ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Jejuvita ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ jejuvita

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Jejuvita พร้อมมอบความสวย จากภายในสู่ภายนอก


สำหรับสาวๆ ที่ปรารถนาอยากมีผิวขาวใส และ สวยปิ๊งเหมือนสาวเกาหลี ชนิดที่ว่า เพอร์คนใครต่อใครต้องเหลียวมอง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จาก Jejuvita  มีทุกสิ่งที่คุณที่คุณต้องการ โดยมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมาพร้อมกับความปลอดภัย ไร้ความกังวลในเรื่องของการมีสิ่งแปลกปลอมเจือปน พร้อมทั้งมีความอร่อยที่ใครหลายคน ต่างต้องติดใจในรสชาติ โดย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จาก Jejuvita มีอยู่ประมาณหลายสูตรด้วยกัน ซึ่งล้วนมีความเพอร์อย่างครบถ้วน จนใครหลายคนที่ได้ลอง ต่างยกให้เป็นผลิตภัณฑ์คู่กาย ที่ขาดไม่ได้แม้แต่วันเดียว
 


Jejuvita BB SLM
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูล นวัตกรรมดักจับไขมันจากพืช ที่พร้อมมอบหุ่นเอวบางได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยสารสกัดจาก
  • ไคโตซานจากพืช  ที่สามารถดักจับไขมันได้มากกว่าน้ำหนักตัว 800 เท่า
  • แอลคาร์นิทีน ช่วยในการเร่งเผาผลาญไขมัน เพือไม่ให้ไขมันเก่าไปสะสมในร่างกาย
  • กาซิเนีย  หรือ สารสกัด จาก ส้มแขก โดยมีส่วนช่วยในการยับยั้งการสะสมไขมัน พร้อมทั้งกระตุ้นลำไส้ให้ขับไขมันออกมา อีกทั้ง ช่วยลดความยากอาหารได้ดีอีกด้วย
  • มีสารสกัดจากพริก ที่ช่วยกระตุ้นในการเผาผลาญไขมัน เพื่อให้เป็นพลังงาน
  • สารสกัดจากพริกไทยดำ ที่ช่วยในการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี
  • สารสกัดจาก กระชายดำ ทีช่วยลดคอเลสเตอรอล  และ ลดไขมันที่สะสมในร่างกาย
  • มีสารที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ พร้อมลดไขมันในร่างกาย
  • มีสารไซเลียมฮักซ์เป็นเหมือนไฟเบอร์คล้ายวุ้น ที่ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น

JEJUVITA FilinZo
ขจัดสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ ที่ช่วยทำให้การขับถ่ายเป็นไปได้อย่างราบรื่น และ ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้น พร้อมทั้งมีสารต้านสารอนุมูลอิสระที่ทำให้แก่ก่อนวัย ด้วยสารสกัดจากส่วนผสมของผักใบเขียว พร้อมด้วย สารสกัดจาก บล็อกโคลี่, น้ำแอปเปิ้ล, คลอโรฟิลด์, ยีสต์ และ ผลส้มแขก

Jejuvita Glutato
มอบความขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้ง ช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ให้อยู่คงทน ด้วยสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้สีแดง ที่มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสละ ทั้ง ไลโคพัน และ แอนโทไซยานินส์ รวมถึง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง ช่วยยับยั้งในการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และ มับความชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนและไฮยาลูรอน

Jejuvita B-Bang
มีผิวสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือฮอร์โมนเพศหญิง อีกทั้ง ช่วยปรับความสมดุล และ ช่วยกระชับสับส่วน รวมถึง ลดอาการปวดประจำเดือน และ ดูแลผู้ที่อยู่ในวัยใกล้หมดประจำเดือนได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้ง มอบหุ้นที่สวยงามได้อย่างเพอร์เฟค
เรียกได้ว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จาก Jejuvita มีสิ่งมี่สาวหลายคนต่างปรารถนา และ มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง สกัดจากวัตถุดิบคุณภาพดี ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์นานับประการ ที่สำคัญ เป็นตัวช่วยในเรื่อวของความขาวใส ที่ตรงใจใครหลายคนได้อย่างเพอร์เฟค ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่มอบความสวยจากภายใน สู่ ภายนอก ได้อย่างน่าประทับใจ