ส่วนลด หนังสือร้าน Jamsai ทางออนไลน์ ลด 10 - 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ jamsaishop

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

หนังสือแจ่มใส อ่านสนุก ให้ความรู้ 

ปัจจุบันหมวดสินค้าที่ผลิตภายใต้สำนักพิมพ์แจ่มใส มี 3 หมวด ได้แก่ Loveเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ , มากกว่ารักคือทุกสิ่งที่เชื่อมโยงใจไว้คู่กัน และ Jamsai Love Series เรื่องรักสดใสที่ทำให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักอ่าน โลกจินตนาการทุกรูปแบบ นอกจากนี้แจ่มใสยังคอยให้คำแนะนำและตอบทุกข้อสงสัยของผู้อ่าน ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล และสื่อสังคมออนไลน์ รับฟังทุกความคิเห็น เพื่อนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ร้านหนังสือแจ่มใส สร้างความสนุก ประตูพาทุกคนเข้าสู่โลกจินตนาการทุกรูปแบบ เปลี่ยนมุมมองความคิดแบบใหม่ๆ คัดสรรหนังสือดี จากร้านหนังสือยอดนิยม อาทิ  มากกว่ารัก ,LOVE , EverY , OvergraY Jamsai Love Series , JLS+ , Enter Books, สินค้า Non-book เป็นต้น เชื่อมต่อกับผู้อ่านได้อย่างครอบคลุมทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย เพราะการอ่านช่วยให้โลกจินตนาการ ไม่หยุดนิ่ง ตื่นเต้น  สนุกกับเรื่องราว เนื้อเรื่องต่างๆ


สามารถเลือกซื้อหนังสือร้าน Jamsai ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.jamshop.jamsai.com สะดวกสบาย รวเร็ว ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของหนังสือเล่มโปรดได้ง่ายขึ้น ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าง่าย ระบบการชำระเงินที่รวดเร็วปลอดภัย การหันมาอ่านหนังสือไม่เพียงช่วยให้คุณเปิดโลกจินตนาการใหม่ๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยฝึกสมาธิ และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ กับหนังสือสุดโปรดของคุณสักเล่น จาก ร้านค้าแจ่มใส
 
 
บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด (Jamsai Publishing Co., Ltd.) คัดสรรหนังสือดี มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองผู้อ่านทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย มุ่งเน้นให้ผู้คนหันมาใส่ใจการอ่านมากยิ่งขึ้น โดยแจ่มใสใส่ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นฉบับ การแปล การพิสูจน์อักษร การบรรณาธิกร และการออกแบบรูปเล่ม ที่ต้องมีความน่าสนใจ ปัจจุบันแจ่มใสมีหมวดสินค้า มี 3 หมวด ได้แก่ Love , มากกว่ารัก และ Jamsai Love Series เป็นต้น พร้อมให้คุณประตูเข้าสู่โลกจินตนาการทุกรูปแบบ ทั้งสนุก ตื่นเต้น ได้ความรู้ กับบทตัวละคร เนื้อหาที่แฝงไปด้วยข้อคิดต่างๆ เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ชื่นชอบ หรือ รักการอ่าน ราคาหนังสือที่สามารถจับต้องได้ ให้คุณเลือกหนังสือที่ต้องการสบายๆ

สามารถเลือกซื้อหนังสือร้านแจ่มใส ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.jamshop.jamsai.com คัดสรรหนังสือที่ดีที่สุด น่าอ่านที่สุด ระบบช่างทางการสั่งซื้อ การชำระเงิน จัดส่งสินค้า ที่ปลอดภัย ตอบโจทย์ความต้องการ ในด้านความสะดวกสบาย รวดเร็ว ให้คุณสามารถเลือกหนังสือเล่มโปรดของตัวเองได้ง่ายๆ โดยสินค้าที่ว่างจำหน่ายในเว็บไซต์มีการระบุเนื้อเรืองย่อ ราคา อย่างชัดเจน ช่วยให้คุณได้ทำความรู้จักกับหนังสือก่อนเลือกซื้อ
หนังสือแจ่มใส มีการแยกออกเป็นหมวดหมู่ พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลด ที่สำคัญให้คุณจ่ายสบาย สามารถสั่งซื้อด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้
 • ล็อคอินเข้าสู่เว็บไซต์แจ่มใส เพื่อรับส่วนลด 15% และอื่นๆ
 • เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการ คลิกที่เมนู ร้านหนังสือ ค้นหาหนังสือ ชื่อหนังสือ หรือ ชื่อผู้เขียน
 • เข้าสู่รายการสินค้า คลิก “ เพิ่มลงตระกร้า”  แล้วจึงคลิกที่ปุ่ม “ชำระเงิน”
 • กรอกชื่อที่อยู่ สำหรับการจัดส่งสินค้า และส่งใบเสร็จ เมื่อกรอกเรียบร้อย เลือกที่อยู่ที่ใช้จัดส่งแล้วคลิกปุ่ม “ขั้นตอนต่อไป”
 • ระบบจะแสดงรายการสินค้าที่เลือก ตรวจสอบรายการสินค้า หากต้องการเพิ่มสินค้า สามารถทำในขั้นตอนการตรวจสอบ
 • ระบบแสดงรายการสินค้า โปรโมชั่น หากมีบัตร Gift Voucher จากแจ่มใส หรือ สำนักพิมพ์ในเครือ สามารถนำรหัสของ Gift Voucher มากรอกได้เลย
 • เลือกวิธีการจัดส่ง จัดส่งทางไปรษณีย์ไทยฟรี จัดส่งแบบลงทะเบียน (กรณีสั่งซื้อสินค้าน้อยกว่า 250 บาท คิดค่าจัดส่งเพิ่ม 20 บาท)
 • เลือกวิธีชำระเงิน มี 2 แบบได้แก่ การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, TESCO Lotus, mPAY Application, mPAY Station เป็นต้น
 • กด “ยืนยันการสั่งซื้อ” การชำระเงิน การจัดส่ง และโปรโมชั่น
 • รอการยืนยันการสั่งซื้อ ระบบจะทำการจัดเก็บใบสั่งซื้อใว้ในระบบของสมาชิก
 
หากมีข้อส่งสัย หรือ ต้องการสอบถาม สำนักพิมพ์แจ่มใสเปิดทำการในวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น. ปิดทำการในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ นอกจากนี้แจ่มใสยังมีระบบดูแลผู้อ่าน สอบถามได้ง่ายๆเร็วทันใจ ดังนี้
 • Twitter : @jamsai
 • LINE@ : @jlsstory
 • Facebook Page : Jamsai Book Fan
 
หนังสือร้านแจ่มใส อ่านง่าย เปิดโลกจินตนาการใหม่ๆ ให้คุณสัมผัสกับการอ่านที่ไม่น่าเบื่อ และยังแฝงไปด้วยความสนุกต่างๆ ทุกรูปแบบ ลองมองหาหนังสือเล่มโปรดของคุณสักเล่ม ช่วยให้วันว่างๆ หรือ ช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ จากไวรัสโคโรนา (COVID-19) ของคุณให้สนุก และยังใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ การอ่านไม่ใช่เพียงสนุก และเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาในหนังสือเท่านั้น แต่…การอ่านยังช่วยให้คุณจดจำได้ดี มีสมาธิมากขึ้น กระตุ้นการทำงานของสมอง ลดความเครียด รวมถึงช่วยให้จิตใตสงบ ผ่อนคลาย การเลือกซื้อหนังสือที่แจ่มใส เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รักการอ่าน และยังไม่พลาดหนังสือมาใหม่ หนังสือขายดี หรือ หนังสือแนะนำ พร้อมส่วนลดสุดคุ้มอย่างแน่นอน