ถนนเสรี 4) แขวง/เขต สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
www.jorakay.co.th เบอรโทรศัพท์ 02-720-1000